Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ

Chứng minh nhân dân (CMND) gắn chip, còn gọi là thẻ CCCD (Căn cước công dân), là một loại giấy tờ quan trọng của người Việt Nam. Đôi khi, bạn có thể mất hoặc thẻ CCCD bị hỏng và bạn cần làm mới nó. Nếu bạn muốn làm chứng minh nhân dân mà không cần rời khỏi nhà của mình, thì hãy đọc hướng dẫn của bài viết sau đây và làm theo nhé.!

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ

Chứng Minh Nhân Dân Là Gì?

Chứng minh nhân dân (CMND) là một loại giấy tờ tùy thân quan trọng được cấp cho công dân của một quốc gia để chứng minh danh tính và quyền công dân của họ.

Ở Việt Nam, CMND thường gắn chip và được gọi là thẻ CCCD (Căn cước công dân). CMND/CCCD thường chứa thông tin như tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ và hình ảnh của người sở hữu để xác minh danh tính của họ trong các giao dịch chính trị, xã hội, và kinh tế.

CMND/CCCD cũng có thể được yêu cầu trong nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như mở tài khoản ngân hàng, đăng ký xe, hoặc tham gia các dịch vụ khác.

Vì Sao Người Dân Cần Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả?

Vì chứng minh nhân dân là một trong những loại giấy tờ quan trọng và cần thiết tại Việt Nam, hầu như ai cũng cần phải có cho mình, nhưng có thể vì lý do như:

 • Mún tiết kiệm thời gian và công sức, không muốn phải xếp hàng chờ đợi hoặc làm thủ tục rườm rà.
 • Chứng minh nhân dân cũ bị mất, hoặc bị hỏng, không còn sử dụng được nữa.
 • Muốn giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong quá trình làm chứng minh nhân dân.
 • Hoặc để phục vụ cho mục đích cá nhân của họ như vay tiền, thế chấp,..mà không cần phải dùng đến thông tin cá nhân thật.

Nên việc làm chứng minh nhân dân giả được họ sử dụng, và chính vì biết và hiểu được những lý do trên, dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả của cơ sở Làm Bằng Giả Phôi Thật đã ra đời.

Làm CMND giả chưa hẳn là xấu

Tương tự, một số người có nhu cầu làm giấy CMND giả, CCCD hoặc chứng minh thư giả thường gặp khó khăn. Đặc biệt, khi họ đã mất giấy tờ và không có đủ thời gian hoặc sự thuận tiện để làm lại do lịch trình công việc bận rộn. Có những trường hợp họ phải di chuyển đến các thành phố khác hoặc phải đối diện với việc mất nhiều thời gian để làm lại CMND, thậm chí cả tuần.

Một số người đã lựa chọn sử dụng dịch vụ làm CMND giả với giá rẻ như một giải pháp tiện lợi. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể đảm bảo độ an toàn và đáng tin cậy. Việc lựa chọn đến một đơn vị uy tín và chất lượng như Làm Bằng Giả Phôi Thật là quyết định đúng đắn trong việc giải quyết vấn đề này.

Với Làm Bằng Giả Phôi Thật,  bạn có thể yên tâm về việc làm giấy CMND giả với đầy đủ sự an toàn, uy tín, và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất mà bạn có thể đặt ra.

>>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Cavet Xe
Làm Bằng Lái Xe Máy
Làm Giấy Khai Tử Giả

Dịch Vụ Làm Chứng Minh Nhân Giả Tại Cơ Sở Làm Bằng Giả Phôi Thật

Hiện nay, việc làm bằng cấp, giấy tờ giả đang có xu hướng tăng cao đáng kể, bao gồm cả chứng minh nhân dân giả. Do đó, nhiều cơ sở và trung tâm đã xuất hiện để cung cấp dịch vụ này. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy là Làm Bằng Giả Phôi Thật, mà nhiều người đã tin dùng.

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi sản xuất các sản phẩm giả mà chất lượng rất tốt, giống với bản gốc và đẹp. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm này đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Điều quan trọng là, chúng tôi không tính thêm phí và còn hỗ trợ giao nhận giấy tờ và chứng minh nhân dân tận nơi với giá cả phải chăng.

Các loại chứng minh nhân dân/ căn cước công dân được làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Hiện nay, có tồn tại 4 loại chứng minh nhân dân và căn cước công dân có cùng hiệu lực sử dụng, bao gồm CMND 9 số, CMND 12 số, căn cước công dân (CCCD) có mã vạch, và CCCD gắn chip. Đây là kết quả của quá trình cải tiến công nghệ quản lý dân cư trong nước.

CMND 9 số

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Chứng Minh Nhân Dân 9 Số Bản Cũ

Năm 1999, để khắc phục những vấn đề như dễ làm giả chứng minh nhân dân, việc một cá nhân sở hữu nhiều CMND khác nhau hoặc nhiều người sử dụng chung một số CMND đã đặt ra, Chính Phủ đã ban hành Nghị định 05/1999 với các quy định mới.

Ở năm này, Chứng minh thư được thiết kế với in hoa văn màu xanh nhạt và mã vạch hai chiều được thêm vào mặt sau để đối phó với việc làm giả. Tuy nhiên, với sự kỹ năng và công nghệ làm CMND giả của Làm Bằng Giả Phôi Thật  việc tạo ra CMND giả với đúng chuẩn tương tự như CMND thật là hoàn toàn khả thi.

 • Hình thái: hình chữ nhật
 • Thời hạn sử dụng là 15 năm kể từ ngày cấp.
 • Kích thước: 85,6 mm x 53,98 mm gồm 2 mặt in hoa văn màu xanh trắng nhạt, được ép nhựa trong
 • Mặt trước, ở bên trái từ trên xuống có hình Quốc huy đường kính 14 mm; ảnh của người được cấp CMND cỡ 20×30 mm; có giá trị đến (ngày, tháng, năm). Bên phải, từ trên xuống: chữ “Giấy chứng minh nhân dân” (màu đỏ), số, họ và tên khai sinh, họ và tên gọi khác, ngày tháng năm sinh, giới tính, dân tộc, tôn giáo, quê quán, nơi thường trú…
 • Mặt sau: trên cùng là mã vạch 2 chiều. Bên trái, có 2 ô: ô trên, vân tay ngón trỏ trái; ô dưới, vân tay ngón trỏ phải. Bên phải, từ trên xuống: đặc điểm nhận dạng, họ và tên cha, họ và tên mẹ, ngày tháng năm cấp CMND, chức danh người cấp, ký tên và đóng dấu.

Mẫu CMND từ sau năm 1999 này có một số điểm khác với mẫu CMND cũ trước năm 1999 như kích thước quốc huy, kích thước ảnh, mã vạch, tên cha mẹ v.v… Các chứng minh thư cũ vẫn có giá trị sử dụng tới ngày hết hạn.

CMND 12 số

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Chứng Minh Nhân Dân 12 Số Bản Cũ

Trong giai đoạn từ năm 2012 đến năm 2016, tại Việt Nam, CMND 12 số đã được phát hành để thay thế cho các phiên bản cũ của CMND với 09 số từ năm 1999. CMND 12 số này được cải tiến về thiết kế và cung cấp tính năng bảo mật cao hơn so với các phiên bản trước đó.

CMND 12 số được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng hơn, vật liệu thiết kế bằng nhựa, sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo mật riêng của ngành, kích thước nhỏ gọn, không bị gãy, bong, tróc.

 • Mặt trước của CMND in hình ảnh của chủ thể, họ tên, ngày sinh, giới tính, quê quán, dân tộc, tôn giáo và số CMND
 • Mặt sau ghi ngày cấp, nơi cấp và thời hạn sử dụng của CMND. Riêng phần phần họ tên cha và họ tên mẹ sẽ xuất hiện nếu CMND 12 số có thời hạn cấp từ 2012 đến 2/11/2013 theo Nghị định 106/2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 05/1999 và Nghị định 170/2007 về chứng minh nhân dân (CMND)
 • Số CMND: Số CMND gồm 12 chữ số, trong đó 3 chữ số đầu tiên là mã tỉnh/thành phố nơi cấp, 2 chữ số tiếp theo là mã quận/huyện, 2 chữ số sau cùng là mã phường/xã, và 5 chữ số cuối cùng là số thứ tự cấp.
 • Công nghệ bảo mật: CMND 12 số được trang bị các tính năng bảo mật cao hơn so với phiên bản trước, như in hoa văn khó giả mạo, tích hợp mã vạch hai chiều.
  Thời gian áp dụng: CMND 12 số bắt đầu được cấp từ năm 2012 và tiếp tục được cấp cho đến năm 2016.

Trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2016, việc sử dụng CMND 12 số đã giúp cải thiện việc xác minh danh tính của công dân và giảm thiểu các trường hợp giả mạo. Tuy nhiên, Làm Bằng Giả Phôi Thật đã phát triển khả năng làm CMND giả 12 số có hình thức giống thật đến 100%.

CCCD có mã vạch

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
CCCD có mã vạch

Trong khoảng thời gian từ năm 2016 đến 2021, tại Việt Nam, thẻ CCCD đã được cấp để thay thế cho CMND 12 số. CCCD điện tử đã mang lại nhiều cải tiến và tính năng bảo mật cao hơn so với CMND 12 số. Dưới đây là một số thông tin về thẻ CCCD trong giai đoạn 2016-2021.

CCCD gắn chip

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Căn Cước Công Dân Gắn Chip Mới Nhất

Thẻ căn cước công dân gắn chip, còn được biết đến như thẻ căn cước điện tử (e-ID), là một tài liệu cá nhân thay thế cho cả CMND cũ và thẻ CCCD mã vạch. Theo quy định, kể từ ngày 1/1/2021, tất cả các thẻ CMND/thẻ CCCD cũ khi cấp lại hoặc mới cho người dân sẽ được thay thế bằng thẻ căn cước điện tử mới.

Thẻ CCCD gắn chip có vai trò như một công cụ để xác định và xác thực danh tính cá nhân, cũng như cho phép truy cập và tra cứu thông tin của công dân chủ sở hữu trên hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Ưu điểm khi làm chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm chứng minh nhân dân giả

✅Phôi thật được tuồn ra từ Bộ Công An ✅Phôi làm CMND được chúng tôi lấy bằng mối quan hệ mật thiết với Công An Huyện nơi bạn sinh sống.
✅Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi ✅Dao động từ 1.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
✅Thời làm siêu nhanh, siêu lẹ ✅Giao hàng tận nhà chỉ sau 3 ngày chốt đơn
✅Bảo mật dữ liệu tuyệt mật ✅Xoá sạch thông tin khách hàng, không chừa lại bất kỳ thông tin nào
✅Dịch vụ bảo hành sản phẩm ✅Mọi sản phẩm chúng tôi làm ra đều được bảo hành trọn đời
✅Mộc quốc huy đóng nổi ở góc ảnh ✅Dấu mộc đóng giáp lai nổi ở góc phải ảnh được làm như thật. Khi nghiêng sẽ thấy rất rõ.

Quy Trình Làm Chứng Minh Dân Giả Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để giúp bạn hiểu cách làm việc tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi đã tạo một quy trình rõ ràng như sau:

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Quy Trình Làm Chứng Minh Dân Giả Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm chứng minh nhân dân giả gồm những thông tin gì?

Dưới đây là một số thông tin khách hàng cần cung cấp, để Làm Bằng Giả Phôi Thật làm chứng minh nhân dân giả

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nguyên quán
 • Nơi đăng ký thường trú
 • Ảnh 3×4

Ngoài ra còn có địa chỉ và số điện thoại để chúng tôi liên hệ với bạn, khi cần thêm thông tin gì từ bạn và để giao hàng sau khi làm chứng minh nhân dân giả xong.

Bảng Giá Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Bảng Giá Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Nhiều người đã hỏi Làm Bằng Giả Phôi Thật về giá thành của việc làm chứng minh nhân dân giả. Như chúng ta đã biết, CMND là một trong những giấy tờ quan trọng và cần thiết nhất đối với người dân Việt Nam để xác minh danh tính và hoàn thiện hồ sơ giấy tờ. Do đó, chi phí để làm chứng minh nhân dân giả là một trong các vấn đề mà nhiều người quan tâm.

STT Loại Giá tiền
1 Làm CMND 9 số 1.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
2 Làm CMND 12 số 1.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
3 Làm CCCD mã vạch 1.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
4 Làm CCCD gắn chip 1.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Có Dễ Bị Phát Hiện?

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
CMND giả

Với nhiều năm kinh nghiệm làm bằng cấp cũng như các giấy tờ giả, Làm Bằng Giả Phôi Thật tư tin rằng dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả hoàn toàn được làm dựa trên phôi CMND gốc của nhà nước, bao gồm các phôi thẻ nhựa hoặc mềm với đầy đủ các loại con dấu theo yêu cầu.

Làm sao để phân biệt chứng minh nhân dân là thật hay giả?

Có một số cách đơn giản để nhận biết chứng minh nhân dân (CMND) thật và CMND giả. Đây là một số cách:

 1. Sử dụng nguồn sáng: Bạn có thể sử dụng đèn pin đặc biệt hoặc đèn flash của điện thoại di động để chiếu sáng mặt có tem của CMND. Nếu bạn thấy có độ phản quang và các mã hiệu nhận biết của chính phủ, thì đó là CMND thật. Nếu không thấy, có thể đó là CMND giả.
 2. Kiểm tra phôi: Kiểm tra kỹ bằng cách xem xét cấu trúc và chất liệu của CMND. CMND giả thường được làm bằng cách sao chép các đặc điểm của CMND thật bằng công nghệ in laser. Nếu bạn thấy có bất kỳ sự không đều nào trên cả hai mặt của CMND hoặc nếu bạn nghi ngờ về cách in, có thể đó là CMND giả.

Thông Tin Thêm Khi Khách Hàng Cần Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Cơ Quan Nhà Nước

Khi khách hàng có nhu cầu làm chứng minh nhân dân tại cơ quan nhà nước, có thể tham khảo các quy trình cũng như thủ tục dưới đây: Thông tin dưới đây chỉ áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh (cập nhật vào tháng 12 năm 2019).

Khi bạn đến địa điểm đăng ký, bạn sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết như chụp ảnh.

Mang theo các giấy tờ tùy thân như CMND cũ và Hộ khẩu để xác nhận thông tin cá nhân của bạn.

Thanh toán một khoản phí để làm mới thẻ căn cước.

Nếu bạn có câu hỏi về quy trình thủ tục này, bạn có thể gửi câu hỏi trực tuyến trên trang web và nhân viên của PC06 sẽ trả lời và giải đáp cho bạn.

Thủ tục làm chứng minh nhân dân

Bước 1: Truy cập trang web của Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố theo địa chỉ qlhc.catphcm.bocongan.gov.vn. Sau đó, chọn mục “Cấp căn cước công dân”.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Hình ảnh minh họa Bước 1

Bước 2: Tại mục “Khai thông tin”, bạn sẽ phải chọn loại dịch vụ cần làm mới hoặc cấp lại CCCD, bao gồm:

 • Cấp CCCD (cho người chưa từng có CMND hoặc CCCD).
 • Đổi CCCD.
 • Cấp lại CCCD.
 • Cấp mới từ CMND 9 số sang CCCD.
 • Cấp mới từ CMND 12 số sang CCCD.
Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Hình ảnh minh họa bước 2

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Các mục có dấu * là những mục bắt buộc phải điền thông tin.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Hình ảnh minh họa bước 3

Bước 4: Sau khi điền thông tin, bạn cần chọn thời gian để đến Phòng PC06 Công an thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ 268 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh để hoàn tất thủ tục.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Hình ảnh minh họa bước 4

Bước 5: Nhập mã xác nhận và đánh dấu vào ô “Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên”. Sau đó, nhấn nút “Kiểm tra thông tin” để kiểm tra lại toàn bộ thông tin đã nhập xem có chính xác không.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Hình ảnh minh họa bước 5

Bước 6: Khi đã kiểm tra xong, bạn có thể nhấn nút “Xác nhận và lưu tờ khai” để hoàn tất thủ tục làm CCCD trực tuyến ngay tại nhà.

Làm Chứng Minh Nhân Dân Bao Sử Dụng Để Làm Giấy Tờ
Hình ảnh minh họa bước 6

Lưu ý: Khi đi lấy chứng minh nhân dân, bạn cần mang đầy đủ giấy tờ (sổ hộ khẩu, đơn đề nghị)

>>> Xem Thêm Các Thông Tin & Dịch Vụ Liên Quan Nhé :

Làm Giấy Khai Sinh Giả
Làm Giấy Khám Thai Giả
Làm Giấy Đăng Ký Kết Hôn Giả

Chat Facebook
Chát Ngay
Liên hệ