Làm Bằng Cấp 2 Phôi Thật Uy Tín Tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Để tìm được một công việc đáp ứng nhu cầu của mình, bằng cấp đã trở thành yếu tố quan trọng được đánh giá bởi các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian hoặc cơ hội để hoàn thành cấp 2. Với dịch vụ làm bằng cấp 2 của Làm Bằng Giả Phôi Thật, mọi người có thể hoàn thành yêu cầu của các nhà tuyển dụng và có thêm cơ hội để tìm kiếm một công việc ổn định.

Làm Bằng Cấp 2 Chuẩn Phôi Được Cấp Bởi Trường Kèm Hồ Sơ Gốc

Khái Niệm Bằng Cấp 2 Là Gì?

Bằng cấp 2, hay còn gọi là bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) ở Việt Nam, là văn bằng chính thức được cấp cho học sinh sau khi họ hoàn thành chương trình học ở trình độ trung học cơ sở. Trung học cơ sở ở Việt Nam thường dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

Bằng cấp 2 có thể thi đại học được không?

Có! Theo một thông báo từ Bộ Giáo Dục vào ngày 26/7/2016, nếu bạn đã tốt nghiệp trường nghề (trung cấp chuyên nghiệp) mà chưa có bằng cấp 3 (trung học phổ thông), bạn vẫn có cơ hội. Điều kiện là bạn phải học và hoàn thành các môn như Văn, Toán… giống như học sinh cấp 3. Nếu bạn làm được điều này, bằng nghề của bạn có thể được xem như bằng cấp 3 để bạn có thể tiếp tục học lên cao hoặc xin việc.

Nghĩa là, để thi vào đại học, bạn cần phải có bằng cấp 3 từ hệ thống giáo dục chính quy, học từ xa, hoặc bằng từ trường nghề. Nếu bạn học nghề mà chưa có bằng cấp 3, bạn cần phải học thêm và vượt qua các môn học của cấp 3 theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Làm Bằng Cấp 2 Có Thể Có Việc Làm Được Không?

Làm Bằng Cấp 2 Có Thể Có Việc Làm Được Không?
Làm Bằng Cấp 2 Có Thể Có Việc Làm Được Không?

Có bằng cấp 2 (tốt nghiệp trung học cơ sở) có thể mở ra một số cơ hội việc làm, nhưng cơ hội này thường hạn chế hơn so với những người có trình độ học vấn cao hơn. Tuy nhiên, nó không phải là không có khả năng. Dưới đây là một số khả năng và lựa chọn cho những người chỉ có bằng cấp 2:

1. Học nghề: Một trong những lựa chọn phổ biến sau khi tốt nghiệp cấp 2 là theo học các trường nghề. Học nghề cung cấp kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc trong một số lĩnh vực nhất định, như cơ khí, điện, thợ mộc, làm đẹp, nấu ăn, và nhiều ngành nghề khác.

2. Làm việc trong ngành dịch vụ: Có những cơ hội việc làm ở cấp độ nhập môn trong ngành dịch vụ, như làm việc trong nhà hàng, khách sạn, bán lẻ, và dịch vụ khách hàng.

3. Làm việc trong ngành sản xuất: Một số công việc trong ngành sản xuất hoặc xây dựng không yêu cầu trình độ học vấn cao nhưng có thể yêu cầu kỹ năng và sự chịu khó.

4. Khởi nghiệp hoặc tự làm chủ: Một số người có bằng cấp 2 chọn khởi nghiệp hoặc mở doanh nghiệp nhỏ của riêng họ, chẳng hạn như mở cửa hàng, quán cà phê, hoặc dịch vụ sửa chữa.

5. Làm việc tự do: Công việc tự do hoặc làm việc theo hợp đồng có thể là một lựa chọn, đặc biệt trong lĩnh vực như thợ làm tóc, làm đẹp, nhiếp ảnh, hoặc thậm chí là tự học và trở thành freelancer trong các lĩnh vực như thiết kế đồ họa hoặc lập trình nếu có đủ kỹ năng và kinh nghiệm.

Việc Làm Bằng Cấp 2 Giả Là Gì?

Việc Làm Bằng Cấp 2 Giả Là Gì?
Việc Làm Bằng Cấp 2 Giả Là Gì?

Làm bằng cấp 2 giả đến từ việc có một số người không muốn thi hoặc không thể tiến hành quy trình đăng ký học tại các cơ sở tổ chức. Điều này thường có liên quan đến những lợi ích cá nhân, chẳng hạn như việc sử dụng bằng cấp 2 giả để tìm việc làm, tái lập bằng khi bị mất, hoặc sử dụng với các mục đích khẩn cấp cá nhân v.v.

Những đơn vị, cơ sở làm bằng cấp 2 giả này thường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm giấy tờ giả, bằng cấp, chứng chỉ giả các loại. Họ được đánh giá cao trên thị trường, những loại bằng họ dùng có giá trị sử dụng và được công nhận trên toàn quốc.

Làm Bằng Cấp 2 Ở Đâu Để Nhận Được Sự Hỗ Trợ Tốt Nhất – An Toàn Nhất

Làm Bằng Cấp 2 Ở Đâu Để Nhận Được Sự Hỗ Trợ Tốt Nhất - An Toàn Nhất
Làm Bằng Cấp 2 Ở Đâu Để Nhận Được Sự Hỗ Trợ Tốt Nhất – An Toàn Nhất

Không ai muốn phải sử dụng bằng cấp giả để xin việc, nhưng đôi khi, hoàn cảnh đẩy đưa khiến bạn không thể hoàn thành hết cấp học của mình. Trong trường hợp này, việc mua bằng cấp 2 giả có thể là một giải pháp để giúp bạn tìm kiếm một công việc tốt hơn và phát triển bản thân.

Lựa chọn làm bằng cấp 2 là một quyết định đúng đắn trong thời điểm hiện tại, khi nhu cầu về bằng cấp trong xin việc ngày càng tăng. Tuy nhiên, không nên mua bằng cấp giả một cách bất hợp pháp. Thay vào đó, hãy tìm đến các trung tâm uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 2 giống thật 100% từ các chi tiết nhỏ nhất cho tới mộc và chữ ký đều được ký tay như Làm Bằng Giả Phôi Thật.

Việc có được bằng cấp 2 sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội xin việc tốt hơn, tăng thu nhập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ưu điểm làm bằng cấp 2 tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

LÀM BẰNG CẤP 2
1 Chất lượng sản phẩm Bằng cấp 2 tại đây được sử dụng phôi gốc 100% từ các trường THCS nên không thể phân biệt bằng mắt thường.
2 Chi phí hợp lý nhất Dao động từ 2.000.000 VNĐ, thanh toán một lần khi đã nhận được sản phẩm, không thu thêm bất kể chi phí nào khác.
3 Có bằng nhanh chóng Nhận hàng 2 – 3 ngày, giúp tiết kiệm chi phí và công sức hơn gấp trăm lần so với học và thi tại các trường.
4 Bao sử dụng trọn đời Làm lại 1 lần miễn phí với các trường hợp bằng bị rách, ướt, thông tin sai yêu cầu hoặc màu mực bị nhòe trong quá trình sử dụng.
5 Tuyệt đối bảo mật thông tin Tất cả các thông tin về tài liệu đều được lưu trữ nội bộ và xóa sau khi đã hoàn thành giấy tờ
6 Đi công chứng ở bất kỳ đâu Với kỹ thuật làm bằng tốt nhất đảm bảo bằng cấp 2 của bạn sẽ được tạo ra chuẩn, đẹp, không lo bị phát hiện.
7 Đội ngũ nhân viên Làm việc 24/7, bất kể ngày nghỉ hay lễ Tết đều hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

Liên Hệ Đặt Hàng Làm Bằng Cấp 2 Bằng Cách Nào?

Liên Hệ Đặt Hàng Làm Bằng Cấp 2 Bằng Cách Nào?
Liên Hệ Đặt Hàng Làm Bằng Cấp 2 Bằng Cách Nào?

Dưới đây là quy trình làm bằng cấp 2 tại cơ sở của chúng tôi:

Bước 1 – Khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận các thông tin liên quan đến dịch vụ làm bằng cấp 2.

Bước 2 – Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3 – Sau khi đồng ý với báo giá, khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cần thiết để chúng tôi thực hiện quy trình làm bằng cấp 2.

Bước 4 – Bằng cấp 2 được chuyển tới địa chỉ khách hàng hoặc gửi bằng đường chuyển phát nhanh tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5 – Khách hàng kiểm tra bằng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Trong trường hợp không hài lòng với bằng, chúng tôi cam kết hoàn tiền hoặc làm lại bằng ngay lập tức theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin cần cung cấp là gì?

  • Họ và tên chủ văn bằng
  • Ngày tháng năm sinh
  • Nơi sinh
  • Giới tính
  • Dân tộc
  • Tên trường THCS muốn làm bằng
  • Năm tốt nghiệp
  • Xếp loại tốt nghiệp
  • 2 ảnh thẻ 3×4.

Làm Bằng Cấp 2 Giá Chỉ Từ 2.000.000 VNĐ – Không Phát Sinh Phí Ẩn

Làm Bằng Cấp 2 Giá Chỉ Từ 2.000.000 VNĐ - Không Phát Sinh Phí Ẩn
Làm Bằng Cấp 2 Giá Chỉ Từ 2.000.000 VNĐ – Không Phát Sinh Phí Ẩn

Hiểu được rằng học phí để học hoàng tất các năm cấp 2 không phải là rẻ. Cũng như quá trình học và thi lấy bằng cấp 2 đòi hỏi sự cống hiến và khó khăn, Làm Bằng Giả Phôi Thật cung cấp một dịch vụ làm bằng cấp 2 nhanh chóng và đảm bảo giống thật 100%.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và nhận được bằng cấp 2 chất lượng mà bạn mong muốn, với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Mức giá của chúng tôi đã bao gồm phí tư vấn, giao hàng, đổi trả, bảo hành,… Cụ thể như sau:

STT LOẠI BẰNG MỨC GIÁ
1 Mua bằng cấp 2 phôi gốc 2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
2 Làm bằng cấp 2 với đầy đủ hồ sơ gốc đi kèm 3.000.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ

Đây là một mức giá hợp lý và tiết kiệm đáng kể so với các cơ sở làm bằng cấp 2 giả khác. Chúng tôi thấu hiểu rằng bạn đang tìm kiếm một lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian để đạt có được bằng cấp 2. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng mức giá này để đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của bạn. Để biết thêm chi tiết về mức giá, vui lòng liên hệ với chúng tôi qđể được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp, chi tiết hơn.

Mẫu Bằng Cấp 2 Được Làm Bởi Làm Bằng Giả Phôi Thật

Tham khảo mẫu bằng cấp 2 mới nhất tại đây:

Việc Tìm Kiếm Đơn Vị Làm Bằng Cấp 2 Uy Tín Và An Toàn Rất Quan Trọng

Việc Tìm Kiếm Đơn Vị Làm Bằng Cấp 2 Uy Tín Và An Toàn Rất Quan Trọng
Việc Tìm Kiếm Đơn Vị Làm Bằng Cấp 2 Uy Tín Và An Toàn Rất Quan Trọng

Tìm kiếm nơi làm bằng cấp uy tín và chất lượng đang trở thành nhu cầu cấp bách trong cuộc sống hiện nay. Với nhu cầu làm bằng tăng cao, xuất hiện nhiều địa chỉ kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sự tin tưởng của khách hàng. Dịch vụ này thường hỗ trợ với chi phí rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng, vì tấm bằng của họ thường có những sai sót dễ phát hiện và không thể sử dụng để xin việc hoặc công chứng.

Việc lựa chọn nơi làm bằng uy tín, chuyên nghiệp là rất quan trọng, bởi trung tâm làm bằng chất lượng luôn có đội ngũ chuyên môn và kỹ thuật tốt. Họ có khả năng mang đến cho bạn những tấm bằng có giá trị sử dụng cao, giúp phát triển sự nghiệp. Những cơ sở ko uy tín sẽ cung cấp các bằng cấp 2 không giống thật sẽ khiến cho bạn gặp khó khăn khi xin việc.

Trong số các trung tâm làm bằng cấp, Làm Bằng Giả Phôi Thật là một trong những lựa chọn uy tín nhất, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, đảm bảo uy tín, chất lượng và an toàn cho khách hàng của mình.

Cách Phân Biệt Bằng Cấp 2 Thật Và Giả

Cách Phân Biệt Bằng Cấp 2 Thật Và Giả
Cách Phân Biệt Bằng Cấp 2 Thật Và Giả

Phương pháp xác thực số hiệu trên văn bằng

Số hiệu đăng ký là một trong những yếu tố quan trọng để phân biệt các bằng cấp khác nhau. Nếu bạn muốn xác thực tính hợp lệ của bằng cấp, hãy kiểm tra số hiệu đăng ký của nó với số hiệu được cung cấp bởi nhà trường. Nếu hai số hiệu này trùng khớp, bằng đó được xem là hợp lệ.

Những điểm cần lưu ý khi kiểm tra tính xác thực của văn bằng

Việc kiểm tra các chi tiết trên bằng là rất cần thiết để tránh mua phải bằng giả hoặc không đúng chuẩn. Điều đầu tiên cần kiểm tra là chữ ký trên bằng. Với bằng giả, chữ ký thường sẽ bị tô đậm, không sắc nét, và nhìn khá thô so với bằng thật. Chữ ký trên bằng thật sẽ là chữ ký tay, thanh mảnh và liền nét.

Thứ hai, bạn nên kiểm tra kích thước và hình thức của bằng. Tấm bằng thật sẽ có kích thước chuẩn là 13x19cm, hoa văn in trên bằng sẽ rõ ràng và sắc nét. Nếu bạn nhận thấy bằng có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì đó là bằng giả.

Cuối cùng, bạn nên xem xét nguồn gốc của bằng. Hiện nay, nhiều cơ sở kém chất lượng đều có chung một phương pháp, đó là scan phôi bằng gốc từ những máy phô tô thông thường để in trực tiếp ra phôi bằng mới. Tuy nhiên, phôi bằng mới này chỉ giống được khoảng 60% so với bằng gốc.

Đặc điểm chúng ta thường thấy ở những tấm bằng này là hoa văn, màu sắc in trên bằng không đúng chuẩn, sắc nét và có dấu hiệu bị nhòe mờ. Nếu bạn sử dụng tấm bằng giả để mang đi công chứng, chắc chắn sẽ bị tịch thu và phạt tiền. Vì vậy, hãy cẩn trọng và kiểm tra kỹ trước khi mua bằng.

Sử dụng máy soi để xác định bằng giả

Việc sử dụng máy soi để kiểm tra tính xác thực của bằng cấp là cách hiệu quả và chính xác. Tuy nhiên, phương pháp này ít được sử dụng do không phải nơi nào cũng đều có máy soi bằng giả.