Làm Bằng Giả Phôi Thật là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng nhanh chóng và chất lượng cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn tận tâm, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xem trọng chất lượng dịch vụ và đảm bảo thời gian xử lý nhanh chóng, chi phí hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một loạt dịch vụ liên quan đến xe nâng, bao gồm làm lại bằng lái xe nâng, cấp lại chứng chỉ nâng hạ hàng, đào tạo nâng hạ hàng và cung cấp thiết bị an toàn nâng hạ hàng.

Liên hệ với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong quá trình làm chứng chỉ xe nâng và đạt được mục tiêu trong lĩnh vực xe nâng của mình. Đừng ngần ngại để liên hệ với Làm Bằng Giả Phôi Thật để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và sự hài lòng tuyệt đối.

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước

Chứng chỉ xe nâng là gì?

 

Chứng chỉ xe nâng là một loại chứng chỉ được cấp cho những người có khả năng sử dụng xe nâng một cách an toàn và hiệu quả trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa, chất liệu trong các khu công nghiệp, nhà kho, cảng, sân bay, hay bất kỳ nơi nào có hoạt động vận tải.

Để đạt được chứng chỉ xe nâng, người sử dụng xe nâng phải trải qua quá trình đào tạo và kiểm tra đánh giá kỹ năng lái xe nâng. Chương trình đào tạo thường bao gồm những nội dung như kiến thức về kỹ thuật lái xe, quy trình kiểm tra an toàn trước khi sử dụng, các quy định an toàn lao động, quy trình bảo trì và vận hành xe nâng.

Chứng chỉ xe nâng là một yêu cầu bắt buộc đối với những người muốn tham gia vào các hoạt động vận chuyển hàng hóa và nó có thể được yêu cầu bởi các doanh nghiệp và tổ chức trong các lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe nâng và người xung quanh, đồng thời giúp tăng năng suất và hiệu quả trong hoạt động vận tải.

Việc sở hữu chứng chỉ xe nâng không chỉ giúp người sử dụng xe nâng có thể thực hiện công việc của mình một cách an toàn và hiệu quả mà còn giúp họ tăng cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực vận tải và logistics.

Thời hạn của chứng chỉ xe nâng

Chứng chỉ xe nâng nằm trong phạm vi quản lý của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội. Ngay khi bạn được cấp chứng chỉ, bạn có thể yên tâm sử dụng trong suốt sự nghiệp lái xe nâng của mình, bởi chứng chỉ này có hiệu lực vĩnh viễn và được công nhận trên toàn quốc..

Mẫu chứng chỉ xe nâng chuẩn Bộ lao Động Và Thương Binh Xã Hội

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước
Mẫu chứng chỉ xe nâng chuẩn Bộ lao Động Và Thương Binh Xã Hội Tại Làm Bằng Già Phôi Thật

Dựa trên quy định của Thông tư Số 42/015/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, mẫu chứng chỉ xe nâng bao gồm 2 mặt với kích thước thông thường là 19cm x 18cm. Mặt trước có màu nền đỏ, chữ in màu vàng nổi bật và có hình Quốc huy.

Mặt sau có màu nền trắng, trên đó có màu vàng nhạt của hoa văn trống đồng. Chữ trên mặt sau có màu đen nghiêm trọng. Đặc biệt, dòng chữ “CHỨNG CHỈ SƠ CẤP” viết hoa, in đậm và màu đỏ.

Các loại chứng chỉ xe nâng mà Làm Bằng Giả Phôi Thật hỗ trợ làm

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước
Mẫu chứng chỉ vận hành xe nâng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Theo quy định của Nhà nước, tại mỗi công ty, doanh nghiệp sử dụng xe nâng cần phải có 2 loại chứng chỉ liên quan đến xe nâng, đó là:

Chứng chỉ lái xe nâng (dành cho người vận hành xe nâng).

Chứng chỉ lái xe nâng là một loại chứng chỉ được cấp cho những người vận hành xe nâng. Đây là một tài liệu xác nhận rằng người đó đã hoàn thành khóa đào tạo và đáp ứng các yêu cầu về kiến thức và kỹ năng cần thiết để lái xe nâng một cách an toàn và hiệu quả. Chứng chỉ này giúp đảm bảo tính chuyên nghiệp và tuân thủ quy định an toàn trong lĩnh vực vận hành xe nâng.

Chứng chỉ an toàn vận hành xe nâng (dành cho doanh nghiệp có người vận hành xe nâng)

Chứng chỉ an toàn vận hành xe nâng là một loại chứng chỉ được cấp cho các doanh nghiệp có nhân viên vận hành xe nâng. Đây là một tài liệu xác nhận rằng doanh nghiệp đã đào tạo và đáp ứng các yêu cầu về an toàn khi vận hành xe nâng.

Chứng chỉ này đảm bảo rằng doanh nghiệp có những người vận hành xe nâng được trang bị kiến thức và kỹ năng để làm việc một cách an toàn, giảm thiểu nguy cơ tai nạn và đảm bảo sự bảo vệ cho nhân viên và môi trường làm việc.

Ưu điểm dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước
Mẫu chứng chỉ vận hành xe nâng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng

⭕Mẫu Phôi chứng chỉ chất lượng chuẩn Bộ Thương Binh Xã Hội Lao Động ❇️Phôi gốc từ các tổ chức giảng dạy xe nâng, kiểm tra không giống yêu cầu thì không cần nhận hàng
⭕Giá rẻ trọn gói ❇️Chi phí chỉ từ 2.000.000
⭕Không cần đặt cọc ❇️Thủ tục đơn giản, không rườm ra, không cần cọc bất kỳ chi phí nào
⭕Giao hàng tận nơi ❇️Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, thời gian chỉ 3-4 ngày
⭕Dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay ❇️Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm
⭕Bảo mật thông tin hàng đầu thị trường ❇️Mã hóa toàn bộ thông tin khách hàng đảm bảo không rò rĩ
⭕Hỗ trợ khách hàng 24/7 ❇️Tư vấn viên trực xuyên lễ tết
⭕Bao công chứng bằng mọi nơi và xin việc trong lĩnh vực điều khiển xe nâng mà ❇️Bao xin việc trong toàn bộ lĩnh vực liên quan đến xe nâng mà không lo bị phát hiện

Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng lấy ngay tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là bảng giá chứng chỉ xe nâng lấy ngay:

Loại chứng chỉ

Khoảng giá (VND)

Chứng chỉ lái xe nâng 2.000.000 – 3,000.000
Chứng chỉ an toàn vận hành xe nâng 2.000.000 – 4.000.000

Lưu ý: Giá có thể thay đổi tùy theo trung tâm đào tạo và địa phương. Hãy liên hệ ngay với chung tôi để nhận mức giá chính xác nhất.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ an toàn lao động

Làm chứng chỉ cầu trục

Làm chứng chỉ chỉ huy trưởng

Làm chứng chỉ xe nâng lấy ngay tại Làm Bằng Giả Phôi Thật bao sử dụng trên toàn quốc

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước
Mẫu chứng chỉ vận hành xe nâng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng, tuy nhiên, về chất lượng thì chưa có kiểm định và đảm bảo từ ai. Làm Bằng Giả Phôi Thật là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng trên toàn quốc. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm và đã giúp nhiều cá nhân sở hữu một loạt chứng chỉ nghề nghiệp, bao gồm cả chứng chỉ xe nâng, một cách thuận tiện và an toàn.

Chúng tôi xây dựng mối quan hệ thân thiết với Bộ Lao Động và Thương Bình cũng như các cơ sở giáo dục về xe nâng, giúp chúng tôi cung cấp chứng chỉ xe nâng trên phạm vi toàn quốc và các giấy tờ liên quan theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết

Chất lượng chứng chỉ xe nâng giống thật 100%

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp đều được in trên phôi gốc và sử dụng tem chính thức từ Bộ Lao Động Thương Binh. Nhờ mối quan hệ mật thiết với các cơ sở đào tạo xe nâng, chúng tôi có khả năng thu thập các phôi chứng chỉ. Do đó, bạn có thể tin tưởng hoàn toàn rằng chứng chỉ từ Làm Bằng Giả Phôi Thật đảm bảo chất lượng 100% giống như chứng chỉ thật.

Hơn nữa, chứng chỉ của chúng tôi có màu mực đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký rõ ràng và sắc nét. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ thật để so sánh, và chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm công chứng chứng chỉ trên toàn quốc. Điều quan trọng nhất, chúng tôi đảm bảo tính bảo mật của thông tin cá nhân của bạn, ngay cả trong tình huống xấu nhất, để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mặt trước của chứng chỉ xe nâng

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước
Mặt trước chứng chỉ xe nâng được làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
 1. Tên của cơ quan cấp phép hoặc trung tâm đào tạo.
 2. Logo của cơ quan cấp phép hoặc trung tâm đào tạo
 3. Tiêu đề “Chứng chỉ lái xe nâng” hoặc “Chứng chỉ an toàn vận hành xe nâng”.
 4. Họ tên của người được cấp chứng chỉ.
 5. Số chứng chỉ (mã số định danh).
 6. Ngày cấp và ngày hết hạn
 7. Ảnh của người được cấp chứng chỉ
 8. Chữ ký và họ tên của người đại diện cơ quan cấp phép hoặc trung tâm đào tạo.

Mặt sau của chứng chỉ xe Nâng

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước
Mặt sau chứng chỉ xe nâng được làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
 1. Logo, quốc huy
 2. Tên chứng chỉ đào tạo

Quy trình làm chứng chỉ xe nâng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước
Quy trình làm chứng chỉ xe nâng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Các lợi ích khi làm chứng chỉ xe nâng

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Bao Công Chứng Đi Làm Trên Cả Nước
Mẫu chứng chỉ vận hành xe nâng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Việc lựa chọn làm chứng chỉ xe nâng thay vì học sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Ví dụ như:

Tiết kiệm chi phí hơn so với học và thi bằng lái xe nâng

Tiết kiệm chi phí hơn so với học và thi bằng lái xe nâng

Theo nghiên cứu của nhiều trung tâm đào tạo lái xe nâng tại Bao Xin Việc, hiện nay, chi phí học tùy thuộc vào mức độ kinh nghiệm của học viên. Cụ thể, chi phí dao động từ 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng cho mỗi học viên.

Đối với những người không có kinh nghiệm và chưa biết gì về xe nâng, học phí thường là 4 triệu đồng mỗi học viên, trong khi đó, với những người đã có kiến thức sơ bộ về lái xe nâng, giá học phí có thể thấp hơn một chút, khoảng 3 triệu đồng cho mỗi người. Như vậy so với việc học và thi thì làm chứng chỉ xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 1 đến 2 triệu đồng.

Tiết kiệm thời gian

Khóa học lái xe nâng có thời gian học tối thiểu là 3 tháng, đặc biệt đối với những học viên chưa có kinh nghiệm. Thêm vào đó, cần tính thời gian dành cho việc thi và chờ nhận chứng chỉ. Vì vậy, so với việc tham gia và hoàn thành khóa học lái xe nâng để lấy chứng chỉ, dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lên đến hơn 3 tháng.

Thời gian đó bạn có thể dùng để tự luyện tập lái xe nâng hoặc đi làm thêm một vài công việc khác để kiếm thêm thu nhập.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ định giá xây dựng

Làm chứng chỉ giả

Làm bằng giả

Các cơ hội công việc khi làm chứng chỉ xe nâng

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật
Các cơ hội công việc khi làm chứng chỉ xe nâng

Khi sở hữu chứng chỉ xe nâng, người sử dụng xe nâng sẽ có khả năng vận hành xe nâng một cách an toàn và hiệu quả trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa, chất liệu trong các khu công nghiệp, nhà kho, cảng, sân bay, hay bất kỳ nơi nào có hoạt động vận tải. Dưới đây là một số công việc mà người sử dụng xe nâng có chứng chỉ xe nâng có thể thực hiện:

 1. Vận chuyển và di chuyển hàng hóa trong nhà kho, khu công nghiệp hoặc các sân bay, cảng, trạm tàu, nhà ga.
 2. Xếp dỡ hàng hóa lên kệ hoặc trên pallets.
 3. Sắp xếp, tách rời, ghép lại các đơn vị hàng hóa để tạo thành các đơn hàng hoàn chỉnh.
 4. Thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và hàng hóa.
 5. Thực hiện bốc xếp hàng hóa ra và vào các phương tiện vận chuyển như container, xe tải.
 6. Điều khiển xe nâng di chuyển đồng thời vận hành các thiết bị nâng, thăng bằng để đưa hàng hóa đến vị trí cần thiết.
 7. Sắp xếp hàng hóa trên các xe tải hoặc container để đảm bảo sự ổn định và an toàn trong quá trình vận chuyển.
 8. Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến xe nâng như bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt và sửa chữa.

Những công việc trên đòi hỏi người sử dụng xe nâng có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm vận hành xe nâng một cách an toàn và hiệu quả. Vì vậy, việc sở hữu chứng chỉ xe nâng sẽ giúp người sử dụng xe nâng có thể thực hiện các công việc trên một cách chuyên nghiệp, tăng cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực vận tải và logistics.