Làm Bằng Đại Học Giả Phôi Bằng Thật Chính Gốc Giá Cả Phải Chăng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ giả, bằng cấp và chứng chỉ giả các loại trong đó có làm bằng đại học, Làm Bằng Giả Phôi Thật đã được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng bằng đại học giả chất lượng cao, giống hệt bằng thật và có giá thành phải chăng.

Nhu cầu sử dụng bằng đại học giả ngày càng tăng cao và đòi hỏi ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học phôi bằng thật và công chứng uy tín. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm về dịch vụ làm bằng giả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

những lý do nên làm bằng đại học tại Làm bằng giả phôi thật

Ưu điểm dịch vụ làm bằng Đại Học

Đến với dịch vụ làm bằng Đại Học tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, bạn sẽ nhận được những ưu điểm dịch vụ mà không phải đơn vị làm bằng Đại Học giả nào cũng có thể làm được.

Liên hệ ngay Link Facebook Mess

Làm bằng nhanh chóng sau một đến hai ngày là khách hàng nhận bằng

Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Sử dụng các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao cho mực in

Giá cả chỉ từ 2.000.000VNĐ đến 4.000.000VNĐ

Bao công chứng xin việc mọi nới với bằng cấp được làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Mọi đơn hàng đều được bảo hành 365 ngày

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Xóa mọi thông tin ngay sau khi giao dịch xong

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Công ty Làm Bằng Giả Phôi Thật cung cấp dịch vụ làm bằng tốt nghiệp đại học với mức giá linh hoạt, từ 3 đến 4 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sử dụng phôi và chất liệu, mực in cao cấp để sản xuất bằng chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi nhận thấy nhiều nơi cung cấp bằng giá rẻ nhưng kém chất lượng và dễ bị phát hiện. Để khắc phục, chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý và đảm bảo uy tín, chất lượng. Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ không yêu cầu đặt cọc cũng có sẵn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tính từ đầu năm 2023 đến tháng 10/2023 đã có hơn 7281 tấm bằng Đại Học đã được Làm Bằng Giả Phôi Thật cung cấp đến tay khách hàng và suốt 12 năm làm bằng Đại Học giả chưa có một ai bị phát hiện sử dụng bằng giả.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Đối với các sản phẩm có hồ sơ gốc, bảng điểm sẽ được bảo hành trọn đời. Đối với các trường hợp sản phẩm bị lỗi như mực in mờ, nhòe, rách, hoặc làm mất bằng, Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết đổi trả một cách nhanh chóng.

Lưu ý quan trọng khi làm bằng Đại Học

 • Chọn trường phù hợp: Khi bạn có ý định mua bằng Đại Học giả, việc lựa chọn một trường thích hợp là rất quan trọng. Một số trường đã áp dụng hệ thống kiểm tra bằng trực tuyến, làm cho việc mua bằng Đại Học giả trở nên phức tạp hơn.

Nếu bạn chọn một trường không cẩn thận, có thể dễ dàng bị phát hiện khi sử dụng bằng giả trong quá trình xin việc tại các công ty có yêu cầu cao về nhân sự. Hãy luôn chọn các trường chưa áp dụng hệ thống kiểm tra bằng trực tuyến khi mua bằng Đại Học giả.

 • Chọn năm tốt nghiệp chính xác: Nếu bạn quyết định mua bằng Đại Học và tốt nghiệp trước năm 2009, bằng Đại Học của bạn sẽ có ảnh của bạn dán trên trang thứ hai của bằng. Tuy nhiên, đối với các năm tốt nghiệp từ năm 2010 trở đi, bằng Đại Học sẽ không còn chứa ảnh người tốt nghiệp nữa, chỉ bao gồm các thông tin cơ bản về người được cấp bằng.

Vì vậy, quý khách cần phải cẩn thận trong việc chọn năm tốt nghiệp để đảm bảo rằng bằng Đại Học của mình sẽ được làm theo đúng quy định của pháp luật và được công nhận bởi các đơn vị tuyển dụng.

Làm Bằng Đại Học Đơn Giản Với 5 Bước Làm Việc

Dưới đây là quy trình dịch vụ làm bằng Đại Học tại cơ sở chúng tôi:

Thông tin cần cung cấp

Các bạn vui lòng cung cấp chính xác các thông tin sau khi đã

 • Họ Tên
 • Ngày Sinh
 • Nơi Sinh
 • Giới Tính
 • Dân Tộc
 • Trường Đại Học cần làm
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp Loại bằng Đại Học – dành cho bằng Đại Học có năm tốt nghiệp trước 2022 ( theo Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT )
 • Hệ Học gì/Chính quy/Tại Chức/Từ Xa – dành cho bằng Đại Học có năm tốt nghiệp trước
 • Hình thẻ 3×4 nếu bằng Đại Học có năm tốt nghiệp trước 2009

Nếu các bạn muốn làm bằng Đại Học trước năm 2009 kèm học bạ , phải sử dụng hình 3*4 , hình được đóng trên bằng kèm mộc nổi ép chồng lên trên hình.

Tham Khảo Một Số Mẫu Bằng Đại Học Được Làm Tại Đây

Khách hàng cần lưu ý chỉ thanh toán khi đã nhận được bằng

Trên thị trường làm bằng giả, có nhiều trường hợp lừa đảo bằng cách yêu cầu khách hàng chuyển tiền trước rồi mới nhận bằng. Sau khi nhận được tiền, chúng biến mất và để lại những khách hàng bị lừa đảo. Để ngăn chặn tình trạng này, chúng tôi chỉ yêu cầu thanh toán sau khi hoàn tất giao dịch, giúp đảm bảo tính trung thực và tin tưởng của khách hàng.

Các mẫu bằng đã được khách hàng sử dụng và đánh giá

Bảng giá dịch vụ làm bằng Đại Học có giá bao nhiêu ?

Dịch vụ làm bằng Đại Học đáng tin cậy và chuyên nghiệp cam kết mang đến giải pháp giáo dục tin cậy cho mọi đối tượng. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi tự hào cung cấp bằng cấp Đại Học chất lượng, được công nhận và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo minh bạch và tuân thủ các quy định trong mọi giao dịch, giúp bạn an tâm phát triển sự nghiệp của mình.

STTLOẠI DỊCH VỤGIÁ TIỀN
1Làm bằng đại học phôi thật2.000.000 VNĐ –  3.000.000 VNĐ
2Mua bằng đại học phôi thật kèm bảng điểm và 2 bản công chứng3.500.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ
3Làm bằng đại học phôi thật tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội3.000.000 VNĐ – 5.500.000 VNĐ
4Các loại chứng chỉ khác2.000.000 VNĐ –  4.000.000 VNĐ

Bằng Đại Học là gì ?

Bằng đại học là chứng chỉ bạn nhận được sau khi hoàn thành chương trình học tại trường đại học. Theo Luật Giáo dục năm 2019, có nhiều loại bằng cấp khác nhau, từ cấp 2, cấp 3, đến các bằng sau khi học nghề hoặc cao đẳng. Bằng đại học cũng có nhiều loại, tùy thuộc vào ngành bạn học, bao gồm:

 • Bằng kỹ sư: Dành cho người học ngành kỹ thuật.
 • Bằng kiến trúc sư: Dành cho người học ngành kiến trúc.
 • Bằng bác sĩ hoặc bằng dược sĩ: Dành cho người học ngành y và dược.
 • Bằng cử nhân: Dành cho người học các ngành khoa học cơ bản, sư phạm, luật, kinh tế.

Bằng cử nhân là loại phổ biến nhất. Bạn sẽ nhận được bằng cử nhân khi hoàn thành chương trình học đại học. Bằng này sẽ chứa thông tin cá nhân, trường học và điểm số của bạn. Bằng cử nhân rất quan trọng vì nó mở ra cơ hội việc làm, học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ, và nhiều cơ hội khác.

Giá trị bằng Đại Học trong năm nay ?

Bằng đại học có tầm quan trọng không thể bàn cãi trong cuộc sống hiện đại, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Năm nay, tấm bằng đại học tiếp tục đóng vai trò quan trọng và có giá trị đáng kể.

 • Đầu tiên, bằng đại học mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, giúp bạn cạnh tranh hiệu quả trên thị trường lao động. Nhiều nhà tuyển dụng coi đây là yêu cầu cơ bản cho các vị trí chuyên môn và quản lý, tạo lợi thế cạnh tranh cho ứng viên có bằng đại học.
 • Thứ hai, bằng đại học thường kèm theo thu nhập cao hơn và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Người có bằng đại học thường có mức lương cao hơn và khả năng đảm nhận các vị trí quản lý và lãnh đạo.
 • Thứ ba, học đại học giúp phát triển kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề, những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đánh giá cao.
 • Cuối cùng, học đại học là cơ hội để khám phá bản thân và xác định mục tiêu cuộc sống. Bằng đại học là điều kiện tiên quyết để học lên thạc sĩ, tiến sĩ và tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu.

Người có bằng đại học thường tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng. Việc hoàn thành chương trình đại học mang lại sự tự tin và lòng tự trọng cao hơn, giúp sinh viên trưởng thành và phát triển toàn diện.Nhìn chung, tấm bằng đại học vẫn giữ vai trò quan trọng, mang lại nhiều lợi ích, nâng cao cơ hội việc làm, thu nhập và sự phát triển cá nhân, xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Làm bằng Đại học giả là gì?

Những ai cần làm bằng đại học giả?

Vì sao nhu cầu làm bằng Đại học ngày càng tăng cao?

Làm bằng Đại Học giả nên chú ý điều gì?

Xem thêm tại đây:

Làm bằng lái xe

Làm cccd giả

Làm giấy tờ giả

Những câu hỏi thường gặp khi làm bằng Đại Học ?

 Khi đến với dịch vụ làm bằng đại học giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, các bạn thường đặt ra những câu hỏi về dịch vụ như: Nên theo đuổi học vấn hay làm bằng giả, làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không,… Sau đây Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ giải đáp những thắc mắc này:

Mức lương bằng kỹ sư và bằng cử nhân

Có phải làm bằng Đại học sẽ giúp tăng thu nhập của bạn ?

Người có bằng Đại Học thường tìm việc dễ dàng hơn, với mức thu nhập khởi điểm trung bình từ 9 triệu đồng trở lên. Đây chỉ là bước khởi đầu, thu nhập có thể tăng đáng kể, thậm chí lên đến hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng, tùy vào sự nỗ lực của bạn.

Lưu ý, để đạt được các vị trí có thu nhập như mong đợi, điều kiện tiên quyết là phải có bằng Đại Học.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Thanh Hóa

Nên học lại từ đầu hay sử dụng dịch vụ làm bằng Đại Học ?

Nếu bạn chưa có kiến thức hoặc chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể, việc học tập lại là ưu tiên hàng đầu, dù điều này có thể tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn cũng có thể lựa chọn làm các loại bằng cấp khác có trình độ tương ứng như bằng cấp 3, bằng trung cấp, hoặc bằng cao đẳng.

Quyết định giữa việc làm bằng giả và dành thời gian để học lấy bằng thật là một thách thức đối với nhiều người. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng làm bằng đại học giả có thể mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí, cải thiện cơ hội thăng tiến và tăng thu nhập.

Ngoài ra, việc này cũng có thể giúp bạn nâng cao địa vị xã hội và mở rộng cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với mục tiêu sự nghiệp của mình. Quyết định cuối cùng tùy thuộc vào mỗi cá nhân, nhưng dịch vụ làm bằng đại học giả của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu.

Bằng đại học giả làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có công chứng được không?

Làm bằng Đại Học giả có bị phát hiện không?

Với câu hỏi “Làm bằng Đại Học giả có bị phát hiện không?” Làm Bằng Giả Phôi Thật xin giải đáp:

Chúng tôi cung cấp bằng cấp chất lượng cao, sử dụng phôi gốc từ các trường trên toàn quốc, với chất liệu, màu sắc và phông chữ sao y chính xác. Bằng có đầy đủ tem của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, dấu mộc, dấu giáp lai và chữ ký tay, đảm bảo không phân biệt được với bằng thật.

Khách hàng không cần đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi kiểm tra và hài lòng với bằng. Bằng của chúng tôi có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, kể cả trong các kỳ thi công chức nhà nước, mà không lo bị phát hiện. Đối với các công ty tư nhân, việc sử dụng bằng giả không ảnh hưởng đến tuyển dụng hay gây rủi ro pháp lý.