Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc

Bạn đang có nhu cầu làm bằng cao đẳng tại Hà Nội nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ nào là uy tín và giá cả hợp lý. Để giúp các bạn tìm được câu trả lời, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc

Bằng cao đẳng là gì?

“Bằng cao đẳng” là chứng chỉ bạn nhận được sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường cao đẳng, thường kéo dài từ 2 đến 3 năm. Trong thời gian này, sinh viên được đào tạo và phát triển các kỹ năng chuyên môn và thực hành.

Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ nhận được “bằng cao đẳng” trong một lĩnh vực chuyên ngành cụ thể như kỹ thuật, y tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, nghệ thuật, và nhiều lĩnh vực khác. Bằng này chứng minh rằng sinh viên đã đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật và đạt được kỹ năng chuyên ngành trong lĩnh vực đã chọn.

Vì sao nên làm bằng cao đẳng tại Hà Nội?

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Mẫu Bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Hà Nội được biết đến là thủ đô với hoạt động kinh tế và chính trị vô cùng mạnh mẽ và nhanh chóng. Tuy nhiên, thành phố đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao.Việc có bằng Cao Đẳng tại Hà Nội sẽ giải quyết đa số vấn đồ khó khăn bạn gặp phải

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Hà Nội đang được biết đến là một trong những vùng đất với nguồn lao động đa dạng và phong phú. Mỗi năm, có hàng trăm nghìn người tìm kiếm cơ hội làm việc tại đây. Theo công bố của Sở ĐTB&XH Hà Nội,  kinh tế TP Hà Nội những tháng cuối năm 2023 có mức tăng trưởng tốt sẽ kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực

Cụ thể, từ giờ đến cuối năm 2023, các DN có nhu cầu tuyển dụng từ 60.000 – 80.000 người lao động. Những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều lao động là Thương mại – Dịch vụ, Bán buôn và bán lẻ, Công nghiệp chế biến chế tạo, Xây dựng,…

Những ngành kể trên đều cần ít nhất bằng cao đẳng, do đó, bạn cần phải trang bị cho mình bằng cao đẳng để bắt kịp những cơ hội làm việc này.

Tiết kiệm thời gian

Để hoàn thành chương trình cao đẳng bạn cần phải học liên tục trong vòng 2 – 3 năm và phải dành ít nhất 40 tiếng một tuần trên giảng đường. Chưa kể, thời gian học này chưa bao gồm các thời gian đi lại, ôn tập tại nhà.

Chính vì yêu cầu thời gian này, nó đã gây nên sự khó khăn dành cho các bạn đang đi làm toàn thời gian. Vì vậy, các dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội chính là giải pháp cho vấn đề này. Thông thường, thời gian làm bằng cao đẳng tại của các dịch vụ này chỉ vài ngày.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí để học Cao Đẳng không cao như học phí đại học và đặc biệt ở Hà Nội thì học phí cao đẳng lại rẻ hơn so với mặt bằng chung tại Sài Gòn. Tuy nhiên, Hà Nội vừa là thủ đô, vừa là thành phố du lịch, nên chi phí sinh hoạt và đi lại là vô cùng đắt đỏ.

Vì vậy, để có thể có một cuộc sống ổn định tại Hà Nội, bạn phải đi làm, không thể vừa học vừa làm được. Trong khi đó, dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội chỉ có giá vài triệu đồng, đây là một cánh cửa giúp bạn duy trì cuộc sống hằng ngày nhưng vẫn có bằng.

Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Mẫu Bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Những trường hợp sau đây thường cần đến bằng cao đẳng:

 • Gia đình của bạn khó khăn, không có khả năng tài chính để có thể đi học lấy được một tấm bằng cho riêng mình
 • Bạn cần phải đi làm để kiếm tiền mưu sinh cuộc sống
 • Có những người thi đỗ vào những trường đại học, cao đẳng rồi nhưng theo bạn bỏ bê học hành, không chịu đi học, học hành lớt phớt và kết quả là không thể ra được trường.
 • Những bạn có kinh nghiệm làm việc lâu năm cần bằng cấp để lên chức
 • Các bạn cần văn bằng hai để đổi ngành hoặc bổ trợ hồ sơ xin việc
Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Mẫu Bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Phương thức giao dịch có phức tạp không ?

Đối với các bạn ở Hà Nội, chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc gặp trực tiếp để cung cấp sự tư vấn và thảo luận về mọi khía cạnh liên quan đến việc đạt được bằng cấp mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào về điều khoản, các gói dịch vụ, và thông tin về giá cả.

Trong vòng 1 đến 3 ngày kể từ ngày đặt hàng, chúng tôi sẽ giao tận tay bằng cấp cho quý khách, và bạn sẽ có cơ hội kiểm tra chất lượng ngay tại đó. Nếu phát hiện bất kỳ điểm nào không đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ lấy lại để điều chỉnh cho đến khi bạn thực sự hài lòng.

Lưu ý: đối với khách hàng ở các tỉnh lân cận, chúng tôi chỉ có thể liên lạc qua Messenger và sản phẩm sẽ được gửi bưu điện trực tiếp đến địa chỉ của khách hàng.

>> Xem thêm bài viết: 

Làm bằng cao đẳng đại học Hutech

Làm bằng cao đẳng giá 2 triệu

Làm bằng cao đẳng nghề

Giá làm bằng Cao Đẳng tại Hà Nội là bao nhiêu ?

Chúng tôi tự tin rằng giá dịch vụ làm bằng cao đẳng của chúng tôi là cạnh tranh nhất trên thị trường:

Hiện nay, việc cung cấp các dịch vụ làm bằng cao đẳng tại Hà Nội có sự biến động về mức giá do nhu cầu tăng cao trong địa bàn Hà Nội. Một số trang web thường quảng cáo giá rẻ chỉ từ 500k. Tuy nhiên, tại Làm Bằng 247, chúng tôi cam đoan rằng chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu, bất kể giá cả.

Nếu bạn muốn đầu tư vào một tấm bằng chất lượng cao mang lại giá trị lợi ích, hãy xem nó như một sự lựa chọn thông minh. Chúng tôi sẽ điều chỉnh giá của dịch vụ làm bằng cao đẳng Hà Nội dựa trên nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Vì vậy, giá cụ thể sẽ được xác định khi khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Loại bằng Giá thành
Bằng Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội 2.000.000 – 3.000.000
Bằng Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội 2.000.000 – 3.000.000
Bằng Cao Đẳng Công Thương 2.000.000 – 3.000.000
Bằng Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội 2.000.000 – 3.000.000
Bằng Cao Đẳng Y Hà Nội 2.000.000 – 3.000.000
Bằng Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội 2.000.000 – 3.000.000

Mức giá này so với mặt bằng chung của các tỉnh miền Bắc là cao hơn vì các trường cao đẳng tại Hà Nội có mức độ nổi tiếng và chất lượng giảng dạy tốt hơn. Vì vậy, mức giá cao hơn các tỉnh khác ở phía Bắc là điều dễ hiểu.

Lưu ý: tổng chi phí khách hàng phải chi trả sẽ nằm trong khoảng giá ở bảng trên. Mức giá này sẽ thay đổi dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể biết chính xác số tiền phải chi trả.

>> Xem thêm.

Các ưu điểm tại cơ sở Làm Bằng Giả Phôi Thật là gì ?

Quy trình làm có phức tạp không ?

Cam kết dịch vụ gồm những gì ?

Bằng cao đẳng giá rẻ thường đi kèm rủi ro lớn

Trên thực tế, với sự đa dạng trong kỹ năng làm bằng ngày nay, không khó để tạo ra một tấm bằng giả có chất lượng kém. Nhiều đơn vị lựa chọn làm bằng bằng cách scan từ bản gốc, sao chép hoặc chỉnh sửa bằng photoshop, dẫn đến sản phẩm kém chất lượng. Thậm chí chỉ cần nhìn bằng mắt thường, bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết rằng đó là một tấm bằng giả.

Sử dụng tấm bằng giả trong các việc như xin việc, hoàn tất hồ sơ xuất khẩu lao động, du học hoặc làm thủ tục công chứng tại các cơ quan nhà nước, sẽ nhanh chóng bị phát hiện là giả. Việc sử dụng bằng giả bị phát hiện có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và danh tiếng của bạn

Hơn nữa, sẽ có nhiều người chỉ trích việc làm của bạn và hậu quả còn tồi tệ hơn, bạn có thể mất việc làm hoặc bị phạt hành chính. Đây chỉ là một số tác hại ít ỏi của việc sử dụng bằng cao đẳng giả tại các địa chỉ không đáng tin cậy. Hãy tỉnh táo và trở thành người mua hàng thông minh và tinh tế để tránh những rủi ro không đáng có.

Lợi ích nhận được so với các nơi khác là gì ?

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Mẫu Bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Giả Phôi Thật là một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng đại học trên phạm vi toàn quốc. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều cá nhân có được các loại bằng đại học một cách thuận tiện và đảm bảo tính an toàn.

Điều độc đáo nằm ở mối quan hệ đáng tin cậy của chúng tôi với các cơ quan Giáo Dục và các trường đại học trên khắp cả nước, cho phép chúng tôi cung cấp bằng đại học toàn quốc và tài liệu liên quan theo nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội

✅Đảm bảo bằng có thể dùng để đi làm hoặc đăng ký học đại học ✳️Phôi thật được lấy từ các trường cao đẳng tại Hà Nội, có đầy đủ mộc đỏ và chữ ký của hiệu trưởng
✅Giá cả cạnh tranh nhất thị trường ✳️Chỉ từ 2 triệu đến 4 triệu và không có phụ phí
✅Bảo mật thông tin tuyệt đối ✳️Sử dụng phần mềm mã hóa thông tin hàng đầu thế giới
✅Thời gian làm bằng nhanh gọn không yêu cầu giấy tờ ✳️Chỉ cần 2-3 ngày là bằng đến tay
✅Không cần đặt cọc và miễn phí giao hàng ✳️Chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng và không phụ thu tiền giao hàng
✅Bảo hành 1 đổi 1 365 ngày ✳️Bảo hành đổi 1-1 trong mọi trường hợp mất, hư hỏng

Thêm nhiều cơ hội việc làm khi làm bằng cao đẳng tại Hà Nội ?

Thực tế chỉ ra rằng, sau khi bạn tốt nghiệp cao đẳng, bạn sẽ cực kỳ dễ xin việc làm vì 3 lý do sau:

 • Chương trình đào tạo tại các trường cao đẳng thường có tính thực tiễn cao và khi dạy các giảng viên thường “cầm tay” sinh viên cho đến khi làm được việc, chứ không phải chỉ dạy mỗi lý thuyết.
 • Sau khi tốt nghiệp cao đẳng và có bằng tốt nghiệp với loại khá, giỏi của các trường cao đẳng có tiếng, bạn vẫn dễ dàng xin được những công việc có mức lương thưởng cao.
 • Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chỉ từ 2.5 năm vì thế ngắn hơn so với hệ đào tạo đại học. Thời gian đó, bạn có thể đi làm để tích lũy nhiều kinh nghiệm và tự kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường việc làm sôi động trong và ngoài nước, việc làm bằng cao đẳng nghề, hoặc hệ cao đẳng chính quy vẫn giúp bạn kiếm được vô số công việc có mức lương thưởng cao như:

Nghề du lịch

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Nghề du lịch

Các nhóm ngành nghề liên quan đến du lịch hiện nay đang vô cùng phát triển và tăng nhanh chóng trong những năm tới. Đây là nghề phù hợp cho cả nam và nữ tuy nhiên cần phải có sự đam mê và sức khỏe tốt để theo nghề. Công việc của nhóm nghề này không quá nhiều nhưng lại thu về mức lương khá khủng.

Nghề điện

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Nghề điện

Nhu cầu về nhóm ngành điện tập trung hầu hết ở các thành phố và khu công nghiệp, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc, thăng tiến trong nghề này. Chỉ cần sau khi có bằng cao đẳng, các bạn đi làm lấy kinh nghiệm, dần dần khi tay nghề đã cứng các bạn sẽ được thăng chức, tăng lương.

Marketing

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
ngành Marketing

Với xu thế hội nhập hóa toàn cầu, marketing chính là xu hướng nghề hot nhất trong những năm tới. Nghề marketing bao gồm nhiều công việc khác nhau có mức thu nhập cao như quảng cáo, SEO, content,… Nếu bạn là người đam mê kỹ thuật, tìm tòi viết lách thì đây cũng là một trong những công việc bạn nên thử sức.

Công nghệ thông tin

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin cũng là một trong những nhóm ngành khát nhân lực. Các doanh nghiệp ra đời càng nhiều khiến việc tuyển dụng ngày càng cao. Đây là công việc có mức lương tối thiểu 10 triệu mỗi tháng.

Hầu hết nhà tuyển dụng đều yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đặc biệt, nếu bạn muốn theo đuổi công việc này cần trau dồi trình độ tiếng Anh thật tốt vì công nghệ mới đều được cập nhật bằng tiếng anh.

Logistics

Nếu trước đây ngành vận tải không được chú trọng bởi quy trình thủ công và phức tạp thì ngày nay, với sự xuất hiện của thương mại điện tử, logistics đang dần trở thành một công việc giúp bạn nhận được mức thù lao khá lớn. Đây là công việc đòi hỏi bạn phải có khả năng nhìn xa trông rộng, biết đánh giá thị trường để phát triển thương hiệu công ty.

Ngành công nghệ thực phẩm

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Ngành công nghệ thực phẩm

Đây là ngành được đánh giá có khả năng trụ vững trong nhiều năm. Là một trong những ngành có khả năng ứng dụng cao, đa dạng nhất trong cuộc sống hiện nay. Đối với những sinh viên mới tốt nghiệp cao đẳng có thể làm ở những vị trí như đánh giá chất lượng sản phẩm, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất,… với mức lương khởi điểm từ 7 đến 9 triệu đồng.

Ngoài ra còn khá nhiều các nhóm ngành hot như giáo viên, phiên dịch viên, kế toán, nhân viên kinh doanh, ngân hàng,… Chỉ cần bạn đam mê, bất cứ nhóm ngành nghề nào cũng có thể hái ra tiền.

Mức thu nhập khi có bằng Cao Đẳng tại Hà Nội là bao nhiêu ?

Làm Bằng Cao Đẳng Tại Hà Nội Bao Sử Dụng Toàn Quốc
Mẫu Bằng cao đẳng Hà Nội tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đối với những bạn có bằng cao đẳng hoặc làm bằng tốt nghiệp cao đẳng giả đều có thể tìm kiếm được những công việc mang lại mức thu nhập khủng.  Với mỗi ngành nghề đòi hỏi kinh nghiệm khác nhau sẽ có mức lương, thưởng khác nhau. Nhìn chung, khi bạn sở hữu tấm bằng cao đẳng, mức lương trung bình từ 7 triệu đến 15 triệu đồng một tháng.

Những trường Cao Đẳng tại Hà Nội thường đường chọn là trường nào ?

Dưới đây là danh sách các trường cao đẳng tại Hà Nội mà Làm Bằng GIả Phôi Thật đang thực hiện:

 • Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội
 • Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội
 • Bằng Cao Đẳng Công Thương
 • Bằng Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội
 • Cao Đẳng Y Hà Nội
 • Bằng Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội
 • Cao đẳng cộng đồng Hà Nội
 • Cao đẳng cộng đồng Hà Tây
 • Cao đẳng Công nghệ &Kinh tế Hà Nội
 • Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội
 • Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
 • Cao đẳng May &Thời trang Hà Nội

>> Xem thêm bài viết

Làm bằng cao đẳng ở Đà Lạt

Làm bằng cao đẳng

Làm bằng giả