Dịch Vụ Làm Bằng Thạc Sĩ – Tiến Sĩ Giá Rẻ, Phôi Thật 100%

Hiện nay, làm bằng thạc sĩ – làm bằng tiến sĩ có giá trị rất lớn đối với công việc và sự nghiệp của bạn. Khi bạn làm việc ở bất kỳ đâu cũng vậy, trình độ học vấn càng cao thì càng có nhiều cơ hội rộng mở hơn. Ví dụ như thăng chức, tăng lương,… được sếp và đồng nghiệp xung quanh xem trọng khi làm việc. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng sở hữu được tấm bằng học vấn cao này. Hiểu rõ điều đó nên Làm Bằng Giả Phôi Thật đã cung cấp dịch vụ làm bằng thạc sĩ – tiến sĩ giá rẻ bao soi rọi, bao công chứng khi đi xin việc!

Đôi nét về bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam

Bằng thạc sĩ, tiến sĩ giúp bạn có cơ hội xin việc cao hơn rất nhiều.

Học vị thạc sĩ, tiến sĩ là thước đo đánh giá trình độ học vấn của mỗi người, đây là 2 tấm bằng cao cấp nhất tại hệ thống học lực Việt Nam hiện nay. Khi sở hữu tấm bằng thạc sĩ và tiến sĩ trên tay, điều này chứng minh là bạn có được những kiến thức chuyên ngành vững chắc nhất. Nếu bạn có một trong 2 tấm bằng này thì cơ hội phỏng vấn khi đi xin việc được nhận là rất cao, mức lương và công việc mà bạn được sắp xếp cũng sẽ tốt hơn nhiều so với những người học vấn thấp.

Phân loại bằng thạc sĩ

Tại nước ta, có các loại bằng thạc sĩ được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo do các trường trong nước và quốc tế chia ra như sau:

 • Thạc sĩ chuyên ngành
 • Thạc sĩ điều hành
 • Thạc sĩ nghiên cứu
 • Thạc sĩ chuyên nghiệp

Phân loại bằng tiến sĩ

Đối với tấm bằng tiến sĩ thì Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phân ra thành 3 loại bằng chính như sau:

 • Tiến sĩ học thuật
 • Tiến sĩ nghiên cứu
 • Tiến sĩ chuyên môn

Tại sao nên sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ?

Sở hữu tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ mang tới rất nhiều ưu điểm cho bạn.

Khi sở hữu tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ trong tay bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội mà bản thân sẽ khó đạt được nếu không có hai tấm bằng này, ví dụ như:

 • Con đường công danh, sự nghiệp có cơ hội phát triển hơn
 • Tìm được công việc với mức lương cao, thu nhập ổn định
 • Đồng nghiệp, sếp và đối tác cảm thấy tôn trọng bạn

Ứng dụng thực tế của bằng thạc sĩ và tiến sĩ trong đời sống

Nhiều người băn khoăn rằng việc sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ trong tay thì sẽ ứng dụng chúng như thế nào vào đời sống thực tế để mang lại nhiều lợi ích cho bản thân. Điều này thật ra cũng khá đơn giản, bởi hầu hết những người cố gắng học tới trình độ này đều mong muốn có cơ hội cao hơn khi đi xin việc, muốn làm việc tại những đơn vị lớn với mức lương hậu hĩnh.

Chính vì thế khi mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ xong bạn có thể bổ sung cho hồ sơ của bản thân để đi phỏng vấn tại công ty hoặc đơn vị mà bản thân yêu thích. Người có thẩm quyền khi phỏng vấn bạn cũng đánh giá bạn cao hơn những ứng viên khác, xác suất được nhận vào làm với mức lương hấp dẫn cũng là điều bạn nắm chắc trong tay.

Điểm khác biệt khi làm bằng thạc sĩ- tiến sĩ so với đi học chính quy

Có khác biệt to lớn khi bạn học chính quy và làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

Giữa việc bạn học chính quy và mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí ôn học, chi phí thi, chi phí học trong khoảng thời gian từ 3 – 6 năm một cách tối đa. Bạn sẽ không cần phải chi trả các chi phí khổng lồ, không cần stress vì việc học không vào hay lo lắng trước những luận án khó nhằn nữa.

Các yêu cầu cần có khi học thạc sĩ- tiến sĩ tại Việt Nam

Khi học thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam bạn cần đáp ứng được những yêu cầu cụ thể như sau:

 • Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành mà bạn đăng ký dự thi thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Bằng tốt nghiệp phải đạt học lực giỏi trở lên.
 • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trong lĩnh vực chuyên môn mà bản thân đăng ký dự thi (sau khi tốt nghiệp đại học).
 • Cần có ít nhất một chứng chỉ tiếng anh TOEFL từ 4.5 trở lên hoặc IELTS từ 5.0 được cấp trong vòng 2 năm tính đến ngày đăng ký thi bằng thạc sĩ, tiến sĩ.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học nhanh nhất ở đâu và chất lượng thế nào?

Làm Bằng Cao Đẳng Tại TpHCM Từ Phôi Gốc – Kèm Bảng Điểm

Chi phí ôn luyện, học và thi thạc sĩ- tiến sĩ cần bao nhiêu tiền?

Theo một số thống kê, chi phi ôn luyện, học và thi thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam sẽ tiêu tốn khoảng vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng dựa vào tùy ngành học và trường đào tạo. Chính vì thế không khó hiểu khi nhiều người quyết định lựa chọn mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ để sử dụng thay vì bỏ ra nhiều chi phí đắt đỏ như trên.

Chi tiết quá trình học và lấy bằng thạc sĩ- tiến sĩ

Quá trình học và lấy bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ hiện nay đều phân ra gồm học toàn thời gian và học bán thời gian. Nếu bạn học toàn thời gian thì cần từ 3 – 4 năm để hoàn thành quá trình học, còn học bán thời gian thì cần tốn tới 6 năm. Tuy nhiên khi học bạn cần lưu ý tham gia đủ những giờ nghiên cứu học thuật, mới có khả năng nhận đủ kiến thức để hoàn tất chương trình học.

Dịch vụ làm bằng thạc sĩ- tiến sĩ bằng phôi thật tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Giả Phôi Thật – đơn vị uy tín chuyên làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ phôi gốc 100% tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều người tìm tới đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật để mua bằng thạc sĩ MBA, mua bằng thạc sĩ có hồ sơ gốc và mua bằng tiến sĩ được làm bằng phôi thật 100% để có thể nhanh chóng sở hữu tấm bằng học vị cao trong tay.

Lý do nên làm bằng thạc sĩ- tiến sĩ tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dưới đây là các lý do mà bạn nên mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Làm Bằng Giả Phôi Thật – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng các cấp, làm bằng thạc sĩ – tiến sĩ đảm bảo chuẩn thật 100%, cụ thể như sau:

Đảm bảo chất lượng làm bằng thạc sĩ- tiến sĩ giống thật 100%

Làm Bằng Giả Phôi Thật mang tới cho mọi người dịch vụ làm bằng tiến sĩ, làm bằng thạc sĩ được làm từ phôi gốc 100%, có chữ ký tay của người có thẩm quyền, tem 7 màu 6 cánh và đóng dấu giáp lai dập nổi chuẩn thật.

Không giống với những địa chỉ khác, chúng tôi không nhận đặt cọc tiền từ quý khách. Khi nhận bằng bạn có thể kiểm tra kỹ càng, hoàn toàn ưng ý mới cần thanh toán tiền, điều này rất ít đơn vị nào có thể làm được. Bên cạnh đó, còn cung cấp chính sách bảo hành không thời hạn, tặng 1 lần làm lại bằng miễn phí khi bạn làm mất hoặc rách bằng.

Quy trình làm bằng thạc sĩ- tiến sĩ tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ bằng phôi thật tại đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Dưới đây là quy trình làm bằng thạc sĩ , tiến sĩ tại đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật đảm bảo chuyên nghiệp, đúng chuẩn từng bước nhằm mang tới tấm bằng chuẩn thật 100% cho quý khách hàng:

 • Bước 1: Đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu về việc làm bằng thạc sĩ, mua bằng tiến sĩ của quý khách.
 • Bước 2: Quý khách cần cung cấp các thông tin gồm họ & tên; ngày tháng năm sinh; nơi sinh; trường cần làm bằng; ngành tốt nghiệp; năm tốt nghiệp; xếp loại tốt nghiệp; hệ đào tạo; khóa học; ảnh 3×4 rõ mặt; địa chỉ và số điện thoại nhận bằng sau khi làm xong.
 • Bước 3: Sau khi có đầy đủ thông tin, đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ tiến hành làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ phôi thật 100% cho quý khách kỹ càng theo từng khâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Bước 4: Sau đó đơn vị sẽ tiến hành liên hệ với quý khách qua số điện thoại được cung cấp để gửi bằng tới. Quý khách được kiểm tra bằng thật kỹ, sau đó mới tiến hành thanh toán chi phí.

Bằng thạc sĩ- tiến sĩ phôi thật bao soi rọi, bao công chứng

Khi mua bằng thạc sĩ, tiến tại đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật chúng tôi cam kết sử dụng phôi thật 100% từ trường mà bạn muốn mua bằng để làm, nhằm giúp cho bạn có thể đem đi công chứng khi xin việc. Dù người có thẩm quyền có soi rọi hay kiểm tra cũng không thể nào phát hiện được.

Ưu điểm khi làm bằng thạc sĩ- tiến sĩ so với việc học chính quy

Mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Làm Bằng Giả Phôi Thật chỉ tốn vài triệu đồng.

So với việc học chính quy thì việc bạn mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tài chính. Thay vì phải bỏ ra vài năm học hành vất vả, tiêu tốn tới vài trăm triệu đồng có khi tới vài tỷ đồng để học chính quy thì bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng trong vòng 2 – 3 ngày đã có tấm bằng hoàn chỉnh trong tay rồi.

Cam kết giữ bảo mật thông tin

Đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết giữ bảo mật toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp khi mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ. Sau khi làm xong bằng, quý khách nhận được bằng cảm thấy ưng ý và thanh toán tiền xong xuôi chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành xóa hết mọi trao đổi thông tin giữa hai bên nhằm bảo mật tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bằng mà không lo có bên thứ 3 biết được điều này.

Lời kết

Đơn vị Làm Bằng Giả Phôi Thật cung cấp dịch vụ làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ này với mục đích chính là giúp cho mọi người có nhiều cơ hội làm việc thành công hơn trong xã hội trọng bằng cấp như hiện nay. Bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ giá rẻ tại đây, chúng tôi cam kết bao soi rọi bao công chứng cho bạn khi đi xin việc. Do đó nếu bạn có nhu cầu mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ giá rẻ, nhanh chóng và chất lượng thì hãy tìm tới Làm Bằng Giả Phôi Thật nhé!

Trang chủ: https://lambanggiaphoithat.net/