Hiện nay, tình trạng thất nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, khiến nhiều người cân nhắc việc làm bằng đại học Tôn Đức Thắng giả để tìm kiếm cơ hội mới. Nhiều khách hàng thường hỏi về chất lượng và khả năng xin việc sau khi có bằng đại học Tôn Đức Thắng. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làm Bằng Đại Học Tôn Đức Thắng Chuẩn Bộ Giáo Dục

Bằng đại học Tôn Đức Thắng có giá trị cao trên thị trường lao động

Thông tin sơ bộ về trường Tôn Đức Thắng

Làm Bằng Đại Học Tôn Đức Thắng Chuẩn Bộ Giáo Dục
Thông tin sơ bộ về trường Tôn Đức Thắng
 • Ký hiệu của trường Tôn Đức Thắng: TDTU
 • Cơ Sở Hồ Chí Minh: 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7.
 • Cơ sở Nha Trang: 9 Phạm Văn Đồng, P.Vĩnh Phước, Tp. Nha Trang.
 • Cơ sở Bảo Lộc: P. Lộc Tiến, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
 • Cơ sở Cà Mau: đường Mậu Thân, Khóm 6, Phường 9, Tỉnh Cà Mau.
 • Điện thoại: 0283.775.5035

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một ngôi trường đại học danh giá tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía sinh viên suốt nhiều năm qua. Với chất lượng giảng dạy tốt, trường không chỉ nổi bật về việc cung cấp các ngành học đa dạng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên phát triển toàn diện.

Môi trường học tập tại trường Đại học Tôn Đức Thắng được đánh giá cao với sự hiện đại và cơ sở vật chất đảm bảo. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng với các chương trình đào tạo chất lượng đã giúp sinh viên phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Với vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học, trường Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ đáp ứng nhu cầu của sinh viên mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Bằng đại học Tôn Đức Thắng có giá trị cao trên thị trường lao động

Được xem xét là một trong những trường đại học công lập hàng đầu, Đại học Tôn Đức Thắng đã xây dựng uy tín và chất lượng cao trong hệ thống giáo dục đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường tập trung vào đào tạo theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo rằng sinh viên của họ được trang bị kiến thức chuyên môn đáng kể.

Hàng năm, các sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng có cơ hội tìm việc và làm việc tại các tập đoàn lớn với mức lương cao hơn so với sinh viên từ các trường khác. Điều này là minh chứng cho giá trị thực sự của tấm bằng tốt nghiệp từ trường này trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp và xây dựng sự nghiệp thành công.

Làm Bằng Đại Học Tôn Đức Thắng Chuẩn Bộ Giáo Dục
Bằng đại học Tôn Đức Thắng

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Đây là ngôi trường công lập đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận 5 sao cho cơ sở vật chất và điều kiện học tập theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Dưới đây là một số điểm nổi bật về cơ sở vật chất của trường:

Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ các tiện ích như hệ thống điều hòa, phòng lab đặc biệt dành cho thí nghiệm, phòng mô phỏng thực tế, và phòng thực hành. Ngoài ra, có các phòng mô phỏng đúng chuẩn của nhiều ngành như ngân hàng, kế toán, nhà hàng, khách sạn, giúp sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế ngay trong trường học.

Ký túc xá cho sinh viên gồm 2 tòa nhà 11 tầng, với đầy đủ tiện nghi như siêu thị, phòng giặt là, và căng tin đồ ăn. Thư viện của trường cung cấp một bộ sưu tập sách vô cùng đồ sộ và được thiết kế hiện đại, giúp sinh viên có nhiều nguồn cảm hứng hơn ngoài giờ học.

Đội ngũ giảng viên chuẩn bộ Giáo Dục

Trường Đại học Tôn Đức Thắng tự hào về đội ngũ giảng viên và kỹ thuật viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Trường có hơn 1.320 giảng viên, nhiều trong số họ đã đạt học vị cao như Thạc sĩ, Tiến sĩ, và Giáo sư. Những giảng viên này mang đến cho sinh viên kiến thức và kinh nghiệm phong phú, đảm bảo chất lượng đào tạo và cung cấp một nền tảng vững chắc để các sinh viên phát triển trong tương lai

Chương trình học chuẩn 3 sao quốc tế

Đại học Tôn Đức Thắng, là ngôi trường công lập đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ 3 sao quốc tế, tạo niềm tin về chất lượng giáo dục. Trong suốt 4 năm học, sinh viên được trang bị kiến thức cả về lý thuyết và thực hành và có cơ hội thực tập trong nhiều môi trường mô phỏng thực tế, giúp họ tích luỹ kinh nghiệm quý báu cho sự nghiệp tương lai. Sinh viên tại Đại học Tôn Đức Thắng thường có cơ hội làm việc tại các công ty và doanh nghiệp hàng đầu, với thu nhập ổn định

Vì sao bạn nên làm bằng đại học Tôn Đức Thắng?

Một vấn đề phổ biến là đánh giá mức độ đáng tin cậy của Đại học Tôn Đức Thắng. Tuy nhiên, sau khi phân tích, giá trị mà bằng đại học Tôn Đức Thắng đem lại cho bạn là không thể chối cãi.

Do đó, nhiều người đang tìm kiếm dịch vụ làm bằng đại học Tôn Đức Thắng nhằm:

Tiết kiệm thời gian

Để hoàn tất chương trình học tại Đại học Tôn Đức Thắng, bạn cần dành ít nhất 4 năm nếu học toàn thời gian (40 tiếng mỗi tuần). Bên cạnh tham gia lớp học, bạn cũng phải dành thời gian cho việc di chuyển và học tập tự học tại nhà. Điều này thường tạo ra khó khăn, đặc biệt là đối với những người đang đi làm và muốn duy trì việc làm của họ.

Mặt khác, dịch vụ cấp tấm bằng đại học của Đại học Tôn Đức Thắng chỉ mất vài ngày để bạn nhận được tấm bằng. Những dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian mà còn không đòi hỏi bạn tham gia vào quá trình học kéo dài.

Tiết kiệm chi phí

Theo công bố chính thứ từ trường đại học Tôn Đức Thắng, trong năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng thông báo rằng học phí trung bình sẽ dao động từ 28.000.000 VNĐ đến 51.000.000 VNĐ/năm học tùy thuộc vào từng chương trình học, khoa và ngành học.

Cần nhớ rằng những con số này chưa bao gồm các chi phí hàng ngày và chi phí di chuyển trong suốt 4 năm học. Trong khi đó, giá của các dịch vụ cấp bằng đại học của Đại học Tôn Đức Thắng chỉ trong khoảng vài triệu đồng.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm cách tiết kiệm tiền mà vẫn muốn đạt được tấm bằng cấp, thì dịch vụ cấp tấm bằng đại học Tôn Đức Thắng là một sự lựa chọn thông minh

Những ai nên làm bằng đại học Tôn Đức Thắng

Giá trị của bằng cử nhân Tôn Đức Thắng luôn được công nhận rộng rãi trong xã hội ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội hoàn tất một chương trình đào tạo chính thống để đạt được nó. Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, những người sử dụng dịch vụ làm bằng đại học Tôn Đức Thắng thường bao gồm

 • Những bạn sinh viên mới ra trường, chưa có bằng gốc nhưng gặp cơ hội việc làm tốt.
 • Những người cần có văn bằng 2 để bổ trợ cho công việc đang làm hiện tại nhưng không có thời gian theo học.
 • Các bạn muốn học lên cao học trái ngành nên cần bằng đại học của ngành mới
 • Những người làm lâu năm nhưng chưa có bằng đại học để thăng tiến.
 • Các trường hợp thất lạc bằng gốc, muốn làm lại bằng mới để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này.

Làm bằng đại học Tôn Đức Thắng ở đâu uy tín chất lượng?

Làm Bằng Đại Học Tôn Đức Thắng Chuẩn Bộ Giáo Dục
Bằng đại học Tôn Đức Thắng

Ngày nay, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ cấp tấm bằng giả của Đại học Tôn Đức Thắng, tuy nhiên, chất lượng của những bằng này thường chưa được xác minh. Để đảm bảo sự tin cậy và chất lượng, chúng tôi muốn giới thiệu Làm Bằng Giả Phôi Thật đến bạn.

Chúng tôi lựa chọn sử dụng mẫu bằng gốc, do Bộ Giáo dục và Đào Tạo cấp, và kết hợp với trang thiết bị hiện đại cùng quy trình sản xuất đồng bộ. Quá trình này đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng, tức tấm bằng giả, có chất lượng tương đương với bằng thật và tuân theo đúng quy định trong Thông tư 19/2011/TT-BGDĐT

>> Xem thêm.

Các ưu điểm tại cơ sở Làm Bằng Giả Phôi Thật là gì ?

Quy trình làm có phức tạp không ?

Cam kết dịch vụ gồm những gì ?

Bảng giá làm bằng đại học Tôn Đức Thắng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Giả Phôi Thật luôn đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp tấm bằng đại học chất lượng từ Đại học Tôn Đức Thắng và cam kết duy trì mức giá hấp dẫn. Chúng tôi không ngừng hỗ trợ trong việc tạo ra cơ hội mới cho sinh viên và chính vì lý do này, chúng tôi đã thiết lập mức phí thấp để đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội sở hữu tấm bằng đại học

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói làm bằng với mức chi phí phù hợp. Thậm chí, chỉ với 2 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một tấm bằng giả chất lượng đáng tin cậy

Loại bằng Giá thành
Bằng đại học Tôn Đức Thắng 2.000.000 – 3.000.000
Bằng đại học Tôn Đức Thắng + bảng điểm + hồ sơ gốc 2.500.000 – 3.500.000

Các yếu tố ảnh hưởng tới già thành dịch vụ làm bằng đại học Tôn Đức Thắng

Sự khác biệt về giá xuất phát từ các yêu cầu cụ thể của từng khách hàng, như việc xếp loại, năm tốt nghiệp và việc yêu cầu bảng điểm học bạ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt mà chúng tôi nổi bật so với các dịch vụ làm bằng rẻ khác là.

Chi phí liên kết với trường đại học Tôn Đức Thắng

Làm Bằng Giả Phôi Thật đã tiến hành đầu tư đáng kể để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các cán bộ chủ chốt tại Đại học Tôn Đức Thắng. Nhờ sự hợp tác này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên, thực hiện cập nhật thông tin, và sản xuất bằng cấp trực tiếp.

Phương pháp này góp phần tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy trong quá trình cung cấp dịch vụ cấp bằng. Điều này chính là lý do tại sao mức phí của chúng tôi có sự khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả với giá rẻ

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Văn Lang

Làm bằng đại học xây dựng

Làm bằng đại học y dược

Có nên làm bằng đại học Tôn Đức Thắng giá rẻ?

Với sự tăng cao nhu cầu làm bằng giả, cũng đi kèm với sự gia tăng về số lượng đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, trong quá trình này, không tránh khỏi sự xuất hiện của những đơn vị không đáng tin cậy, đưa ra những mức giá không thể tin được, ví dụ như làm bằng đại học Tôn Đức Thắng chỉ từ 500 đến 1 triệu đồng.

Chúng tôi cam đoan rằng ngay khi bạn nhận được bằng, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu không đúng chuẩn như kích thước không chính xác, font chữ mờ, chữ ký và con dấu được chỉnh sửa một cách cẩu thả. Điều này cũng có nghĩa là việc sử dụng bằng giả này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và khả năng bị phát hiện rất cao.

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo bạn hãy cảnh giác và tỉnh táo khi mua bằng đại học, đặc biệt là khi bạn gặp giá rẻ hơn nhiều so với thị trường

Một số ngành học tại trường Tôn Đức Thắng thường được chọn để làm bằng

Làm Bằng Đại Học Tôn Đức Thắng Chuẩn Bộ Giáo Dục
Trường đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng hiện nay đào tạo hơn 17 khoa với đa dạng chuyên ngành. Điển hình trong số đó có khoa Dược, Kế toán, Điện tử, Công nghệ thông tin, Thể thao, Khoa học xã hội và Nhân văn, Kỹ thuật công trình, Lao động và Công đoàn, Luật, Môi trường và Bảo hộ lao động, Mỹ thuật công nghiệp, Khoa Ngoại ngữ, Giáo dục quốc tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và nhiều ngành khác.

Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, chúng tôi có khả năng làm bằng đại học Tôn Đức Thắng với tất cả các ngành kể trên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho bản thân một tấm bằng đại học Tôn Đức Thắng theo ý muốn của mình.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng bảng điểm đại học

Làm bằng đại học uy tín

Làm bằng giả

Có bằng đại học Tôn Đức Thắng ra làm được việc gì?

Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên bằng việc cung cấp một loạt các khoa và ngành học. Mỗi chuyên ngành mang lại nhiều cơ hội công việc tương tự nhau. Hiện nay, tuyển dụng ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong lĩnh vực như marketing, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị du lịch khách sạn, ngân hàng và nhiều lĩnh vực khác.

Để lựa chọn chương trình học phù hợp, hãy tham khảo thông tin liên quan đến việc làm bằng và bảng điểm đại học Tôn Đức Thắng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn ngành hoặc có thắc mắc về quy trình giao dịch, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và giúp đỡ. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn chân thành và đạt được sự thành công trong lựa chọn ngành nghề của bạn.