Hiện nay, việc làm giấy đăng ký kết hôn giả đang trở nên phổ biến rộng khắp. Đây là một trong những dịch vụ mang lại sự tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực.Ngoài những lợi ích trên, việc sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả cũng giúp tránh được các thủ tục phức tạp và chuẩn bị giấy tờ pháp lý khác. Để trải nghiệm dịch vụ này, Làm Bằng Giả Phôi Thật cung cấp thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu

Khái niệm giấy kết hôn và tầm quan trọng của giấy kết hôn

Việc kết hôn ngày càng thu hút sự quan tâm rộng rãi, đặc biệt đối với những người đang lên kế hoạch cho cuộc hôn nhân sắp tới. Tuy nhiên, kết hôn không chỉ đơn giản là việc hai người cùng đồng lòng, mà còn đòi hỏi tuân theo nghiêm ngặt các quy định của pháp luật và thực hiện đúng các thủ tục theo quy định.

Từ góc độ này, việc sử dụng giấy đăng ký kết hôn giả đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Điều này đặt ra câu hỏi: “Giấy đăng ký kết hôn giả là gì?” và “Nội dung của giấy đăng ký kết hôn giả bao gồm những thông tin nào?” Để giải quyết những thắc mắc này, chúng ta cần phải hiểu rõ quy định của pháp luật liên quan đến giấy đăng ký kết hôn giả.

Giấy đăng ký kết hôn hay giấy hôn thú là gì ?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Giấy đăng ký kết hôn hay giấy hôn thú là gì ?

Khi đăng ký kết hôn, các bên sẽ nhận được một tài liệu mang tên Giấy Đăng ký Kết Hôn, còn được gọi là Giấy Kết Hôn hoặc Giấy Đăng Ký Hôn Nhân (trước đây được gọi là Giấy Kết Hôn), được quy định tại Mục 4 Điều 7 Luật Dân sự năm 2014 của nước này. Theo quy định này, Giấy Đăng ký Kết Hôn được xem là một loại giấy tờ công chứng, được cấp cho nam và nữ khi họ đăng ký kết hôn.

Nói cách khác, Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kết Hôn là một tài liệu chứng thực về hộ tịch của một người, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc các tổ chức khác chứng nhận và xác nhận rằng người đó đã kết hôn và có vợ hoặc chồng theo quy định của Điều Kiện Kết Hôn và Luật Đăng Ký Hôn Nhân.

Việc đăng ký kết hôn khi hai người tự nguyện chung sống sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho một hôn nhân bền vững. Giấy Đăng ký Kết Hôn là căn cứ pháp lý để bảo vệ quyền và nghĩa vụ của hai bên, đồng thời cũng là động lực giúp vợ chồng vượt qua mọi thử thách và khó khăn để duy trì hạnh phúc và sự ổn định trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Lợi ích và tầm quan trọng của giấy kết hôn

Giấy đăng ký kết hôn, do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp, không chỉ được thừa nhận và công nhận tại nước này mà còn được chấp nhận ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Văn bản này đóng vai trò quan trọng trong việc xác nhận mối quan hệ hôn nhân bởi cơ quan chính phủ và là một tài liệu pháp lý quan trọng, chứng minh sự kết nối hôn nhân giữa một nam và một nữ.

Ngoài ra, giấy chứng nhận hôn nhân cũng là một bằng chứng quan trọng trong quá trình tòa án xem xét và giải quyết các vụ ly hôn. Hiệu lực pháp lý của giấy chứng nhận kết hôn chỉ kết thúc khi một trong hai người trong mối quan hệ hôn nhân qua đời hoặc khi có một quyết định ly hôn được tòa án ban hành

Làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì ?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì ?

Làm giấy đăng ký kết hôn giả chỉ tới việc một số người không thể hoặc không muốn thực hiện quá trình đăng ký tại các cơ sở nhà nước. Mục đích của hành động này thường liên quan đến các lợi ích cá nhân, như là ( 2 bên gia đình ngăn cấm cưới, cần phải đi nước ngoài hoặc cần để giải quyết các công việc gấp của bản thân v.v).

Làm giấy đăng ký kết hôn giả khi nào ?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Mẫu phôi giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Thực tế, có rất nhiều trường hợp người dân có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả, đặc biệt là trong trường hợp họ gặp khó khăn trong việc đăng ký kết hôn hợp pháp. Cụ thể, những trường hợp sau đây đòi hỏi người dân phải làm giấy đăng ký kết hôn giả:

 • Xảy ra lừa dối, cưỡng ép hoặc để tránh các ràng buộc pháp lý
 • Cần giấy đăng ký kết hôn giả để làm khai sinh cho con
 • Cặp đôi đã sống chung như vợ chồng mà không đăng ký hôn nhân chính thức.
 • Người độc thân hoặc sống như vợ chồng với người đã có người khác làm vợ hoặc chồng
 • Hôn nhân giữa những người trong cùng một dòng họ hoặc kết hôn giữa những người cùng họ qua ba thế hệ
 • Hôn nhân trong các mối quan hệ phức tạp như cha nuôi với con nuôi, cha dượng với con gái riêng của vợ, mẹ kế với con rể hoặc các tình huống tương tự

Làm giấy kết hôn giả có an toàn không?

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Làm giấy kết hôn giả an toàn tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Hãy cẩn trọng khi bạn nhìn thấy các dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả được quảng cáo trên Facebook. Có khả năng rằng chúng không phải là nguồn tin đáng tin cậy và có nguy cơ cao bạn sẽ trở thành nạn nhân của lừa đảo. Luôn kiểm tra độ uy tín của bất kỳ dịch vụ nào bạn đang xem xét sử dụng để đảm bảo bạn không rơi vào tình trạng bị lừa gạt.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn trực tuyến ngày càng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là khi không có đủ thời gian để thực hiện các thủ tục pháp lý truyền thống. Điều này giúp bạn nhận được giấy đăng ký kết hôn một cách nhanh chóng, chỉ cần trả một số tiền hợp lý.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các giấy này thường được thiết kế sao giống với giấy thật, làm cho việc phát hiện chúng bằng mắt trần trở nên khó khăn. Do đó, việc sử dụng dịch vụ này mang theo nguy cơ cao về việc vi phạm pháp luật và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy khám thai giả

Làm giấy ly hôn giả

Làm giấy khai sinh giả

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100% không cần hộ khẩu

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả giống thật 100% không cần cọc

Nếu bạn đang cần đăng ký kết hôn giả một cách nhanh chóng nhưng không biết tìm địa chỉ đáng tin cậy, hoặc đang lo lắng về chất lượng của dịch vụ này và đặt ra câu hỏi liệu có đúng như những lời quảng cáo trên mạng hay không, hãy đến với Làm Bằng Giả Phôi Thật để tìm hiểu thêm thông tin.

Làm giấy kết hôn giả

⭕️Bao sử dụng để làm giấy khai sinh cho con ⭕️Phôi thật + hồ sơ gốc tại tất cả UBND tại Việt Nam
⭕️Giá cả phù hợp với tất cả mọi người ⭕️Mức giá chỉ từ 2.000.000
⭕️Bảo mật thông tin chặt chẽ – Đảm bảo an toàn không rò rỉ ⭕️Mã hóa thông tin nghiêm ngặt – xóa tất cả thông tin sau thanh toán
⭕️Giấy kết hôn  được làm nhanh chóng ⭕️Giấy kết hôn trên tay chỉ sau 2-3 ngày
⭕️Giao dịch an toàn tuyệt đối – Nói không với lừa đảo ⭕️Không cần đặt cọc – chỉ thanh toán khi giấy trên tay
⭕️Chính sách hậu mãi tốt hàng đầu thị trường ⭕️Bảo hành giấy mới cho khách khi Chứng chỉ hư hoặc mất trong vòng nửa năm
⭕️Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc ⭕️Tư vấn viên làm việc xuyên lễ tết

Giá cả dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại LBGPT

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Giá cả dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại LBGPT

Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí làm giấy kết hôn giả, hãy tin tưởng vào dịch vụ của Làm Bằng Giả Phôi Thật – nơi luôn đảm bảo cung cấp giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ toàn diện và đáng tin cậy nhất, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo giá của dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả tại các địa chỉ khác, và sau đó so sánh với giá dịch vụ tại cơ sở chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường và không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả với giá thấp hơn chúng tôi.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn

Giá dịch vụ

Làm giấy đăng ký kết hôn free ship nhận hàng kiểm tra thanh toán 2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, bạn cần làm theo các bước sau đây:

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Quy trình làm giấy đăng ký kết hôn giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm giấy đăng ký kết hôn, giấy hôn thú cần thông tin gì?

Liên hệ với chúng tôi và cung cấp các thông tin sau đây, bạn sẽ sở hữu tờ đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để đảm bảo thông tin của bạn chính xác, bởi chỉ cần một con số hay một chữ cái sai sót cũng có thể khiến giấy đăng ký của bạn không hợp lệ. Dưới đây là các thông tin cần thiết để đăng ký kết hôn:

 • Họ và tên của người đăng ký kết hôn
 • Số CMND
 • Địa chỉ
 • Thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, quê quán, vv.

Theo quy định của cơ quan pháp luật, bạn cần phải có giấy xác nhận độc thân để làm giấy đăng ký kết hôn. Việc chờ đợi và xác thực giấy này có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp đăng ký kết hôn giả, bạn không cần phải chuẩn bị giấy xác nhận độc thân và có thể hoàn thành thủ tục trong vòng 2-3 ngày chỉ cần cung cấp thông tin chính xác.

Ưu điểm dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Ưu điểm dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

“Làm Bằng Giả Phôi Thật” là một cái tên uy tín trong lĩnh vực làm giấy tờ giả, đặc biệt là giấy đăng ký kết hôn trên phạm vi toàn quốc. Với hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất và không tì vết. Điều đáng chú ý, mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn được thiết kế tinh tế và đáng tin cậy tới 100%, tương tự như một bản sao thật sự.

Không hạn chế đối tượng làm giấy kết hôn giả

Tất cả các cá nhân từ độ tuổi 18 trở lên đều có thể tin tưởng rằng chúng tôi cung cấp giấy tờ kết hôn giả thông qua dịch vụ Làm Bằng Giả Phôi Thật một cách đáng tin cậy.

Tuy nhiên, không ít khách hàng đang đối mặt với việc không đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật. Vì vậy, chúng ta nên xem xét thường xuyên việc đăng ký kết hôn bên ngoài các kênh chính thống

Khắc phục các nhược điểm khi đăng ký kết hôn chính thống

Thủ tục đăng ký kết hôn thường phức tạp và yêu cầu nhiều giấy tờ phải trải qua quá trình chứng thực, làm cho thời gian dường như trôi qua một cách chậm rãi. Để thực hiện việc đăng ký kết hôn, bạn phải xác thực một loạt tài liệu quan trọng. Các bước xác thực này không chỉ tốn thời gian mà còn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng

 • Sao y bản sao sổ hộ khẩu
 • Bản sao Chứng minh nhân dân
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân từ phường hoặc thị trấn mà bạn thường trú

Nếu một trong hai bên đã trải qua một cuộc hôn nhân trước đó, thì cần phải có giấy chứng nhận ly hôn từ Tòa án cùng với giấy xác nhận tình trạng hôn nhân từ địa phương. Tất cả những bước trên đóng góp vào việc làm quá trình xác nhận và chuẩn bị tài liệu trở nên phức tạp và tốn thời gian.

Để tránh tình trạng này, Làm Bằng Giả Phôi Thật đã sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn trong việc thực hiện mọi thủ tục một cách thuận tiện hơn

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy khai tử giả

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả

Mẫu dịch vụ làm giấy kết hôn giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Bạn đã hiểu về dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả ở trên rồi đúng không? Tuy nhiên, để có được cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm đảm bảo chất lượng, hãy cùng trải nghiệm chi tiết về một số mẫu giấy đăng ký kết hôn tại Làm Bằng Giả Phôi Thật bên dưới đây:

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Mẫu giấy đăng ký kết hôn – Mặt trước
Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Mẫu giấy đăng ký kết hôn – Mặt sau

Các câu hỏi xoay quanh dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả Không Cần Sổ Hộ Khẩu
Các câu hỏi xoay quanh dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả

Phần này cũng bao gồm một số dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả mà khách hàng đã gửi đến Làm Bằng Giả Phôi Thật trong thời gian qua. Hãy cùng tìm hiểu các câu hỏi chi tiết sau đây để hiểu rõ hơn về các dịch vụ này:

Giấy đăng ký kết hôn giả có sử dụng được như giấy thật không?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường quan tâm khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn giả. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của những trung tâm uy tín và chất lượng cao, thì giấy tờ được xuất trình sẽ là xác thực 100%, đảm bảo sự tin cậy khi mang đi giao dịch và sử dụng.

Điều này là do hầu hết các trung tâm sử dụng các tem chính hãng, chữ ký và con dấu chuẩn chính hãng, đảm bảo tem hoàn toàn chính hãng. Vì vậy, việc đầu tiên và quan trọng nhất của bạn là lựa chọn một trung tâm uy tín để gửi gắm niềm tin.

Làm sổ hộ khẩu bằng giấy đăng ký kết hôn giả có được không?

Nếu bạn có một cuốn sổ gia đình nhỏ, thì bạn sẽ cần đến giấy đăng ký kết hôn. Sau đó, bạn có thể gửi đơn đăng ký của mình và tiến hành các thủ tục bình thường mà không cần suy nghĩ quá nhiều, bởi giấy đăng ký kết hôn do trung tâm của chúng tôi sản xuất là thật 100%.

Chúng tôi sử dụng mẫu chuẩn từ Bộ Tư pháp, đảm bảo phôi chuẩn, và tự tin bảo đảm rằng giấy đăng ký kết hôn của bạn sẽ được công chứng tại bất kỳ cơ sở nào. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng giấy đăng ký kết hôn của chúng tôi để giao dịch!

Làm giấy đăng ký kết hôn giả để đi nước ngoài được không?

Câu trả lời là hoàn toàn 100%. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài và cần sử dụng giấy chứng nhận kết hôn cùng người bản địa, liệu rằng bạn có lo lắng khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn giả? Bạn không cần phải lo lắng về điều này!

Hàng nghìn khách hàng của trung tâm chúng tôi đã có cuộc sống và công việc ổn định tại nước ngoài nhờ vào giấy đăng ký kết hôn này. Điều này đã chứng minh rõ uy tín và thương hiệu của trung tâm chúng tôi.