Dịch Vụ Làm Con Dấu Giả - Khắc Con Dấu Giả Giá Rẻ Uy Tín

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm con dấu giả – khắc con dấu giả. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng cùng mức giá thành phải chăng. Bởi vậy trước khi đặt hàng các cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu, cân nhắc kỹ càng. Nếu chưa có kinh nghiệm hãy tham khảo bài viết sau để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Dịch Vụ Làm Con Dấu - Khắc Con Dấu Giả Giá Rẻ Uy Tín
làm con dấu – khắc con dấu giả giá rẻ uy tín

Giới thiệu dịch vụ làm con dấu giả – khắc con dấu giả giá rẻ, uy tín

Làm Bằng Giả Phôi Thật là đơn vị đã có bề dày hoạt động lâu năm trong ngành khắc dấu, làm dấu mộc giả. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho nhiều công ty, tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh cá thể… Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn hướng đến việc tạo nên sản phẩm chất lượng cùng mức giá thành phải chăng.

Tại xưởng sản xuất luôn ứng dụng công nghệ máy móc hàng đầu, các loại mực con dấu và mực dấu lăn tay cao cấp nhằm đảm bảo độ sắc nét cao nhất. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm con dấu – khắc con dấu giá rẻ để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh và chính xác.

Những dịch vụ khắc dấu giả giá rẻ tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Giả Phôi Thật hiểu rõ về tầm quan trọng của con dấu đối với sự phát triển chung của cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan. Bởi vậy, chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, sẵn sàng phục vụ làm con dấu cho mọi đối tượng khách hàng. Khi đến đây bạn có thể yêu cầu khắc dấu theo bất kỳ loại hình nào, điển hình như:

Khắc dấu tên chức danh giả theo yêu cầu

Con dấu chức danh chứa thông tin về chức vụ kèm họ tên đầy đủ để đóng dấu dưới chữ ký trong các văn bản. Nó thường sử dụng cho các cấp lãnh đạo, các trưởng bộ phận, hoặc sử dụng trong quân đội, Khắc dấu chức danh giả được thực hiện bằng máy cắt laser công nghệ cao nên rất sắc nét, độ bền cao. Dấu chức danh thường có kích thước khoảng 14x38mm, có thể khắc 1 dòng hoặc 2 dòng tách riêng chức danh và họ tên. Để con dấu cân đối, tên chức danh có thể viết tắt hoặc điều chỉnh kích thước linh hoạt tương ứng với độ dài tên và kích thước con dấu.

Dịch Vụ Làm Con Dấu - Khắc Con Dấu Giả Giá Rẻ Uy Tín
Khắc dấu tên chức danh theo yêu cầu

Khắc con dấu vuông giả theo mẫu

Nếu bạn cần khắc con dấu vuông giả theo yêu cầu, Làm Bằng Giả Phôi Thật cũng cung cấp đến bạn loại dấu này. Dấu vuông được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp, chuyên nghiệp cùng chất liệu cao cấp. Đảm bảo sự bền bỉ, sử dụng lâu dài ít hỏng hóc. Bạn có thể khắc dấu vuông tùy theo mục đích sử dụng của cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp, tổ chức…

Khắc con dấu tròn giả theoý của khách hàng

Ngoài dấu vuông, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn theo yêu cầu. Mức giá hợp lý cùng con dấu chất lượng luôn là điểm mạnh được khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Con dấu giả của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ, mực in rõ nét, đẹp và bền màu khi đóng. Đặc biệt sự đa dạng về loại mực cũng đáp ứng nhu cầu làm mộc giả khác nhau của khách hàng.

Bạn cần khắc con dấu có logo theo yêu cầu? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn sở hữu con dấu chuyên nghiệp với logo công ty, thương hiệu. Con dấu được đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế và đội ngũ khắc dấu tay nghề cao. Nhờ đó con dấu có logo luôn thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp, đặc trưng và từng chi tiết nhỏ. Đảm bảo khi đóng dấu logo trên bất cứ đâu cũng sẽ rõ ràng, rõ nét, bền màu.

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm giấy đăng ký kết hôn giả

Làm giấy bệnh viện giả

Khắc con dấu oval giả theo nhu cầu

Con dấu oval tuy không được sử dụng phổ biến như hình vuông, hình tròn nhưng chỉ cần có nhu cầu, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ sẵn sàng đáp ứng. Chúng tôi đảm bảo mang đến bạn những con dấu giả hình oval giá tốt nhưng chất lượng. Mức giá luôn khiến bạn ngạc nhiên so với những gì thể hiện ở con dấu Oval. Bạn cần khắc dấu giả/làm mộc tròn giả với tên, logo hay bất cứ chữ, hình ảnh nào chúng tôi đều đáp ứng được.

Khắc dấu giả chữ ký như thật lấy liền trực tuyến

Khắc dấu chữ ký là con dấu được khắc theo chữ ký mẫu của một cá nhân nào đó với độ chính xác đến 99%, dấu chữ ký giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Với những khách hàng hay phải làm việc văn phòng liên quan đến thủ tục hay phải ký tên nhiều, hay các khách hàng luôn phải đau đầu vì không lần nào chữký giống lần nào.

Khắc dấu chữ ký có đặc thù riêng do chữ ký không có khuôn khổnào chung, không có phông chữ để lựa chọn như các loại dấu tên, dấu chức danh… Mỗi người có một chữ ký riêng không hề giống nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Các nét trên chữ ký mảnh, uốn lượn linh hoạt và phải tuyệt đối chính xác so với mẫu chữ ký thật. Thế nên để có một con dấu mộcchữ ký đẹp, tự nhiên như thật khó hơn các loại con dấu giảkhác. Ngoài việc lựa chọn công nghệ khắc dấu thậthiện đại thì việc chọn loại con dấu công ty nào cũng rất quan trọng. Dấu liền mực chính là ưu tiên hàng đầu để khắc dấu chữ ký.

Dịch Vụ Làm Con Dấu - Khắc Con Dấu Giả Giá Rẻ Uy Tín
Cam Kết khi làm con dấu tại Làm Bằng Giả Phôi Thật.com

Khắc dấu hoàn công giả , công chứng online giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dấu bản vẽ hoàn công giúp cho các đơn vị thi công, chủ đầu tư, nhà thầu, và bên giám sát thi công hoàn tất công trình thi công một cách mau chóng chuyên nghiệp bằng cách đóng dấu hoàn công lên các bản vẽ hoàn công.

Tùy vào từngđối tácxây dựng cũng như đặc thù của công trình mà con dấu sẽ có kích thước, nội dung khác nhau nhưng đều phải đảm bảo những thông số bắt buộc như tên nhà thầu thi công, tên công trình, thời gian thi công, thông tin về người lập bản vẽ, đại diện pháp luật của nhà thầu, người giám sát thi công công trình. Mỗi cột đều phải ghi rõ ràng tên, chức vụ và đầy đủ chữ ký.

Kích thước con dấu không được quy định cụ thể mà có thể thay đổi tùy theo cỡ chữ. Màu chữ cũng vậy, có thể chọn màu đỏ hay màu xanh dương đều được.

Nhận khắc con dấu giả theo nhu cầu tại Tphcm

Với kinh nghiệm và uy tín trong nghề, Làm Bằng Giả Phôi Thậtcam kết với mỗi khách hàng trên từng sản phẩm mà mình tạo ra:

Chất lượng tốt nhất, Làm Bằng Giả Phôi Thật.com sử dụng công nghệ mới nhất cho từng sản phẩm.

Làm Bằng Giả Phôi Thật.com cam kết khắc dấu giá rẻ và tốt nhất, cực kỳ cạnh tranh.

Giao hàng tận nơi toàn quốc trong thời gian nhanh nhất với dịch vụ làm con dấu lấy liền.

Chính sách bảo hành rõ ràng, đổi trả nếu không đúng mong muốnhoặc bị lỗi.

Khắc dấu Làm Bằng Giả Phôi Thật.com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu lâu năm tại HCM, chúng tôi đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm con dấu, đặc biệt chuyên khắc dấu tên cho nhiều khách hàng cá nhân, khắc các loại con dấu tròn mộccho công ty – doanh nghiệp,… thời gian hoạt động và những gópý của khách hàng là bằng chứng tốt nhất cho thấy dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng gần xa.

>> Xem thêm bài viết:

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Làm giấy tờ giả

Làm bằng giả