Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học

Bạn đang quan tâm đến Chứng chỉ Tiếng Nga và muốn tìm hiểu về nó? Chứng chỉ này không chỉ là một bằng chứng chuyên nghiệp uy tín mà còn là yêu cầu cần thiết để tham gia các hoạt động quốc tế, cải thiện khả năng giao tiếp, đàm phán và kinh doanh với người Nga cũng như có lợi thế trong việc xin việc làm.

Do đó, Làm Bằng Giả Phôi Thật chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nga trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Đôi Chút Khi Học Để Lấy Chứng Chỉ Tiếng Nga

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chứng chỉ tiếng Nga:

Chứng chỉ tiếng Nga là gì?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Chứng Chỉ Tiếng Nga Là Gì?

Chứng chỉ tiếng Nga là một giấy chứng nhận do các tổ chức uy tín cấp sau khi người học đạt được tiêu chuẩn năng lực tiếng Nga. Chứng chỉ này thường được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, bao gồm du học, làm việc, định cư hoặc tham gia các hoạt động kinh doanh và văn hóa liên quốc gia. Các chứng chỉ tiếng Nga là những giấy tờ chứng minh năng lực tiếng Nga của một cá nhân, đáp ứng nhu cầu và mục đích khác nhau của người học và làm. Dưới đây là một số chứng chỉ tiếng Nga phổ biến:

 • ТРКИ-1 (TEU-A1), ТРКИ-2 (TBU-A2): Phù hợp cho những người muốn đánh giá và củng cố kiến thức tiếng Nga cơ bản.
 • ТРКИ-3 (TRKI-B1, TRKI-B2): Dành cho những người muốn sử dụng tiếng Nga trong giảng dạy hoặc môi trường làm việc.
 • ИР: Chứng chỉ dành cho người lao động sử dụng tiếng Nga.
 • РВП: Đối với những người sinh sống và làm việc tại Liên Bang Nga.
 • ВНЖ: Chứng chỉ tiếng Nga cho những người muốn nhập quốc tịch Nga.
 • Chứng chỉ tiếng Nga trong kinh doanh: Dành cho những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Chứng chỉ tiếng Nga cho hướng dẫn viên du lịch: Phù hợp với những hướng dẫn viên du lịch cần tiếng Nga.

Việc lựa chọn chứng chỉ phù hợp với bản thân vô cùng quan trọng. Chứng chỉ TORFL/TRKI (Test of Russian as a Foreign Language), phù hợp với Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung của châu Âu, là cần thiết. Chứng chỉ này được Liên Bang Nga công nhận và áp dụng cho các chương trình Cao học và Nghiên cứu sinh ở Việt Nam.

Các phần thi của kỳ thi chứng chỉ tiếng Nga

Kỳ thi chứng chỉ tiếng Nga diễn ra trong 2 ngày khác nhau:

 • Ngày thứ nhất: Kiểm tra khả năng đọc và viết bằng tiếng Nga cũng như hiểu biết về ngữ pháp và từ vựng. Bạn sẽ phải làm các bài kiểm tra viết và trả lời các câu hỏi về kiến thức văn bản.
 • Ngày thứ hai: Tham gia vào các cuộc nói chuyện, viết các đoạn văn ngắn và sau đó kể lại nội dung nghe. Đây là phần kiểm tra khả năng nghe và hiểu thông tin bằng tiếng Nga.

Sau khi bạn hoàn thành kỳ thi thành công, bạn sẽ nhận được một chứng chỉ xác nhận trình độ tiếng Nga. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn lãnh thổ Liên Bang Nga.

Để đỗ, bạn cần đạt tối thiểu 66% điểm trong mỗi bài kiểm tra riêng biệt. Bạn sẽ nhận được một giấy chứng nhận sau khi hoàn thành kỳ thi và nó sẽ ghi rõ kết quả của bạn. Nếu bạn không đạt, bạn có quyền thi lại một lần nữa bất kỳ phần kiểm tra nào trong vòng hai năm kể từ khi nhận giấy. Kết quả tốt nhất của bạn sẽ được tính khi bạn thi lại.

Chứng chỉ tiếng Nga không có hạn chót. Mỗi chứng chỉ có một số duy nhất và được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu chung. Điều này giúp đảm bảo tính xác thực của chứng chỉ và cho phép bạn lấy bản sao khi cần thiết.

Các loại chứng chỉ tiếng Nga này thi ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ tiếng Nga quốc tế TORFL/TRKI tại Việt Nam tại Viện giáo dục quốc tế và ngôn ngữ Nga, Phân viện Puskin. Kỳ thi này được tổ chức hai lần mỗi năm.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đánh giá năng lực tiếng Nga theo chuẩn châu Âu, tương đương với Bậc 5 của Khung năng lực Ngoại Ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, bạn có thể tham gia kỳ thi tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khi làm chứng chỉ tiếng nga có thời hạn bao lâu ?

Các chứng chỉ TRKI (Test of Russian as a Foreign Language) không có thời hạn sử dụng cố định. Mỗi chứng chỉ được cấp một mã số duy nhất và lưu trữ trong cơ sở dữ liệu chung để thuận tiện cho việc kiểm tra tính chính xác và phát hành lại khi cần. Tuy nhiên, thực tế tại Việt Nam, các tổ chức tiếp nhận chứng chỉ quốc tế thường chỉ công nhận giá trị của chứng chỉ trong vòng 2 năm từ ngày làm chứng chỉ. Điều này đặc biệt quan trọng trong các trường hợp xem xét miễn học phần, miễn thi, hoặc khi đạt các tiêu chuẩn cần thiết liên quan đến chứng chỉ trong khoảng thời gian đó.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về hồ sơ cần nộp hoặc thời hạn cụ thể cho từng loại chứng chỉ hãy liên hệ với chúng tôi quan Website hoặc Messenger Facebook đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẵn sàng lắng nghe và trả lời thắc mắc của khách hàng.

Vì sao bạn nên có chứng chỉ tiếng Nga?

Hiện nay, nước Nga đã thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Việt Nam, do đó, nhu cầu sở hữu chứng chỉ tiếng Nga tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng loại ngôn ngữ này:

Đi du lịch nga

Nga là đất nước có diện tích to thứ 2 thế giới, vì vậy danh lam thắng cảnh là nhiều vô số kể. DO đó, nhu cầu du lịch tại nước này luôn ở mức cao. Một số thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch tại Nga như:

 • Bảo tàng Hermitage
 • Hồ Baikal
 • Caucaus
 • Urals

Do đó, khi bạn có được chứng chỉ tiếng Nga, bạn sẽ dể dàng xét duyệt Visa để đi du lịch Nga.

Sống và làm việc tại các nước có nói tiếng Nga

Khi có chứng chỉ tiếng Nga, bạn hoàn toàn có thể sống tại các nước nói tiếng Nga như Ukraina, Belarus, Kazakhstan, Kyrgyzstan. Do đó, khi bạn có trong tay chứng chỉ tiếng Nga bạn sẽ mở rộng được rất nhiều lựa chọn cho cuộc sống của mình.

Cơ hội việc làm rộng mở

Nếu nhắc đến các nền kinh tế mạnh trên thế giới, thì Nga luôn ổn định trong TOP 5 các nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu. Vì vậy, nếu bạn muốn thành công và phát triển trong lĩnh vực nguồn năng lượng và khoáng sản, học và hợp tác với người Nga là điều không thể thiếu.

Việc học tiếng Nga không chỉ giúp bạn giao lưu mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh và làm việc chung với cộng đồng người Nga. Đừng ngần ngại bắt đầu học tiếng Nga nếu bạn muốn đạt được mục tiêu giàu có và thành công.

Học Để Lấy Chứng Chỉ Hay Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga? Nên Chọn Cái Nào?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Học Để Lấy Chứng Chỉ Hay Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga? Nên Chọn Cái Nào?

Lựa chọn giữa việc học để có chứng chỉ tiếng Nga và làm chứng chỉ tiếng Nga phụ thuộc vào tình hình cá nhân của bạn.

 • Nếu bạn có đủ thời gian và tài chính và muốn học một cách cơ bản thì tham gia các khóa học là một quyết định tốt.
 • Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc hoặc đã có kiến thức tiếng Nga cơ bản, làm chứng chỉ tiếng Nga có thể là lựa chọn tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính trong việc đạt được chứng chỉ tiếng Nga. Chúng tôi cung cấp vé thông hành, giúp bạn chứng minh khả năng của mình dựa trên kiến thức thực tế, không chỉ dựa vào bằng cấp tiếng Nga.

Nếu bạn cần tư vấn về cách lựa chọn giữa học và làm chứng chỉ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên con đường đạt được mục tiêu và thành công của bạn.

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nga tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm chứng chỉ tiếng Nga

⏺Bao sử dụng để xin việc, làm hồ sơ du học Nga trên toàn quốc ⏺Phôi thật + hồ sơ gốc tại Pushkin chi nhánh Hà Nội
⏺Giá cả “dễ thở” hơn so với lệ phí thi tại Pushkin ⏺Chỉ từ 2 triệu và không có phụ phí
⏺Bảo vệ thông tin khách hàng tuyệt đối ⏺Mã hóa toàn bộ thông tin và xóa hết thông tin khách hàng sau giao dịch
⏺Tiến hành làm chứng chỉ ngay khi nhận đơn ⏺Chứng chỉ trên tay trong vòng 2-3 ngày
⏺Chắc chắn chứng chỉ – không bị lừa ⏺Không nhận tiền cọc và thanh toán tiền khi chứng chỉ trên tay khách
⏺Bảo hành 6 tháng tính từ ngày làm chứng chỉ ⏺Làm lại chứng chỉ mới cho khách hàng khi bằng hư hoặc mất
⏺Tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ ⏺Đội tư vấn làm việc xuyên lễ tết

Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Nga Đang Được Làm Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Tiếng Nga với 6 loại như sau:

Chứng chỉ A1 (Breakthrough) – ТЭУ (TEU) Elementary Level

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Uy Tín Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

A1 (Trình độ vỡ lòng) là chứng chỉ chứng nhận có khả năng tối thiểu để giao tiếp hàng ngày.

Chứng chỉ A2 (Waystage) – ТБУ (TBU) Immediate Level

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Uy Tín Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

A2 (Trình độ cơ bản) là chứng chỉ chứng nhận có trình độ sơ cấp về khả năng giao tiếp trong nghề nghiệp, xã hội và văn hóa.

Chứng chỉ B1 (Threshold) – ТРКИ-1 (TRKI-1) Certificate Level 1

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Uy Tín Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

B1 là chứng chỉ chứng nhận có trình độ trung cấp về khả năng giao tiếp trong nghề nghiệp, văn hóa và xã hội. (Đây là chứng chỉ bắt buộc để học ở các trường đại học của Nga).

Chứng chỉ B2 (Vantage) – ТРКИ-2 (TRKI-2) Certificate Level 2

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Uy Tín Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

B2 là chứng chỉ chứng nhận có trình độ cao để giao tiếp trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Người học có thể làm việc bằng tiếng Nga trong các lĩnh vực khác nhau. (Đây là chứng chỉ bắt buộc để nhận bằng cử nhân hoặc thạc sĩ).

Chứng chỉ C1 (Effective Operational Proficiency) – ТРКИ-3 (TRKI-3) Certificate Level 3

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Uy Tín Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

C1 là chứng chỉ chứng nhận đạt được trình độ cao để giao tiếp trong các lĩnh vực, cho phép người học làm việc bằng tiếng Nga với tư cách là một nhà ngôn ngữ học, nhà dịch thuật, chủ biên của một tạp chí, nhà ngoại giao và nhà lãnh đạo của một cộng đồng nói tiếng Nga.

Chứng chỉ C2 (Mastery) – ТРКИ-4 (TRKI-4) Certificate Level 4

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Uy Tín Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

C2 là chứng chỉ chứng nhận đạt được khả năng nắm vững tiếng Nga một cách thông thạo, gần với trình độ của một người bản ngữ. (Đây là chứng chỉ bắt buộc để nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ và tiến sĩ ngôn ngữ học).

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng Pháp

Làm chứng chỉ tiếng Trung

Làm chứng chỉ TKT

Quy Trình Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Quy Trình Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Tiếng Nga một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm chứng chỉ:

 • Họ tên đầy đủ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Giới tính
 • Nơi sinh
 • Ngày cấp chứng chỉ
 • Lựa chọn Hội đồng kiểm tra
 • Loại chứng chỉ
 • Xếp loại
 • Ảnh 3×4
 • Địa chỉ nhận chứng chỉ

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật Có Giá Ra Sao?

Hiện nay, tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếng Nga tại Việt Nam đòi hỏi bạn phải trả một khoản phí từ 1.800.000 đến 2.400.000 đồng vào năm 2023. Đây là số tiền đáng kể, đặc biệt đối với những người có thu nhập hạn chế.

Bạn cần lưu ý rằng chi phí này chưa bao gồm các khoản phí cho các khóa ôn thi chứng chỉ tiếng Nga.

Nếu bạn không vượt qua kỳ thi, bạn sẽ phải trả phí để tham gia lần thi sau, điều này tăng thêm gánh nặng tài chính. Tình hình này tạo ra nhiều lo lắng cho các bạn trẻ, khiến họ cảm thấy không chắc chắn khi tham gia kỳ thi để đạt chứng chỉ.

Một lựa chọn có thể xem xét là tìm hiểu về việc mua chứng chỉ tiếng Nga, một giải pháp hợp lý để giảm bớt gánh nặng tài chính của bạn.

Dưới đây là bản giá của các loại chứng chỉ Tiếng Nga mà chúng tôi cung cấp:

STT TÊN CHỨNG CHỈ MỨC GIÁ
1 A1 (Breakthrough) – ТЭУ (TEU) Elementary Level (Bằng phôi thật) 500.000- 700.000 VNĐ
2 A2 (Waystage) – ТБУ (TBU) Immediate Level (Bằng phôi thật) 700.000 – 800.000 VNĐ
3 B1 (Threshold) – ТРКИ-1 (TRKI-1) Certificate Level 1 (Bằng phôi thật) 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ
4 B2 (Vantage) – ТРКИ-2 (TRKI-2) Certificate Level 2 (Bằng phôi thật) 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ
5 C1 (Effective Operational Proficiency) – ТРКИ-3 (TRKI-3) Certificate Level 3 (Bằng phôi thật) 2.000.000 – 2.500.000 VNĐ
6 C2 (Mastery) – ТРКИ-4 (TRKI-4) Certificate Level 4 (Bằng phôi thật) 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có sử dụng được không?

Làm Chứng Chỉ Tiếng Nga Bao Sử Dụng Để Đi Làm - Du Học
Những Lý Do Cần Phải Có Chứng Chỉ Tiếng Nga

Đến với dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Nga tại cơ sở chúng tôi, bạn sẽ nhận được cam kết về chất lượng của chứng chỉ như sau:

Đảm bảo đủ điều kiện xin việc hoặc đi du học Nga với chứng chỉ tiếng Nga của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đảm bảo bạn có thể dùng chứng chỉ để xin việc trong các ngành liên quan về tiếng Nga

 • Thông dịch viên tiếng Nga
 • Giảng viên hoặc giáo viên tiếng Nga
 • Người quản lý dự án quốc tế có vốn đầu từ từ Nga
 • Chuyên viên tư vấn văn hóa Nga – VIệt
 • Chuyên viên thương mại quốc tế
 • Nhân viên ngoại giao hoặc lãnh sự NGa
 • Nhà báo hoặc biên tập viên tiếng Nga
 • Nhà nghiên cứu văn hóa hoặc lịch sử
 • Nhân viên kinh doanh quốc tế

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng Nhật

Làm chứng chỉ giả

Làm bằng giả