Cần trang bị những gì để tránh làm bằng đại học giả lừa đảo?

Hiện nay, khi mà công nghệ thông tin, máy móc ngày càng hiện đại thì hành vi làm giả, làm nhái sản phẩm cũng diễn ra phức tạp và khó kiểm soát. Dịch vụ làm bằng đại học giả cũng không ngoại lệ. Vậy thì làm thế nào để tránh gặp phải dịch vụ làm bằng đại học giả lừa đảo? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Một số các trường hợp dịch vụ lừa đảo khi làm bằng đại học giả

Khi mà nhu cầu sử dụng của con người ngày càng tăng thì cũng là lúc xuất hiện nhiều những thủ đoạn lừa đảo hoạt động trà trộn với nhau để lấy tiền của khách hàng. Các hình thức lừa đảo luôn được thực hiện một cách tinh vi, gian xảo và bằng nhiều chiêu trò khác nhau.

Để tránh được tối đa việc gặp phải những trường hợp bị lừa đảo làm bằng đại học giả, Làm bằng giả phôi thật sẽ mách cho bạn cách để nhận biết được tổ chức nào có uy tín và tổ chức nào là hoạt động không minh bạch nhé.

Cần trang bị những gì để tránh làm bằng đại học giả lừa đảo?

Các thủ đoạn thường gặp phổ biến nhất hiện nay là:

 • Thứ nhất, yêu cầu đặt cọc trước

Đây là yếu tố dễ nhận thấy nhất ở các tổ chức lừa đảo nhằm moi móc tiền của khách hàng. Khách hàng mất cảnh giác, không tìm hiểu kỹ thông tin sẽ dễ mắc vào bẫy của bọn lừa đảo này. Với hình thức đặt cóc trước, thế chấp giấy tờ hoặc thậm chí là chuyển khoản để liên lạc thì sau đó không thể liên lạc được với bên cơ sở nữa.

 • Thứ hai, giá dịch vụ rẻ tiền

Đây là chiêu trò tinh vi của bọn lừa đảo khi đánh vào tâm lý của những người từ tỉnh lẻ hoặc quê lên với số tiền ít ỏi. Giá dịch vụ của chúng sẽ vô cùng rẻ và có yêu cầu chuyển trước để giữ chân khách hàng. Nhưng không, nếu bạn chuyển tiền hoặc đóng cho bọn chúng thì xác định sẽ mất luôn số tiền đó.

 • Thứ ba, website không có thông tin chính xác

Sử dụng website ảo, sim điện thoại rẻ tiền, bọn lừa đảo đã có thể bắt đầu công việc của mình một cách nhanh gọn. Chúng sẽ bắt đầu với những bài đăng, bài quảng cáo, pr về các dịch vụ giá siêu rẻ với nhiều chính sách hấp dẫn, đảm bảo chất lượng và cam kết an toàn.

Các website ảo không có địa chỉ rõ ràng và không thể xác thực được địa chỉ thì bạn nên bỏ qua đơn vị đó vì chắc chắn chúng hoạt động không lành mạnh, không rõ ràng và là tổ chức lừa đảo, không an toàn.

 • Thứ tư, yêu cầu gặp mặt để thỏa thuận hợp đồng nhưng lại chuyển khoản tiền cọc

Có thể nói đây là thủ đoạn tinh vi, đầu tư thời gian và công sức hơn khi khách hàng được yêu cầu gặp mặt trực tiếp để bàn bạc và thỏa thuận hợp đồng làm việc. Thế nhưng khách hàng lại được yêu cầu chuyển khoản vì một số lý do nhất định mà bên kia trình bày.

Đó có thể là câu nói dỗ ngọt từ bọn chúng như: “Ối giời ơi, trường hợp của anh/ chị này bây giờ hơi phức tạp, giấy tờ hơi khó khăn. Hay là bên mình cứ đặt cọc trước cho chúng tôi để có chút chi phí thực hiện mà cũng là để đảm bảo là bên mình nhận bằng.” Khách hàng không am hiểu về lĩnh vực, công thêm việc chất vấn người của bên tổ chức thì họ sẽ không ngần ngại gì mà không đóng tiền cho bọn chúng cả.

Cứ vậy mà các hình thức làm bằng đại học giả lừa đảo ngày xuất hiện càng nhiều và phổ biến. Để không mắc bẫy của bọn chúng, khách hàng cần hết sức cảnh giác và nên tìm hiểu kỹ trước khi gặp mặt bên tổ chức.

Xem thêm bài viết

Dịch vụ làm bằng đại học để đi du học giá rẻ, uy tín

Dịch vụ làm bằng đại học nước ngoài giả chất lượng thật

2. Cách phòng tránh việc làm bằng đại học giả lừa đảo

Nếu đã lừa được một người thì chúng sẽ lừa được thêm nhiều người nữa và cũng chắc chắn là sau này chúng còn lừa được thêm nhiều người hơn nữa. Để mình không phải là nạn nhân của bọn lừa đảo này, Làm bằng giả phôi thật chúng tôi sẽ chỉ ra các cách để phòng tránh việc làm bằng đại học giả bị lừa đảo như sau:

 • Tìm hiểu kỹ về địa chỉ nhận làm bằng

Bạn không nên quá vội vàng liên lạc với những địa chỉ làm bằng được quảng cáo trên các kênh thông tin, các trang mạng xã hội. Bạn nên từ từ, bình tĩnh tìm hiểu thật kỹ địa chỉ đó trước khi liên lạc để tránh bị mời gọi và mất tiền oan cho bọn lừa đảo.

Hoặc nếu không, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nhận làm bằng để tận mắt xác thực thông tin, kiểm tra cơ sở vật chất tại đây để có cái nhìn, đánh giá khách quan nhất trước khi lựa chọn.

 • Hình thức thanh toán phải được thực hiện sau khi bàn giao công việc

Các cơ sở nhận làm bằng đại học giả uy tín sẽ không bao giờ có hình thức nhận tiền đặt cọc hay thế chấp tài sản. Họ sẽ thực hiện thu phí dịch vụ sau khi đã hoàn thành công việc và bàn giao lại cho khách hàng.

Một số khách hàng có thể sẽ bị lừa nếu quá dễ tin, để bọn chúng điều khiển và moi móc tiền. Bạn chỉ nên giao dịch khi đã biết rõ các thủ tục cần làm, số tiền cần trả là bao nhiêu và đặc biệt là phương thức thanh toán như thế nào. Điều này vô cùng quan trọng, giúp bạn không bị mất tiền oan cho bọn dịch vụ lừa đảo.

Cần trang bị những gì để tránh làm bằng đại học giả lừa đảo?

 • Tìm hiểu về chất lượng bằng mà địa chỉ cung cấp

Bạn nên nhớ rằng, số tiền bạn trả phải đi liền với chất lượng bằng đạt chuẩn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng làm việc, hợp tác với địa chỉ làm bằng mà bạn đang nhắm tới. Hoặc tìm hiểu các đánh giá, feedback của khách hàng tại đây để biết được chất lượng dịch vụ có đạt chuẩn hay không trước khi lựa chọn.

Hoặc là khi nhận bằng, bạn nên kiểm tra kỹ các thông tin, thông số trên bằng, kiểu dáng, mẫu mã của các nét in trên bằng có đạt được yêu cầu hay không, đã đúng hay chưa rồi mới tiến hành thanh toán. Đặc biệt hơn là dấu mộc đỏ, chữ ký và dấu giáp lai chìm in trên phôi bằng có đúng và đạt yêu cầu hay không để đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng bằng sau này.

Nếu không đạt yêu cầu, bạn có thể đề nghị không thanh toán vì cơ bản họ có thể đã vi phạm hợp đồng làm việc mà hai bên đã thỏa thuận. Điều này là để đảm bảo quyền lợi cho bản thân bạn và lợi ích, sự an toàn của bạn sau này nên bạn đừng ngần ngại đề nghị này nhé.

 • Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Làm bằng đại học giả là vấn đề vô cùng nhạy cảm, nếu bị phát hiện thì hậu quả vô cùng khó lường. vì vậy mà các tổ chức nhận làm bằng đại học giả cần phải đảm bảo, cam kết được cho khách hàng về bảo mật thông tin cá nhân một cách an toàn tuyệt đối. Kết thúc quá trình làm việc, tổ chức cũng cần phải thực hiện hình thức tiêu hủy thông tin cá nhân của khách hàng để đảm bảo không rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

 • Tìm hiểu về giá các dịch vụ tại cơ sở để so sánh với thị trường

Bạn nên nhớ rằng cái gì rẻ thì chất lượng nó cũng sẽ rẻ theo. Trên thị trường hiện nay, dịch vụ làm bằng đại học giả có nhiều mức giá khác nhau. Để tránh bị lừa, bạn nên kiểm tra giá của tất cả các dịch vụ tại địa chỉ mà bạn đang tìm hiểu để so sánh với giá sàn của thị trường.

Bọn lừa đảo sẽ có bảng giá rẻ vô cùng so với giá sàn của thị trường để thu hút nhiều đối tượng nhẹ dạ cả tin để chiếm đoạt tài sản một cách trắng trợn. Vì vậy nên bạn cảnh giác hết sức về vấn đề giá cả dịch vụ nhé

Cần trang bị những gì để tránh làm bằng đại học giả lừa đảo?

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học uy tín ở đâu có chất lượng tốt nhất?

3. Địa chỉ làm bằng đại học giả uy tín

Làm bằng giả phôi thật chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín nhất đến người tiêu dùng. Chúng tôi hội tụ được đầy đủ các yếu tố để trở thành địa chỉ

 • Làm bằng đại học có phôi gốc, cho hình thức giống bằng thật 100%

 • Làm bằng đại học không cần đặt cọc

 • Làm bằng đại học giá rẻ và cạnh tranh nhất, giá không rẻ nhất nhưng sẽ hoàn toàn xứng đáng với chất lượng cao của dịch vụ làm bằng đại học mang lại.

 • Dịch vụ tư vấn tốt giúp khách hàng chọn ra được ngành nghề phù hợp với nhu cầu tuyển dụng mà họ đang cần, giúp khách hàng chọn lựa được tấm bằng tốt nhất cho công việc tương lai.

Để không gặp phải dịch vụ làm bằng đại học giả lừa đảo, khách hàng có thể liên hệ đến Làm bằng giả phôi thật của chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Thông tin liên hệ:

Chat Facebook
Chát Ngay
Liên hệ