Làm bằng đại học nhanh nhất ở đâu và chất lượng thế nào?

Bạn không có đủ điều kiện về thời gian, không gian để có thể đào tạo bài bản qua các khóa đào tạo chính quy để được cấp bằng đại học. Để đáp ứng được nhu cầu cần gấp bằng đại học của khách hàng, dịch vụ làm bằng đại học nhanhlàm bằng đại học tại chức, làm bằng đại học từ xa đã ra đời. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi gặp trở ngại về khoảng cách và thời gian để có thể sở hữu được tấm bằng đại học chất lượng nhất.

1. Thế nào là làm bằng đại học từ xa?

Bằng đại học từ xa là bàng được cấp cho sinh viên khi đã tiếp thu được đầy đủ các chương trình giảng dạy mà nhà trường đã đề ra và đáp ứng được đầy đủ các điều kiện để tốt nghiệp và nhận bằng.

Đây là hình thức cấp bằng từ dựa trên sự đánh giá của giảng viên về sinh viên qua những bài giảng trực tuyến, bài giảng online. Hình thức này yêu cầu sinh viên có tính tự học cao, tự tham khảo tài liệu và tìm tòi kiến thức qua mạng, …

Làm bằng đại học nhanh nhất ở đâu và chất lượng thế nào?

Bạn đang cần gấp một tấm bằng đại học để xin việc nhưng không đủ thời gian đào tạo? Để đáp ứng được nhu cầu cần ngay lập tức của người sử dụng mà dịch vụ làm bằng đại học nhanh, làm bằng đại học từ xa đã ra đời.

Vậy thì thế nào là làm bằng đại học từ xa? Công ty dịch vụ nhận làm bằng đại học giả sẽ thực hiện các khâu chuẩn bị giấy tờ giả bao gồm thủ tục cần thiết và hồ sơ cá nhân của sinh viên cần làm bằng và thực hiện yêu cầu xin cấp bằng đại học từ xa từ các trường đại học có uy tín trên khắp cả nước.

Và tất nhiên là các giấy tờ gửi đến trường đại học sẽ được công ty dịch vụ làm một cách chất lượng, chính xác và chuẩn nhất, đảm bảo đạt đủ điều kiện để nhà trường cấp bằng cho khách hàng.

2. Thế nào là làm bằng đại học tại chức?

Hệ đại học tại chức là hình thức đào tạo chuyên biệt và khác với các hình thức đào tạo chính quy. Hệ đào tạo tại chức chủ yếu dành cho người vừa học vừa làm, muốn bổ sung kiến thức chuyên môn hoặc tìm hiểu thêm về một số ngành khác với ngành đã tốt nghiệp.

Khi được cấp bằng đại học, trên tấm bằng của bạn sẽ được ghi rõ thông tin là bằng tại chức. Thế nhưng tấm bằng đảm bảo quyền lợi và chức năng đầy đủ như một tấm bằng đào tạo chính quy. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của tấm bằng đại học tại chức mà bạn nên biết.

3. Giá trị của tấm bằng đại học từ xa là như thế nào?

Nhiều khách hàng có thắc mắc rằng “Làm bằng đại học từ xa có giá trị hay không?” Và câu trả lời của chúng tôi là CÓ.

Bằng đại học từ xa với mỗi chuyên ngành nhất định điều có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy. Bằng đại học từ xa có khối lượng, nội dung và cấu trúc kiến thức tương đương với chương trình chính quy cùng ngành học, cấp học do các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được Nhà nước đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng như các loại hình giáo dục khác.

Như vậy nên xem xét theo điều kiện công việc của bạn mà có sự lựa chọn làm bằng đại học từ xa hợp lí. Bạn không nên từ bỏ bất kỳ một cơ hội nào có lợi cho bản thân và dịch vụ nhận làm bằng đại học uy tín luôn cam kết cung cấp bằng chất lượng với mức giá rẻ nhất.

Làm bằng đại học nhanh nhất ở đâu và chất lượng thế nào?

Làm bằng đào tạo từ xa có thể mang đến cho bạn nhiều lợi ích và giá trị như:

 • Tạo giá trị cho chính bản thân bạn

Thực trạng các trường đại học Việt Nam cho thấy rằng đa số các sinh viên chỉ được nghe giảng bài trên lớp một lần, kiến thức thu thập được không nhiều do các nguyên nhân khách quan và chủ quan. Học từ xa bạn có thể nghe bài giảng nhiều lần, bất cứ thời gian nào và bất cứ đâu khiến luyện cho bản thân tính kiên nhẫn và trau dồi độ sâu về kiến thức.

Bạn có thể vừa học vừa làm, mỗi ngày chỉ dành khoảng từ một đến hai tiếng cùng một thiết bị kết nối Internet bạn vừa có kiến thức và có kinh nghiệm làm việc điều mà một sinh viên phải mất từ 2 – 3 năm mới có được sau khi kết thúc 4, 5 hoặc 6 năm đi học tại giảng đường.

Rèn luyện những đức tính tốt đặc biệt là sự nghiêm túc, tính kỉ luật và quyết tâm đạt được các mục tiêu đề ra. Điều nay khó gấp đôi so với việc bạn học theo chương trình đại học bình thường, không để bản thân bị bỏ lại phía sau trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

 • Giá trị về mặt pháp lí của văn bằng đại học từ xa

Bằng đại học từ xa hoàn toàn có giá trị giống như bằng đại học chính quy. Được bộ giáo dục cấp phôi bằng và công nhận giá trị. Có đầy đủ các ngành học thuộc nhiều lĩnh vực với giáo viên tốt, chất lượng bài giảng đạt chuẩn. Học viên phải trải qua đầy đủ các kì thì như một sinh viên bình thường tại trường, có giám thị nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Giá trị của tấm bằng bạn học không phụ thuộc vào con dấu đỏ hay độ nổi tiếng của trường ra sao, tất cả phụ thuộc vào cách bạn học như thế nào và cách bạn áp dụng những kiến thức đó trong công việc và vào cuộc sống thực tiễn

Xem thêm bài viết

Dịch vụ làm bằng đại học nước ngoài giả chất lượng thật

Làm bằng đại học uy tín ở đâu có chất lượng tốt nhất?

4. Đối tượng nên làm bằng đại học từ xa

Nếu bạn thuộc một trong số các đối tượng dưới đây thì bạn nên sở hữu cho mình tấm bằng đại học từ xa với giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn đến từ Làm bằng giả phôi thật của chúng tôi.

 • Khi bạn không có thời gian tham gia học tập trực tiếp tại các trường đại học uy tín.

 • Bạn đang cần bằng đại học từ xa để bổ sung vào hồ sơ xin việc theo như yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 • Bạn đã tốt nghiệp cao đẳng nhưng chưa có điều kiện học đại học thì có thể lực chọn hình thức làm bằng đại học từ xa hay liên thông.

Làm bằng đại học nhanh nhất ở đâu và chất lượng thế nào?

5. Tìm hiểu về quy trình làm bằng đại học nhanh

Quy trình làm bằng đại học nhanh của chúng tôi được thực hiện bài bản thông qua các khâu chính như:

5.1 Thu thập thông tin cá nhân cần thiết của khách hàng.

Vậy thì chúng tôi cần gì ở bạn?

Chúng tôi cần bạn cung cấp chính xác nhất, trung thực nhất về thông tin cá nhân của mình. Chúng bao gồm:

 • Họ và tên:

 • Ngày tháng năm sinh:

 • Quê quán:

 • Giới tính:

 • Tên trường đại học bạn muốn làm bằng:

 • Tên ngành / chuyên ngành học:

 • Năm tốt nghiệp / Xếp loại:

5.2 Làm phôi bằng và bắt đầu công việc sản xuất bằng theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ bắt đầu công việc làm phôi bằng và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất để cung cấp đến khách hàng tấm bằng chất lượng nhất và khép kín hoàn toàn từ khâu bắt đầu. Điều này là cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của khách hàng và cũng là đảm bảo uy tín cho cơ sở làm việc.

Phôi bằng được cung cấp đảm bảo là phôi bằng thật 100%, có dấu mộc đỏ đạt chuẩn và có thể công chứng được trên toàn quốc.

Xem thêm bài viết

Nói không với lừa đảo trong dịch vụ làm bằng đại học thật 100%

5.3 Hoàn thiện và bàn giao bằng cho khách hàng.

Tiến hành thu phí dịch vụ và tiêu hủy thông tin khách hàng để đảm bảo quyền lợi và an toàn về sau.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ làm bằng đại học nhanh mà Làm bằng giả phôi thật muốn cung cấp đến khách hàng. Để được trải nghiệm dịch vụ tại Làm bằng giả phôi thật, khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Chat Facebook
Chát Ngay
Liên hệ