Làm sổ đỏ giả – làm sổ hồng giả phôi thật đang là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm và cần sử dụng gấp các loại giấy tờ nhà đất. Làm Bằng Giả Phôi Thật là đơn vị có thể làm các loại giấy tờ nhà đất như: sổ đỏ, sổ hồng giả đảm bảo uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, nên bạn hoàn toàn yên tâm vào chúng tôi.

Chuyên nhận làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả phôi thật

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả, các loại giấy tờ nhà đất,… Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường đều đảm bảo 100% phôi thật so với các bản thật. Hiện nay, dịch vụ này của chúng tôi đang được đánh giá với chất lượng hàng đầu mang đến như dưới đây:

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng giả bao soi trên mọi hình thức của Làm Bằng Giả Phôi ThậtDịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng giả bao soi trên mọi hình thức của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả có phôi thật 100% từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cung cấp. Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn cam kết mang lại cho khách hàng với những sản phẩm từ phôi thật, có tem 7 màu 6 cạnh, và đầy đủ dấu mộc, dấu giáp lai.

Làm Bằng Giả Phôi Thật được sở hữu với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên nhận làm các loại giấy tờ giả như: sổ đỏ giả, sổ hồng giả, giấy sử dụng đất,…. Tất cả các loại giấy tờ này đều áp dụng trên khắp mọi miền đất nước.

Nhận làm sổ hồng, sổ đỏ giả nhanh tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn cam kết mang đến cho khách hàng với phôi sản phẩm chuẩn chất lượng, đảm bảo độ chính xác cao. Bên cạnh đó, chúng tôi không chỉ tiếp nhận thông tin chính xác từ khách hàng mà còn mang lại các sản phẩm theo yêu cầu và làm hài lòng với cả khách hàng khó tính nhất.

Thời gian để hoàn tất sản phẩm nhanh chóng, đi kèm chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất. Bạn có thể mang so sánh cùng bản gốc sẽ có kết quả trả về với tỉ lệ tương ứng, từ màu sắc cho tới font chữ, tem nhãn, con dấu hay chữ ký,…. Tất cả những điều đó đều được chúng tôi đảm nhận một cách chính xác nhất.

Không những thế mà giá thành của sản phẩm mang lại cho bạn khá thích hợp, đáp ứng trên mọi điều kiện của gia đình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm có liên quan tới giấy tờ đảm bảo hoàn toàn chính xác.

Cho dù đó không phải là các loại giấy tờ thật, nhưng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự tự tin trước các thử thách của pháp luật, trước các sự soi xét kỹ lưỡng của ban điều tra Nhà nước.

Trong đó với các loại giấy tờ mới mục đích xấu, chúng tôi sẽ KHÔNG đảm nhận. Không nhận làm các loại giấy tờ có liên quan tới nhà nước, các giấy tờ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới pháp luật.

Mẫu sổ hồng, sổ đỏ giả phôi thật tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Trong phần này, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ gửi đến bạn các hình ảnh về sổ đỏ, sổ hồng phôi thật đã được ghi lại. Nhằm bạn có sự hình dung chính xác nhất về sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn. Nhờ vào đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được chính xác nhất:

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Bên trong sổ hồng giả đầy đủ thông tin
Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Bên ngoài tấm giấy sổ hồng giả
Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Con số ghi nhận trên giấy sổ hồng giả
Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Nhìn từ một mặt chính diện bên trong quyển sổ đỏ giả đầy đủ chữ ký và con dấu
Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Bên ngoài quyển sổ đỏ giả

Sổ hồng, sổ đỏ giả là gì ? Vì sao cần làm sổ hồng, sổ đỏ giả?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng giả, chúng tôi sẽ định nghĩa chi tiết về sổ hồng là gì và sổ đỏ là gì? Đồng thời cũng giúp bạn hiểu rõ về lý do tại sao cần phải làm sổ đỏ, sổ hồng? Cùng theo dõi tiếp ở phần dưới đây:

Sổ hồng là gì?

Sổ hồng được người dân đã gọi với cái tên đó dựa vào màu sắc của sản phẩm. Theo Wikipedia đã định nghĩa về dòng sản phẩm này như sau:

“Tại Việt Nam, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ), thường được ngôn ngữ bình dân gọi là sổ đỏ, sổ hồng hoặc giấy đỏ.

Khái niệm về GCNQSDĐ có sự thay đổi theo thời gian cụ thể năm 2003 theo Luật đất đai năm 2003 [1] quy định:

“Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”.

Đến năm 2013, Khái niệm này có bổ sung thêm theo Khoản 16, Điều 3 Luật Đất đai 2013[2] quy định

“ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đai là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất”.”

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Tìm hiểu về loại sổ đỏ là gì?

Sổ hồng giả phải thế nào mới sử dụng được ?

Để có câu trả lời chính xác nhất về loại sản phẩm này, bạn cần phải biết phôi sử dụng của sản phẩm này luôn đảm bảo giống như thật. Trong đó phôi được tuân thủ theo phát hành của Bộ Tài nguyên và Môi trường được quy định theo mẫu duy nhất.

Có bản thiết kế chỉ với 1 tờ giấy cho 4 trang, với mỗi trang đều được in nội dung khác nhau và có hình ảnh trống đầu được in chìm ở dưới. Sản phẩm được làm với màu hồng cánh sen và có kích thước là: 190mm * 265mm, cùng với nội dung thông tin trong đó đều tuân thủ đúng theo quy định.

Khi nào được cấp sổ hồng?

Dựa vào Điều 99 Khoản 1 của Luật đất đai năm 2013, được nhà nước đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu sải tài nhà ở được áp dụng cho các đối tượng như dưới đây:

 • Người sử dụng đất cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện có chứng nhận quyền sở hữu đất.
 • Người đã được nhà nước giao đất để sử dụng, và cho thuê áp dụng từ ngày 01/07/2014.
 • Người được nhượng quyền, chuyển đổi, nhận tặng quyền sử dụng đất.
 • Người sử dụng đất dựa vào kết quả hóa giải thành công về tranh chấp đất đai nhà cửa.
 • Người đã trúng đấu giá quyền sử dụng đất đai.
 • Người được quyền sử dụng đất tại khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu chế xuất, khu kinh thế hay khu công nghệ cao.
 • Người mua nhà ở hoặc tài sản được gắn liền với đất đai.
 • Người được nhà nước đã thanh lý, hóa giải nhà ở được gắn liền với đất ở.
 • Người sử dụng đất thửa, hợp thửa, hoặc nhóm người sử dụng đất.
 • Người đang sử dụng đất và có yêu cần cần thay đổi lại giấy chứng nhận sử dụng do bị mất.

Sổ đỏ là gì ?

Cũng tương tự với sổ hồng ở trên, thì sổ đỏ cũng được người dân gọi với cái tên theo màu sắc trên sản phẩm, và còn được gọi là bìa đỏ, còn theo pháp luật có tên là: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”. Loại giấy tờ này được sử dụng để cấp phép cho những người được sử dụng đất tại khu đô thị (như nông thôn).

Thêm vào đó, dựa vào quy định tại nghị định số 06-CP của Chính phủ, và Thông tư số: 346/1994/Tt-TCĐC vào ngày 16/03/1994 của Tổng cục địa chính. Giúp cho việc bảo vệ sổ đỏ đúng theo quy định của pháp luật đã hiện hành.

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Tìm hiểu về dòng sổ hồng là gì?

Các loại đất được cấp sổ đỏ

Hiện nay, với loại giấy tờ này thường được sử dụng và cấp phép cho các loại đất như: đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối, đất thuộc vào diện nông nghiệp.

Sổ đỏ giả phải như thế nào mới sử dụng được?

Sổ đỏ giả là sản phẩm được làm giống y với sổ thật, bên ngoài bìa có màu đỏ đậm, và được UBND cấp huyện cấp tỉnh, cấp thành phố, thị xã đã cấp ban hành sử dụng.

Lý do bạn nên làm sổ hồng và sổ đỏ giả

Thực tế có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn phải Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả cho mình trong cuộc sống. Cụ thể dưới đây, mà một số lý do thường gặp nhất khiến bạn cần phải dày công để đưa ra quyết định cho mình:

 • Sử dụng sổ đỏ giả, sổ hồng giả để đi vay vốn ngân hàng: Bản gốc bạn đã cầm cố cho ngân hàng với khoản vay trước đó, giờ đang muốn vay thêm khoản nữa.
 • Bản gốc đã bị mất, hay bạn cần phải công chức, làm việc các các đơn vị cơ quan nhà nước: Bạn vẫn đang sở hữu đất cho mình nhưng không có sổ đỏ gốc, thêm vào đó phải đi công chứng các giấy tờ có liên quan đến sổ đỏ, sổ hồng để hoàn thiện hồ sơ.
 • Hình thức làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả nhanh chóng, không mất thời gian, tiền bạc và công sức khi phải chạy đi chạy lại lên các cơ quan Nhà nước. Thêm vào đó, bạn đang phải mỏi mệt chờ đợi cấp lại các giấy tờ có liên quan đến sổ đỏ, sổ hồng của mình và cũng chưa nói đến việc cần phải nghỉ làm hay không đảm bảo thuận lợi cho việc phải đi khoảng cách xa.

Bây giờ thì mọi việc dễ dàng hơn nhiều, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhắn tin hay gọi điện đến các trung tâm dịch vụ như Làm Bằng Giả Phôi Thật của chúng tôi. Bạn cần gửi đầy đủ các thông tin cá nhân của mình thật chính xác, và chỉ việc chờ đợi từ 3-4 ngày sẽ được sở hữu bản sổ đỏ, sổ hồng giả trong tay mình như thật..

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng lái xe

Tem bằng cấp – Phôi bằng cấp

Làm bằng lái xe máy

Nên làm sổ hồng, sổ đỏ giả ở đâu?

Đây mới là bước khó khăn nhất khiến bạn phải đưa ra lựa chọn cho mình về đơn vị làm sổ đỏ, sổ hồng giả đảm bảo uy tín và chất lượng. Thêm vào đó, việc khẳng định đến chất lượng lại càng làm cho bạn phải đắn đo và suy nghĩ nhiều hơn. Với bất kể đơn vị nào quảng cáo dịch vụ thì họ đều đưa ra các cam kết về chất lượng, giá thành hợp lý, lại còn không nói tới vấn đề bị gạt khiến bạn mất thời gian và tiền bạc.

Bởi vậy, bạn hãy “nhìn mặt gửi vàng”, nói thế thôi chứ, đối với hình thức làm online thì làm sao mà nhìn mặt được nào. Mà khi đó, đối với việc làm ăn các loại giấy tờ lại càng nhạy cảm, bởi việc gặp mặt sẽ rất khó khăn, khó có thể xác nhận được chính xác nhất.

Giúp bạn có thể trả lời được câu trả lời: “Nên Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả ở đâu?”. Đến với dịch vụ của chúng tôi luôn có các gói làm chuyên nghiệp, đảm bảo nhanh chóng từ 1-3 ngày theo các yêu cầu của khách hàng. Hình thức này được chúng tôi áp dụng trên tất cả các tỉnh thành khác nhau, và có mẫu sổ đỏ theo đúng tiêu chuẩn của Nhà nước đưa ra đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Đơn vị cung cấp sổ hồng, sổ đỏ giả chất lượng, uy tín

Giá làm sổ hồng, sổ đỏ giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả của Làm Bằng Giả Phôi Thật đảm bảo chất lượng tốt rồi. Việc tiếp đến mà bạn đang quan tâm chính là giá thành của sản phẩm như thế nào? Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không phải lo về giá trên trời như các đơn vị khác, cụ thể về các mức giá như dưới đây:

Giá làm sổ hồng giả như thật chỉ từ 6 triệu đồng

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn đưa ra với giá thành đảm bảo phù hợp nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi, hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực làm các loại giấy tờ giả trên toàn quốc. Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, luôn tư vấn và sản xuất ra sản phẩm theo công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn với chất lượng sản phẩm đúng theo như những gì đã hứa: Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý – Bảo mật – Nhanh chóng.

Giá làm sổ đỏ giả phôi thật chỉ từ 6 triệu đồng

Không chỉ với sổ hồng mà đến sổ đỏ cũng được Làm Bằng Giả Phôi Thật đặc biệt chú trọng về giá thành phù hợp nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chắc chắn, khi bạn tham khảo các dịch vụ ở những đơn vị khác sẽ bị phát giá lên đến hơn 10 triệu đồng/sản phẩm.

Nhưng khi đến với chúng tôi sẽ có giá rẻ hơn đó rất nhiều, bởi chúng tôi sẽ dựa vào giá thị trường tại từng tỉnh thành khác nhau. Chắc chắn bạn sẽ không sợ bị giá trên trời như các đơn vị khác, và không lo phải qua trung gian bị đội giá lên cao.

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Làm sổ hồng giả, sổ đỏ giá uy tín chất lượng tại LBGPT

Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn

Đối với hình thức làm sổ hồng giả, sổ đỏ giá được sử dụng theo đúng quy định của nhà nước, với sản phẩm thật sẽ mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn. Trong đó với loại hình này thường phải có mức phí đóng trong quá trình làm thủ tục như dưới đây:

Các loại thuế, phí theo quy định để được cấp sổ hồng hoặc sổ đỏ

Trước khi nhận sổ đỏ, sổ hồng về tay mình, bạn cần phải hoàn tất các khoản phí thuế trước bạ theo đúng quy định của nhà nước. Trong đó với các khoản phí được yêu cầu cụ thể như dưới đây:

 • Lệ phí trước bạ: Áp dụng đúng với Điều 5 Nghị định 140/2016/NĐ-CP về lệ phí trước bạ trong khi làm sổ đỏ sẽ được tính theo công thức: Lệ phí trước bạ phải nộp = (Giá đất tại bảng giá đất * Diện tích) * 0.5%
 • Lệ phí cấp sổ đỏ: Theo đúng Thông tư 250/2016/TT-BTC, bên cạnh đó với lệ phí cấp sổ đỏ hoàn toàn được áp dụng với mức thu do HĐND cấp tỉnh, đã ban hành quyết định.
 • Thuế sử dụng đất: Với mỗi khi làm sổ đỏ, bạn cần phải hoàn tất đầy đủ về các loại khoản phí đúng theo yêu cầu của nhà nước cần phải nộp tiền.

Các chi phí phát sinh trong thực tế

Tất cả các khoản phí ở trên đều được áp dụng đúng theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, bạn còn phải trải thêm các khoản phí khác như: giấy cấp mới là 100.000vnđ, giấy cấp lại là 50.000vnđ.

Cùng với những khoản liên quan đến chứng nhận, đăng ký số biến động của đất là: 28.000vnđ/lần. Bạn cần phải nắm bắt rõ các khoản phí này để việc làm sổ hồng hay sổ đỏ sẽ thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra các bạn nếu làm sổ hồng, sổ đỏ gấp tại các cơ quan hành chính nhà nước rất có thể sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ, từ vài chục đến thậm chí vài trăm triệu đồng, cho việc làm sổ hồng, sổ đỏ. Nếu không việc làm sổ của bạn sẽ vô cùng khó khăn, thậm chí có trường hợp làm mãi mấy năm chưa xong

Chi phí Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Thực tế, với hình thức làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn có giá thành chỉ bằng 1/10 so với sổ thật. Nhưng thời gian làm nhanh chóng, không phải mất công sức và thời gian vào một loại giấy tờ đó phải đi lại nhiều lần mà vẫn không giải quyết được. Với dịch vụ làm sổ đỏ, sổ hồng giả sẽ thay thế bạn làm tất cả những công đoạn rắc rối, mang đến một sản phẩm như ý.

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Chi phí làm sổ hồng, sổ đỏ giả có phôi thật hợp với túi tiền

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng lái xe ô tô

Làm giấy tờ giả giá rẻ

Làm bằng giả

Vô vàn khó khăn khi làm sổ hồng và sổ đỏ tại các cơ quan hành chính

Hiện nay, với các thủ tục rườm rà từ cơ quan hành chính Nhà nước luôn khiến bạn khó khăn trong quá trình làm giấy tờ của mình. Không chỉ có thế, còn có rất nhiều khó khăn khác mà bạn khó có thể tránh khỏi như sau:

 • Đi lại nhiều lần mà vẫn không xong các thủ tục giấy tờ
 • Bị gọi lên nhiều lần trong việc bổ sung giấy tờ cũng như các thủ tục khác.
 • Phải đóng thêm các khoản phí bồi dưỡng, nếu bạn đang muốn quá trình hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng.
 • Bị mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc trong quá tình phải chạy đi chạy lại mà vẫn chưa hoàn tất thủ tục.

Sổ hồng giả, sổ đỏ giả làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật không thể bị nhận biết

Khi đến với dịch vụ Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả của Làm Bằng Giả Phôi Thật chắc chắn bạn khó có thể phân biệt được thật giả của mình. Đặc biệt, bạn còn loại bỏ được những thủ tục rắc rối, rườm rà ở trên mà không muốn mắc phải. Hãy để Làm Bằng Giả Phôi Thật giúp bạn lãnh thưởng tất cả những thủ tục rườm rà đó, bạn chỉ cần ngồi tại nhà nhận sản phẩm với những chất lượng hoàn hảo như dưới đây:

Màu mực và hoa văn trên giấy khi kiểm tra bằng kính lúp

Để nhận biết được màu mực có in ở trên giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng giả của mình, bạn sử dụng kính lúp để soi đảm bảo độ chính xác cao. Tất cả các màu sắc có trên đó đều đảm bảo rõ nét, màu mực luôn đồng đều tại cùng một điểm chi tiết. Thêm vào đó, các chi tiết, đường nét hoa văn đều được tạo ra từ các tổ hợp của chấm mực trên đó.

Hoàn toàn ngược lại, với các giấy tờ giả thường có màu mực in không được rõ nét, để ý thật kỹ lưỡng sẽ thấy các chi tiết trên đó có mực nhạt hơn và màu sắc khác biệt. Không chỉ có như thế, các họa tiết trong đó thương có màu sắc không đồng đều được tạo thành từ các tổ hợp chấm mực màu hồng.

Mã số hiệu khi chiếu xiên bằng đèn một góc 10~20 độ

Sử dụng đèn pin soi nghiêm với góc 10~20 độ tại phần dấu nổi của sản phẩm. Trong đó, với giấy tờ thật luôn có đường nét in nổi đảm bảo rõ ràng, phần con dấu cùng với mã hiệu đều được đóng khá ngay ngắn. Nhưng đối với giấy tờ giả lại có các chi tiết mờ nhạt hơn, phần mã hiệu bị đóng lệnh so với bản thật.

Độ sắc nét, phương pháp in Typo như thật chỉ có tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đến với độ sắc nét được áp dụng công nghệ in Typo sẽ mang lại sản phẩm giống như thật, có đường nét đậm sắc. Hiện nay, với hình thức này đang được Làm Bằng Giả Phôi Thật sử dụng trong nhiều năm qua, mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, khó phân biệt hàng giả hay thật bằng mắt thường.

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Sản phẩm luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho người dùng

Các bước làm sổ hồng, sổ đỏ giả khi có nhu cầu

Như vậy, bạn đã lựa chọn được đơn vị in sổ hồng giả, sổ đỏ giả của Làm Bằng Giả Phôi Thật đảm bảo uy tín, chất lượng và thời gian hoàn thiện nhanh chóng. Nhưng để thủ tục chính xác và đảm bảo tốt hơn, bạn hãy thực hiện theo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Nhận yêu cầu, tư vấn và báo giá

Đây là bước đầu tiên mà chúng tôi sẽ trao đổi, hướng dẫn chi tiết với bạn hiểu rõ hơn về loại hình làm giấy tờ này. Bạn cần phải trình bày đầy đủ các nhu cầu của mình để chúng tôi nắm bắt rõ thông tin.

Bước 2: Lấy và bảo mật thông tin làm sổ

Khi đã hiểu rõ về nhu cầu, và thỏa thuận về dịch vụ làm của cả 2 bên. Lúc này Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ lấy thông tin chính xác của khách hàng để tiến hành dựng phôi trước. Với tất cả các thông tin bạn gửi đến chúng tôi đều được bảo mật một cách tuyệt đối nhất.

Bước 3 : Xác nhận thông tin, tiến hành làm sổ theo yêu cầu

Để tiến hành đến bước in sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn, chính xác nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin lần nước thật rõ ràng và minh bạch. Khi thông tin đã chính xác rồi, sẽ tiến đến bước in ấn và hoàn tất thủ tục cho bạn.

Bước 4 : Giao hàng tận tay, đúng hẹn và bảo mật

Sản phẩm đã được in ấn hoàn chính, và đây là bước tiếp đến gửi hàng theo đúng đỉa chỉ mà bạn cung cấp nhanh nhất, đảm bảo đúng hẹn. Bạn chỉ cần để ý điện thoại và có mặt nhận sản phẩm, để kiểm tra thật kỹ lưỡng.

Bước 5 : Thanh toán sau khi nhận sổ, xóa thông tin khách hàng

Đây là bước cuối cùng, khi nhận sản phẩm bạn cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng các thông tin của mình được in trên đó. Khi đã đảm bảo chính xác đầy đủ thông tin rồi, sẽ tiến hành việc thanh toán với người giao hàng.

 

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Các bước hoàn thành thủ tục nhanh chóng và chính xác

Những ưu điểm mà bạn nên chọn Làm Bằng Giả Phôi Thật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả với mức giá thành khác nhau. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình đơn vị đảm bảo uy tín, chất lượng và có giá hợp lý lại điều khá khó khăn với bạn. Hiểu được điều đó, Làm Bằng Giả Phôi Thật đã đưa đến bạn với dịch vụ Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả đảm bảo chất lượng hàng đầu. Trong đó, với dịch vụ của chúng tôi đã và đang được đánh giá khá cao nhờ vào các điểm nổi bật dưới đây:

Phương pháp sản xuất và in ấn, chất lượng giấy, mực in, phôi y như sổ gốc

Với thị trường cạnh tranh hiện nay, chúng tôi không chỉ chú trọng tới giá thành mà chất lượng luôn phải ưu tiên hàng đầu. Với tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều sử dụng phôi gốc chuẩn 100% từ Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp phép. Thêm vào đó, tem nhãn, con dấu đều đảm bảo đúng chuẩn như bản gốc. Bạn sẽ rất khó có thể phát hiện ra sản phẩm giả bằng mắt thường của mình.

Không chỉ có vậy, mà còn áp dụng với công nghệ in ấn tiên tiến hiện đại nhất, sử dụng mực in tốt nhất luôn đảm bảo mang lại cho bạn với sản phẩm như thật. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ lọt qua mọi vòng kiểm soát của các cơ quan nhà nước.

Giao dịch an toàn, bảo mật – Bảo hành trọn đời

Khi đã hoàn tất các thủ tục in ấn cùng với thông tin đảm bảo chính xác nhất đã được đối chiếu cùng khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng trên mọi phương tiện, luôn đảm bảo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Thêm vào đó, với mọi khâu từ chất lượng, thời gian yêu cầu của khách hàng, cho đến thời gian giao hàng luôn đảm bảo nghiêm túc và chuyên nghiệp nhất. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ việc ngồi tại nhà và có ngay cho mình sản phẩm trong tay chỉ trong vòng từ 1-3 ngày làm việc.

Không cọc tiền, nhận sổ hài lòng mới thanh toán

Mọi hình thức trao đổi thông tin với khách hàng, sẽ được thực hiện qua: Zalo, số điện thoại, email,…. Luôn đảm bảo tính minh bạch, chính xác và đúng chuẩn nhất cho khách hàng. Sản phẩm sẽ được giao tới tay khách hàng nhanh chóng mà bạn không phải mất bất kể khoản phí đặt cọc nào khác.

Kinh nghiệm lâu năm làm sổ hồng và sổ đỏ giả

Với hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả trên khắp mọi vùng miền tổ quốc. Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn cam kết mang đến cho bạn với những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà trao đổi thông tin chính xác với chúng tôi sẽ được hoàn tất thủ tục nhanh nhất. Đặc biệt, không hề mất bất kể khoản phí đặt cọc nào khác trước khi nhận sản phẩm hoàn thiện về tay.

Chuyên Làm Sổ Đỏ Giả - Sổ Hồng Giả Phôi Thật Uy Tín
Thủ tục cấp sổ đỏ, sổ hồng của Làm Bằng Giả Phôi Thật nhanh chóng

Thắc mắc thường gặp của khách hàng

Các thông tin ở trên Làm Bằng Giả Phôi Thật đã đưa ra khá chính xác và đầy đủ, nhưng bạn vẫn còn có một số thắc mắc như dưới đây đang cần câu trả lời. Dưới đây là những câu hỏi mà bạn không nên bỏ qua nhé:

Muốn Làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả ngoài TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng có được không?

Không chỉ với dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Hà Nội, Đà Nẵng, TpHCM mà chúng tôi còn cung cấp trên khắp các tỉnh thành cả nước. Khi bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi bất kể nơi đâu đều được Làm Bằng Giả Phôi Thật hoàn tất thủ tục nhanh chóng. Đặc biệt bạn còn được nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Giá làm sổ hồng và sổ đỏ giả có khác nhau tùy vào địa điểm không?

Thực chất, bạn cũng biết với mỗi vùng miền, hay mỗi khu vực đều có dịch vụ cung cấp khác nhau, thì giá thành của các khu vực đó cũng khác nhau. Đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật cũng vậy sẽ có giá thành tại khắp các tình thành đều khác nhau. Bạn chỉ cần gọi tới chúng tôi sẽ cung cấp giá thành cụ thể dựa vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Qua đây, bạn đã tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm sổ đỏ giả, sổ hồng giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật đảm bảo chất lượng hoàn hảo như thế nào rồi phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm các loại giấy tờ đất đai nhà ở nói riêng và các loại giấy tờ khác nói chung. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Website: https://lambanggiaphoithat.net/