Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Hàng Hải Của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để trở thành một ứng viên sáng giá, bạn cần trang bị cho mình trước hết là tấm bằng đại học chất lượng với kết quả rèn luyện tốt. Bạn muốn xin vào làm tại các tổ chức Hàng hải lớn nhỏ khác nhau nhưng lại không có bằng Đại học Hàng hải? Vầy thì bạn nên sở hữu cho mình một tấm bằng Đại học Hàng hải chất lượng nhờ vào dịch vụ làm bằng Đại học Hàng hải của Làm bằng giả phôi thật. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Hàng Hải Của Làm Bằng Giả Phôi Thật

1. Bạn biết gì về trường Đại học Hàng hải ?

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam hay còn được gọi bằng cái tên “Mái trường đại dương” là một đơn vị giáo dục trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải, chuyên đào tạo về kỹ thuật, với thế mạnh về đào tạo nhóm ngành hàng hải, được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia, có vai trò nòng cốt trong hệ thống giáo dục của Việt Nam.

Đại học Hàng hải Việt Nam hiện đang là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Hàng hải châu Á – Thái Bình Dương và Hiệp hội các trường Đại học Hàng hải Quốc tế.

Với đặc thù là một trường đại học chuyên ngành có tính quốc tế cao do ngành Hàng hải là một trong những ngành được quốc tế hóa sớm nhất nên các hoạt động quan hệ quốc tế của trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã sớm được lãnh đạo Nhà trường xác định là một nhiệm vụ chiến lược và thường xuyên quan tâm, chỉ đạo sát sao. 

Một số thành tích nổi bật về công tác Quan hệ Quốc tế trong một số năm gần đây:

 • Xúc tiến thành lập được 3 công ty liên doanh với các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc.
 • Xúc tiến triển khai nhiều chương trình liên kết đào tạo sau đại học với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. 
 • Xây dựng, triển khai thành công và đưa vào ứng dụng có hiệu quả 10 dự án tài trợ không hoàn lại, chương trình hỗ trợ kỹ thuật kiểu dự án với giá trị tài trợ lớn. 
 • Phối hợp với các cơ quan chức năng, các đơn vị có liên quan, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong 71 nước đầu tiên có tên trong “Danh sách trắng” của Tổ chức Hàng hải quốc tế. 
 • Xây dựng thành công hồ sơ góp phần đưa Trường Đại học Hàng hải được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường Đại học Hàng hải khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2002 và được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội các Trường Đại học Hàng hải quốc tế năm 2004.
 • Tổ chức thành công nhiều hội thảo, hội nghị khoa học mang tầm cỡ khu vực, châu lục.
 • Tham gia nhiều chương trình phối hợp nghiên cứu khoa học có tính thực tiễn cao ở trong nước và quốc tế.

2. Làm bằng Đại học Hàng hải có đảm bảo an toàn không ?

Nỗi lo sợ về tính bảo mật, sự an toàn trong công việc và trong quy trình sản xuất bằng đại học giả là nỗi lo của hầu hết các khách hàng muốn sử dụng dịch vụ làm bằng Đại học Hàng hải. Bạn lo sợ về uy tín, chất lượng của cơ sở và còn cả việc lo sợ vi phạm pháp luật, do đây là dịch vụ rất nhạy cảm. 

Tuy nhiên, khi đến với Làm bằng giả phôi thật của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng dịch vụ, độ uy tín và an toàn trong các dịch vụ làm bằng Đại học Hàng hải của chúng tôi. Vì sao lại như vậy?

Vì dịch vụ làm bằng đại học giả rất nhạy cảm, lại yêu cầu bảo đảm quyền lợi, an toàn, bảo mật thông tin cho khách hàng, nên chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của mình. 

Với phương châm đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết chất lượng, giá cả và tính bảo mật cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Tất cả các loại bằng của chúng tôi đều được làm từ phôi gốc, tem chìm theo chuẩn công nghệ in tốt nhất hiện nay nên sẽ bảo đảm không thể bị phát hiện, bạn có thể thoải mái mang đi công chứng ở bất kỳ đâu. 

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Hàng Hải Của Làm Bằng Giả Phôi Thật

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học hồng bàng

Làm bằng đại học Huế

Làm bằng đại học Hutech

3. Bật mí về công nghệ làm bằng Đại học Hàng hải

Có thể nói rằng, để cho ra một tấm bằng đại học giả giống thật 100% không phải chuyện đơn giản gì. Các công đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu để bắt đầu sản xuất cũng rất cầu kỳ, tốn kém. Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn các quy trình chuẩn bị đầy công phu này.

 • Bước 1: Chuẩn bị phôi bằng

Chất lượng của phôi bằng rất quan trọng, vì nó sẽ quyết định phần lớn tới chất lượng của bằng. Vì thế nên chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất ta tấm phôi bằng đạt chuẩn và không để bị phát hiện sau này. 

Khâu làm phôi bằng rất tỉ mỉ, đầu tiên cần scan các mẫu văn bằng, chứng chỉ thật sau đó sử dụng phần mềm vi tính để xử lý các chi tiết và hoa văn, kiểu chữ và nội dung trên bằng. Đảm bảo sao cho hình ảnh sắc nét, giống thật rồi kết nối với máy in màu tự động để in ra phôi bằng trên bìa cứng. 

 • Bước 2: Chuẩn bị khắc con dấu

Bước chuẩn bị khắc con dấu cũng là công đoạn quan trọng trong quy trình làm bằng. Ngoài hình thức thuê khắc dấu, người ta còn sử dụng hình thức trổ dấu qua một lớp giấy nến, sau đó sử dụng kĩ thuật trổ, rồi thấm qua giấy xuống bản chính. Việc làm như vậy sẽ tạo được hiệu ứng như thật. 

 • Bước 3: Chuẩn bị tạo chữ ký

Hiện nay, người ta sẽ không sử dụng cách làm giả chữ ký như truyền thống bởi không đảm bảo độ chân thật. Bây giờ, công nghệ hiện đại, người ta đã đêm công nghệ laser vào quy trinh làm bằng một cách thông minh.

Sử dụng công nghệ laser để làm bằng khí sẽ tạo được độ sắc nét cao khi đóng, và khiến cho mực in đồng màu và tất nhiên rất khó để phân biệt bằng mắt.

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học hoa sen

Làm bằng đại học giá rẻ

Làm bằng giả

4. Dịch vụ làm bằng Đại học Hàng hải giá rẻ

Hoạt động với phương châm lấy uy tín, chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm động lực để tồn tại và phát triển, Làm bằng giả phôi thật chúng tôi tự hào là địa chỉ làm bằng đại học có công chứng chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi? Bởi chúng tôi hội tụ được các yếu tố nổi trội như:

 • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi áp dụng nhiều máy móc hiện đại để sử dụng cho việc in ấn, sản xuất bằng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo chính xác từng ly từng tí. 

 • Chi phí dịch vụ rẻ, phù hợp với chất lượng sản phẩm.

Giá dịch vụ của chúng tôi cũng rất phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi thực hiện thu phí dịch vụ làm bằng đại học có công chứng, làm bằng đại học có hồ sơ gốc theo bảng giá được niêm yết rõ ràng. Tránh xảy ra tình trạng gian lận trong thu phí, chặt chém khách hàng. 

 • Độ an toàn cao, an toàn tuyệt đối về thông tin cá nhân

Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để phục vụ cho việc in ấn, sản xuất bằng mà không để lộ ra hay có những hành vi sử dụng trái phép khác. Sau khi đã bàn giao bằng lại cho khách hàng, chúng tôi tiến hành tiêu hủy thông tin để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng được trọn vẹn.

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Hàng Hải Của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để trở thành khách hàng làm bằng Đại học Hàng hải của Làm bằng giả phôi thật và sở hữu tấm bằng Đại học Hàng hải chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

Chat Facebook
Chát Ngay
Liên hệ