Phương thức liên hệ đến Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để liên lạc với chúng tôi, khách hàng vui lòng chọn những phương thức dưới đây:

Email: [email protected]

Website: https://lambanggiaphoithat.net/

Nếu gọi mà hệ thống máy đang bận, khách hàng có thể để lại tin nhắn qua Số điện thoại, Zalo, Email của Làm Bằng Giả Phôi Thật. Sau khi tiếp nhận được tin nhắn, bộ phận tư vấn sẽ liên lạc lại ngay với khách hàng.

Khách hàng sẽ được tư vấn viên giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, hình thức, các loại dịch vụ, giao dịch, quy trình,… Sau đó nếu cảm thấy vừa ý với dịch vụ của chúng tôi, thì Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ chủ động hẹn gặp mặt trực tiếp để chốt giao dịch. Đối với những khách hàng ở xa vẫn có thể chốt qua Điện thoại, Zalo, Email và dùng những phương thức đó để cung cấp thông tin cho chúng tôi.

 

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

+ Nhận được văn bằng, chứng chỉ cực kì chất lượng, chuẩn như hàng thật, giống đến 100%.

+ Thoải mái kiểm tra hay mang văn bằng, chứng chỉ đi công chứng, đi xin việc làm.

+ Không cần đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi nhận bằng và hài lòng với chất lượng của nó.

+ Các thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn, không để lộ ra dưới bất kì hình thức nào.

+ Thủ tục thực hiện đơn giản, không rườm rà, phức tạp.

+ Có chế độ bảo hành cực tốt, một đổi một hoàn toàn miễn phí khi bằng bị cháy, rách, nhàu nát,…

+ Nhận bằng nhanh chóng, chỉ sau từ 2 – 3 ngày, kể từ ngày chốt hợp đồng.

Mục đích sử dụng dịch vụ cung cấp bằng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Khi thành lập dịch vụ cung cấp các loại văn bằng, chứng chỉ, Làm Bằng Giả Phôi Thật chỉ mong muốn được hỗ trợ cho những người có chí tiến thủ, có năng lực nhưng không có điều kiện hoặc thời gian để học và lấy bằng. Bằng cấp chỉ là một trong những phương tiện hỗ trợ bạn trên con đường sự nghiệp, chứ không phải là thứ khiến bạn thành công. Tương lai của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của bản thân, chứ không phải qua tấm bằng vô tri.

Vì vậy, chúng tôi sẽ không nhận cung cấp dịch vụ cho những người sử dụng bằng cấp, giấy tờ với mục đích xấu, liên quan đến Nhà nước, công chức, sổ đỏ,… Bởi ngoài việc các dịch vụ làm bằng cấp kém chất lượng ra, thì vẫn có rất nhiều người lợi dụng điều này để lừa đảo, trục lợi cho bản thân, gây ảnh hưởng đến cả dịch vụ của chúng tôi và cả những người khác.

Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24 khi khách hàng có nhu cầu, luôn phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm và chuyên nghiệp nhất!