Dựa trên nhu cầu ngày càng tăng về kỹ năng tin học, việc làm chứng chỉ tin học MOS trở thành một bước quan trọng hơn bao giờ hết. Chứng chỉ này không chỉ chứng minh khả năng sử dụng hiệu quả các công cụ văn phòng, mà còn là cầu nối quan trọng giúp bạn tự tin hơn trước thách thức của thị trường lao động đang ngày càng cạnh tranh.

Đơn vị Làm Bằng Giả Giá Rẻ cam kết mang đến cho bạn một chứng chỉ chuẩn nhất thị trường hiện nay thông qua bài viết sau.

Tìm Hiểu Sơ Lược Chứng Chỉ Tin Học MOS

Dưới đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo thêm khi chưa biết về chứng chỉ tin học MOS

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) là gì?

MOS (Microsoft Office Specialist) là một loại chứng chỉ được Certiport, một tổ chức có trụ sở tại Mỹ, tạo ra và triển khai. Chứng chỉ này đạt được thông qua việc hoàn thành các bài thi đánh giá khả năng sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office, bao gồm Word, Excel và PowerPoint.

Chứng chỉ tin học MOS chứng minh năng lực sử dụng kỹ năng tin học của người sở hữu. MOS đã được công nhận trên toàn thế giới, vì vậy khi sở hữu chứng chỉ tin học này, cơ hội tìm kiếm công việc của bạn dễ dàng hơn, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn theo đuổi mục tiêu học tập và làm việc, giúp bản thân có nền tảng để tiến xa hơn và cạnh tranh được với các đối thủ.

Các cấp độ của chứng chỉ tin học MOS

Mỗi cấp độ của chứng chỉ này mang mức độ khó khác nhau và nó được đánh giá cao trên toàn cầu. Hơn nữa, chứng chỉ tin học MOS có giá trị bất diệt theo thời gian.

 1. Specialist: Chứng nhận kỹ năng cơ bản trong các phần mềm của Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.
 2. Expert: Chứng nhận các kỹ năng cao cấp được sử dụng trong Microsoft Word và Microsoft Excel.
 3. Master: Chứng nhận tổng thể toàn diện các kỹ năng cao cấp nhất trong sử dụng phần mềm Microsoft Office.

Thời hạn của chứng chỉ tin học MOS

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) có giá trị sử dụng vĩnh viễn, nghĩa là nó không bị hết hạn sau một khoảng thời gian cố định. Khi bạn đạt được chứng chỉ MOS, nó sẽ giữ nguyên giá trị mãi mãi và không yêu cầu việc gia hạn hoặc tái cấp chứng chỉ sau một khoảng thời gian nhất định.

Việc này giúp người sở hữu chứng chỉ có thể hiển thị kỹ năng và năng lực của mình trong sử dụng các ứng dụng Microsoft Office mà không lo lắng về việc phải cập nhật chứng chỉ theo thời gian.

Tại Sao Cần Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS

Tại Sao Cần Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS
Tại Sao Cần Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS

Việc làm chứng chỉ tin học MOS giả có nhiều lợi ích quan trọng mà không phải ai cũng có thời gian và điều kiện kinh tế để học và thi. Do đó, làm chứng chỉ tin học MOS trở thành giải pháp nhanh chóng và hiệu quả ngày nay. Dưới đây là một số lý do:

 • Giúp sinh viên có điều kiện xét tốt nghiệp.
 • Tăng cơ hội tìm việc và cạnh tranh trong thị trường lao động khó khăn.
 • Chứng chỉ tin học được ưa chuộng trong tuyển dụng, giúp bạn nổi bật và chuyên nghiệp.
 • Tăng cơ hội thăng tiến và đạt được mức lương cao hơn.
 • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc so với học và thi chính thức.

Chứng chỉ tin học MOS không chỉ quan trọng tại Việt Nam mà còn mang lại lợi thế khi bạn muốn làm việc ở các tập đoàn lớn ở nhiều quốc gia khác.

Những Rủi Ro Khi Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Giá Rẻ

Những Rủi Ro Khi Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Giá Rẻ
Những Rủi Ro Khi Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Giá Rẻ

Làm chứng chỉ tin học MOS giá rẻ có thể mang lại những rủi ro và hậu quả tiêu cực. Dưới đây là một số rủi ro bạn có thể phải đối mặt khi chọn lựa lựa chọn giá rẻ:

Chất Lượng Kém:

Vì là chứng chỉ quốc tế nên các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ có thể không đảm bảo chất lượng phôi bằng về tiêu chuẩn quốc tế

Chứng chỉ có thể không được công nhận hoặc có giá trị thấp trong mắt nhà tuyển dụng và cơ sở giáo dục.

Rủi Ro Mất Tiền:

Có thể gặp phải trường hợp lừa đảo hoặc các đơn vị không uy tín, khiến bạn mất tiền mà không nhận được chứng chỉ hợp lệ.

Không An Toàn Bảo Mật:

Việc chia sẻ thông tin cá nhân có thể trở nên rủi ro khi bạn giao dịch với các đơn vị không đáng tin cậy.

Không Đáp Ứng Yêu Cầu Công Việc:

Nhà tuyển dụng có thể không chấp nhận chứng chỉ từ các đơn vị giá rẻ do họ không tin tưởng vào chất lượng sản xuất.

Để tránh những rủi ro này, nên chọn các tổ chức và trung tâm uy tín, có danh tiếng tốt và được công nhận. Đảm bảo rằng chứng chỉ bạn có được là chính thức và có giá trị trên thị trường lao động.

Muốn Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Ở Đâu Uy Tín?

Muốn Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Ở Đâu Uy Tín?
Muốn Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Ở Đâu Uy Tín?

Việc làm chứng chỉ tin học MOS giờ đây trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn tìm kiếm trên Google với cụm từ “mua chứng chỉ tin học lấy ngay ở đâu,” sẽ xuất hiện khoảng 408.000 kết quả trong chưa đầy một giây. Dù vậy, việc chọn dịch vụ làm chứng chỉ tin học uy tín không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Không phải nơi nào cũng mang lại chứng chỉ như bạn mong đợi. Hãy cẩn trọng khi lựa chọn dịch vụ làm bằng. Đừng để mất tiền túi chỉ vì những lời quảng cáo hấp dẫn. Làm Bằng Giả Giá Rẻ, với nhiều năm hoạt động và phát triển, được biết đến là địa điểm làm chứng chỉ tin học uy tín và chất lượng nhất trên cả nước.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhiều kinh nghiệm, cùng với dàn máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một tấm bằng với phôi thật 100%, khó bị phát hiện.

Giá Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Là Bao Nhiêu?

Giá Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Là Bao Nhiêu?
Giá Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Là Bao Nhiêu?

Dịch vụ làm chứng chỉ tin học MOS của Làm Bằng Giả Giá Rẻ cung cấp giá rất rẻ so với thị trường. Chúng tôi muốn đưa ra cơ hội việc làm tốt nhất cho mọi người, vì vậy chúng tôi đưa ra giá ưu đãi, phù hợp với mọi người từ sinh viên, người đi làm…

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ, bạn sẽ có ngay một tấm chứng chỉ tin học chất lượng để hoàn thành hồ sơ xin việc hoặc các thủ tục khác mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc như việc học và thi mà không biết khi nào mới đỗ được.

LOẠI CHỨNG CHỈ  GIÁ TIỀN
Chứng chỉ MOS giả phôi thật  2.500.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ

Mức giá này đã bao gồm các chi phí: tư vấn, giao hàng, bảo hành,..

Nếu có trung tâm hoặc dịch vụ nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi, bạn nên cảnh giác và xem xét kỹ về chất lượng bằng mà trung tâm đó làm. Bởi vì có thể phôi bằng của những chứng chỉ này thường không phải là bằng thật, chất lượng in ấn sơ sài, cẩu thả, nên khi đi công chứng, chỉ cần nhìn bằng mắt thường là có thể phát hiện ra ngay.

Cách Thức Để Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS

Bước 1 – Đặt hàng: Bạn có thể liên hệ để đặt hàng với Làm Bằng Giả Giá Rẻ qua bất cứ đâu bạn thích như Facebook, Zalo hoặc Website

Bước 2 – Tư vấn: Bạn chỉ cần để lại thông tin cần thiết và chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn, chúng tôi sẽ tư vấn về các dịch vụ bạn đang cần.

Bước 3 – In ấn: Sau khi thống nhất, chúng tôi sẽ xác nhận giao dịch và thu thập thông tin cá nhân của bạn. Thông tin này sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật để tiến hành in ấn.

Bước 4 – Giao hàng: Chỉ sau 1-3 ngày làm việc, bạn sẽ nhận được bằng chứng chỉ tận nơi, đảm bảo chất lượng 100%.

Bước 5 – Thanh toán: Khách hàng nhận hàng và thanh toán chi phí. Nếu có bất kỳ không hài lòng nào hoặc sự cố về việc làm chứng chỉ tin học MOS, bạn có thể đổi hoặc làm lại mà không mất thêm chi phí.

Khi liên hệ để làm chứng chỉ tin học MOS tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ, hãy cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin sau:

 • Họ và tên của bạn
 • Ngày, tháng, năm sinh
 • Nơi sinh
 • Số điện thoại liên hệ và địa chỉ nhận.

Các Cam Kết Khi Làm Chứng Chỉ Tin Học MOS Tại Làm Bằng Giả Giá Rẻ

 LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC MOS

1  Phôi bằng Sử dụng phôi thật % từ các trường và trung tâm đào tạo uy tín tại Việt Nam
2  Giá cả Hợp lý và phải chăng, bao giá trên thị trường hiện nay không nơi nào thấp hơn
3 Giao dịch Có trong tay chứng chỉ tin học MOS chỉ sau 3 ngày
4  Thông tin khách hàng Được bảo mật bằng hệ thống mã hóa tiên tiến nhất hiện nay, mọi thông tin và giao dịch sẽ được xóa sạch khi khách hàng nhận được sản phẩm
5  Bảo hành Chính sách bảo hành trọn đời 1 đổi một không mất chi phí trong suốt quá trình khách hàng sử dụng
6  Giá trị sử dụng Bao công chứng, xin việc, xin học hoặc các mục đích khác nếu khách hàng muốn.
7  Hỗ trợ khách hàng Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực để hỗ trợ khi khách hàng cần bất kể ngày nghỉ hay lễ Tết.

Chứng chỉ tin học MOS ngày nay là chìa khóa mở cánh cửa cho cơ hội việc làm mới và thăng tiến trong tương lai. Nếu bạn đang thiếu chứng chỉ này vì một lý do nào đó, làm chứng chỉ tin học tại đây sẽ giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với Làm Bằng Giả Giá Rẻ để được tư vấn chi tiết và chu đáo hơn nhé.