Làm bằng đại học giả ở TpHCM có chất lượng như thế nào?

Trên thị trường dịch vụ hiện nay, dịch vụ làm bằng đại học giả cũng trở nên phát triển và được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vậy thì tiêu chí để đánh giá một cơ sở làm bằng đại học giả ở TpHCM là như thế nào? Địa chỉ nào mới là địa chỉ tốt, làm bằng đại học có hồ sơ gốc Hồ Chí Minh? Hãy cùng đồng hành với chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé!

1. Những tiêu chuẩn cần đạt được của một cơ sở làm bằng đại học giả Thành phố Hồ Chí Minh

Để có thể hoạt động ổn định và thu hút khách hàng, các cơ sở dịch vụ làm bằng giả ở Thành phố Hồ Chí Minh cần đạt được một số tiêu chuẩn nhất định như:

 • Chất lượng phôi thật đạt chuẩn 100%

Tấm bằng thì quan trọng nhất là phôi bằng. Một tấm bằng có phôi thật sẽ đảm bảo được chất lượng và không để bị phát hiện. Các cơ sở làm bằng cần sử dụng phôi thật để in bằng cho khách hàng. Việc này vừa đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tại cơ sở mà cũng vừa đảm bảo an toàn về quyền lợi cho khách hàng trong quá trình lưu thông, sử dụng bằng.

 • Có thông tin rõ ràng, không mập mờ.

Các cơ sở làm dịch vụ cần có đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, … thật, đúng và chính xác để khách hàng có thể liên hệ, kiểm soát hoạt động của cơ sở để tránh trình trạng lừa đảo, trộm cắp tài sản và thông tin của khách hàng.

Làm bằng đại học giả ở TpHCM có chất lượng như thế nào?

 • Cấp bằng cùng các giấy tờ đi kèm

Cơ sở làm bằng đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh cần đảm bảo cung cấp được đầy đủ các giấy tờ đi kèm cho khách hàng. Ngoài tấm bằng, khách hàng cần có được bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học,… tất cả đều có công chứng để thuận tiện cho việc lưu thông, sử dụng.

 • Nói không với các hành vi lừa đảo

Để giảm thiểu các hành vi lừa đảo và tăng lòng tin đối với khách hàng, các cơ sở làm bằng đại học cần:

 • Niêm yết giá dịch vụ rõ ràng.

 • Không đặt cọc trước.

 • Không thế chấp tài sản cá nhân.

 • Gặp mặt trao đổi trực tiếp hai bên và ký kết hợp đồng làm việc.

 • Minh bạch trong quá trình làm việc với khách hàng.

Đây đều là những tiêu chuẩn cơ bản mà một cơ sở làm bằng cần đáp ứng được. Bạn nên tìm đến những địa chỉ đáp ứng được yêu cầu này để đảm bảo quyền lợi của bạn thân và đảm bảo an toàn cho quá trình lưu thông, sử dụng bằng cấp của mình sau này.

Làm bằng đại học giả ở TpHCM có chất lượng như thế nào?

2. Địa chỉ làm bằng đại học uy tín Thành phố Hồ Chí Minh

Với nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn, sản xuất, làm bằng đại học Thành phố Hồ Chí Minh, Làm bằng giả phôi thật chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để lựa chọn trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc Hồ Chí Minh. Bởi chúng tôi có được:

 • Chất lượng bằng giống bằng thật 100%

Làm bằng giả phôi thật cam kết cung cấp đến khách hàng tấm bằng phôi thật 100%, chuẩn xác trên từng chi tiết, đường nét in trên bằng. Font chữ đạt chuẩn kích thước, màu sắc, tem bảy màu, dấu mộc nổi, … đảm bảo giống như bằng thật, an toàn trong quá trình sử dụng và lưu thông bằng.

 • Dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp

Giá của dịch vụ làm bằng giả đại học ở Làm bằng giả phôi thật tương đối rẻ, cạnh tranh trên thị trường và được niêm yết rõ ràng để không xảy ra tình trạng chặt chém khách hàng thu lợi cho cơ sở. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành thu phí dịch vụ sau khi đã hoàn thành công việc và bàn giao cho khách hàng. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm về khoảng tiền bạc.

 • Nói không với lừa đảo

Khách hàng đến với chúng tôi có thể yên tâm và không sợ bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi không thực hiện thu tiền cọc, không cần thế chấp tài sản trước khi bắt đầu công việc. Các thông tin về cơ sở là chuẩn xác, không hoạt động mập mờ, không bùng tiền khách hàng.

 • Đảm bảo thông tin cá nhân của khách hàng không bị rò rỉ

Chúng tôi thực hiện quy trình xử lý thông tin một cách nhanh chóng, chính xác với quy trình khép kín hoàn toàn giữa các khâu hoạt động. Vậy nên thông tin cá nhân của khách hàng được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không bị rò rỉ thông tin ra ngoài.

Sau khi hoàn thành xong công việc, chúng tôi tiến hành tiêu huỷ các hồ sơ của khách hàng để đảm bảo chất lượng cho tấm bằng cũng như quyền lợi của khách hàng trong quá trình lưu thông, sử dụng bằng.

 • Các chính sách ưu đãi, bảo hành hợp lý cho khách hàng

Ngoài nổi bật với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi lớn cho khách hàng cùng với chính sách bảo hành nhanh chóng, hợp lý để đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Làm bằng đại học giả ở TpHCM có chất lượng như thế nào?

Xem thêm bài viết

Địa chỉ làm bằng đại học uy tín tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Dịch vụ làm bằng đại học giả chỉ có tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

3. Cách thức thực hiện công việc tại Làm bằng giả phôi thật

Làm bằng giả phôi thật chúng tôi đề ra cách thức thực hiện công việc làm sao để rút ngắn tối đa thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo chất lượng bằng chuẩn nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi cũng công khai các quy trình thực hiện công việc để đảm bảo tính minh bạch trong hoạt động và không làm mất lòng tin của khách hàng.

Quy trình làm việc được chúng tôi thực hiện thông qua các bước như sau:

 • Bước 1: Chúng tôi tạo cơ hội để gặp mặt trực tiếp khách hàng, để biết được nhu cầu thực tế của khách hàng, trao đổi vấn đề cần giải quyết và thương lượng những điều khoản sẽ có trong hợp đồng làm việc.

 • Bước 2: Nếu đã đồng ý với các điều khoản trong hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin cá nhân của người cần làm bằng để sử dụng trong quá trình in ấn, sản xuất bằng.

 • Bước 3: Hồ sơ của các ứng viên sẽ được chúng tôi xử lý và chuyển qua khâu kỹ thuật một cách nhanh chóng. Tại đây, thông tin của bạn sẽ được in trên phôi bằng thật 100%, đảm bảo giống như bằng thật.

 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc email gửi về báo lịch hẹn ngày lấy bằng. Bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để lấy bằng. Hoặc cũng có thể gửi bằng chuyển phát nhanh trong thời gian ngắn nhất.

 • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành hết các công việc cần thiết, và bàn giao bằng cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thu phí dịch vụ như đã thỏa thuận trong các điều khoản của hợp đồng mà hai bên đã ký kết.

Các bước thực hiện của chúng tôi vô cùng nhanh gọn, đơn giản và không gây rườm rà, mất thời gian của khách hàng mà vẫn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ, đúng chất lượng như đã cam kết.

Xem thêm bài viết

Cần trang bị những gì để tránh làm bằng đại học giả lừa đảo?

4. Danh sách một số trường đại học có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh để khách hàng lựa chọn

Đến với Làm bằng giả phôi thật chúng tôi, bạn có thể thoải mái lựa chọn làm bằng đại học Hồ Chí Minh tùy vào nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ nhận làm bằng của các trường đại học có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh như:

 • Trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

 • Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

 • Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh

 • Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

 • Trường Đại học Công nghệ Thông tin Thành phố Hồ Chí Minh

 • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

 • Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

 • Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

 • Cùng nhiều trường đại học khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh

Hãy đến với Làm bằng giả phôi thật chúng tôi để có thể được trải nghiệm dịch vụ làm bằng đại học giả ở Thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến chúng tôi theo các thông tin:

Chat Facebook
Chát Ngay
Liên hệ