LÀM BẰNG CAO ĐẲNG GIẢ VỚI PHÔI THẬT GIÁ RẺ BAO CÔNG CHỨNG

Làm bằng cao đẳng là một lựa chọn giáo dục có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Với quy trình làm việc nhanh chóng, bạn có thể nhận bằng ngay mà không cần tốn thời gian đi lại. Hãy cùng khám phá lợi ích của việc làm bằng cao đẳng trong sự nghiệp của bạn!

Vì sao nên làm bằng cao đẳng tại làm bằng giả phôi thật ?

Ưu điểm dịch vụ làm bằng Cao Đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Đến với dịch vụ làm bằng Cao Đẳng tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, bạn sẽ nhận được những ưu điểm dịch vụ mà không phải đơn vị làm bằng Cao Đẳng giả nào cũng có thể làm được.

Liên hệ ngay Link Facebook Mess

Làm bằng nhanh chóng sau một đến hai ngày là khách hàng nhận bằng

Những ai cần làm bằng cao đẳng?

Sử dụng các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao cho mực in

Giá cả chỉ từ 2.000.000VNĐ đến 4.000.000VNĐ

Bao công chứng xin việc mọi nới với bằng cấp được làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Mọi đơn hàng đều được bảo hành 365 ngày

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Xóa mọi thông tin ngay sau khi giao dịch xong

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Dịch vụ làm bằng cao đẳng của Làm Bằng Giả Phôi Thật được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và uy tín, cam kết mang đến giải pháp giáo dục đáng tin cậy cho mọi người. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi tự hào cung cấp các bằng cao đẳng chất lượng, được công nhận và phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật trong mọi giao dịch, giúp bạn yên tâm hơn khi xây dựng tương lai nghề nghiệp của mình.

Tính từ đầu năm 2023 đến tháng 10/2023 đã có hơn 7281 tấm bằng Cao Đẳng đã được Làm Bằng Giả Phôi Thật cung cấp đến tay khách hàng và suốt 12 năm làm bằng Cao Đẳng giả chưa có một ai bị phát hiện sử dụng bằng giả.

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Đối với các sản phẩm có hồ sơ gốc, bảng điểm sẽ được bảo hành trọn đời. Đối với các trường hợp sản phẩm bị lỗi như mực in mờ, nhòe, rách, hoặc làm mất bằng, Làm Bằng Giả Phôi Thật cam kết đổi trả một cách nhanh chóng.

Lưu ý quan trọng khi làm bằng Cao Đẳng

 • Lựa chọn trường hợp lý: Khi bạn muốn mua bằng cao đẳng giả, việc tìm kiếm một trường phù hợp là điều quan trọng. Một số trường đã áp dụng hệ thống kiểm tra bằng trực tuyến, làm cho việc mua bằng cao đẳng giả trở nên phức tạp hơn.

Nếu bạn chọn một trường không thận trọng, có thể dễ dàng bị phát hiện khi sử dụng bằng giả khi xin việc ở các công ty có yêu cầu cao về nhân sự. Hãy luôn chọn các trường chưa áp dụng hệ thống kiểm tra bằng trực tuyến khi mua bằng cao đẳng giả.

 • Chọn năm tốt nghiệp đúng: Nếu bạn quyết định mua bằng cao đẳng và tốt nghiệp trước năm 2009, bằng cao đẳng của bạn sẽ có hình ảnh của bạn được dán trên trang thứ hai của bằng. Tuy nhiên, đối với các năm tốt nghiệp từ năm 2010 trở đi, bằng cao đẳng sẽ không còn chứa ảnh người tốt nghiệp nữa, chỉ bao gồm các thông tin cơ bản về người được cấp bằng.

Vì vậy, quý khách cần phải cẩn thận trong việc chọn năm tốt nghiệp để đảm bảo rằng bằng cao đẳng của mình sẽ được làm theo đúng quy định của pháp luật và được công nhận bởi các đơn vị tuyển dụng

Làm Bằng Cao Đẳng Đơn Giản Với 5 Bước Làm Việc

Dưới đây là quy trình dịch vụ làm bằng cao đẳng tại cơ sở chúng tôi:

Thông tin cần cung cấp

Các bạn vui lòng cung cấp chính xác các thông tin sau khi đã

 • Họ Tên
 • Ngày Sinh
 • Nơi Sinh
 • Giới Tính
 • Dân Tộc
 • Trường THPT Cần Làm
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp Loại bằng Cao Đẳng – dành cho bằng Cao Đẳng có năm tốt nghiệp trước 2022 ( theo Thông tư 21/2019/TT-BGDĐT )
 • Hệ Học gì/Chính quy/Giáo Dục Thường Xuyên – dành cho bằng Cao Đẳng có năm tốt nghiệp trước
 • Hình thẻ 3×4 nếu bằng Cao Đẳng có năm tốt nghiệp trước 2009

Nếu các bạn muốn làm bằng Cao Đẳng trước năm 2009 kèm học bạ , phải sử dụng hình 3*4 , hình được đóng trên bằng kèm mộc nổi ép chồng lên trên hình.

Tham Khảo Một Số Mẫu Bằng Cao Đẳng Được Làm Tại Đây

Khách hàng cần lưu ý chỉ thanh toán khi đã nhận được bằng

Trên thị trường làm bằng giả, có nhiều trường hợp lừa đảo bằng cách yêu cầu khách hàng chuyển tiền trước rồi mới nhận bằng. Sau khi nhận được tiền, chúng biến mất và để lại những khách hàng bị lừa đảo. Để ngăn chặn tình trạng này, chúng tôi chỉ yêu cầu thanh toán sau khi hoàn tất giao dịch, giúp đảm bảo tính trung thực và tin tưởng của khách hàng.

Các mẫu bằng đã được khách hàng sử dụng và đánh giá

Bảng giá dịch vụ làm bằng cao đẳng có giá bao nhiêu ?

Dịch vụ làm bằng cao đẳng uy tín và chuyên nghiệp cam kết mang đến giải pháp giáo dục đáng tin cậy cho mọi người. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi tự hào cung cấp các bằng cấp cao đẳng chất lượng, được công nhận và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ pháp luật trong mọi giao dịch, giúp bạn yên tâm xây dựng tương lai nghề nghiệp của mình.

STTLOẠI DỊCH VỤMỨC GIÁ
1Làm bằng cao đẳng thật1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
2Làm bằng cao đẳng thật kèm bảng điểm2.000.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ
3Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc, kèm bảng điểm và 2 bản công chứng3.500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ

Bằng Cao Đẳng Là Gì?

Bằng cao đẳng (hay còn gọi là bằng tốt nghiệp cao đẳng) là một loại văn bằng hoặc chứng chỉ học vấn được cấp cho các sinh viên sau khi họ hoàn thành một chương trình đào tạo tại một trường cao đẳng.

Bằng cao đẳng thường có giá trị trong việc tìm kiếm công việc và phát triển sự nghiệp trong một loạt các ngành, đặc biệt là trong các lĩnh vực y tế, công nghệ, kỹ thuật, kinh doanh, và nghệ thuật. Nó là một hình thức của học vấn sau trung học giúp học sinh và sinh viên có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để làm việc trong lĩnh vực họ đã chọn.

Bảng giá các gói dịch vụ làm bằng cao đẳng
Tầm quan trọng của bằng cao đẳng

Tầm quan trọng của bằng Cao Đẳng trong năm nay?

Bằng cao đẳng đóng vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và sự nghiệp, bao gồm:

 • Cơ hội nghề nghiệp: Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp, giúp bạn cạnh tranh và tìm kiếm việc làm với mức lương và cơ hội phát triển tốt hơn.
 • Tăng thu nhập: Người sở hữu bằng cao đẳng thường kiếm được thu nhập cao hơn và có khả năng thực hiện các công việc chuyên môn hiệu quả.
 • Kỹ năng chuyên môn: Chứng minh kiến thức và kỹ năng chuyên môn, giúp bạn trở thành một chuyên gia và làm việc hiệu quả.
 • Phát triển cá nhân: Giúp phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và giao tiếp.
 • Cơ hội học lên đại học: Là bước đệm quan trọng để tiếp tục học lên đại học, đảm bảo nền tảng cơ bản trong lĩnh vực quan tâm.
 • Vị thế trong xã hội: Nâng cao vị thế xã hội, dù không phải thước đo duy nhất đánh giá năng lực và phẩm chất con người.

Làm bằng cao đẳng có xin được việc làm không?

Ai phù hợp để làm bằng Cao Đẳng?

Lợi ích khi làm bằng Cao Đẳng so với việc học lại từ đầu ?

Ngành nghề TOP trong năm nay cần bằng Cao Đẳng ?

Những câu hỏi thường gặp khi làm bằng Cao Đẳng ?

Khi đến với dịch vụ làm bằng đại học giả tại Làm Bằng Giả Phôi Thật, các bạn thường đặt ra những câu hỏi về dịch vụ như: Nên theo đuổi học vấn hay làm bằng giả, làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không,… Sau đây Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ giải đáp những thắc mắc này:

Mức lương bằng kỹ sư và bằng cử nhân

Thu nhập trung bình khi có bằng Cao Đẳng trong tay là bao nhiêu?

Người có bằng Cao Đẳng thường tìm việc dễ dàng hơn, với mức thu nhập khởi điểm trung bình từ 8 triệu đồng trở lên. Đây chỉ là bước khởi đầu, thu nhập có thể tăng đáng kể, thậm chí lên đến hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng, tùy vào sự nỗ lực của bạn.

Lưu ý, để đạt được các vị trí có thu nhập như mong đợi, điều kiện tiên quyết là phải có bằng Cao Đẳng.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại Thanh Hóa

Nên theo đuổi học vấn hay làm bằng Cao Đẳng giả?

Nhiều người băn khoăn giữa việc học để lấy bằng Cao Đẳng chính quy hay sử dụng dịch vụ làm bằng giả. Thực tế, một số người đã chọn bằng giả từ Làm Bằng Giả Phôi Thật để hoàn thiện hồ sơ xin việc và đạt được thành công.

Quyết định là của bạn, và dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng bằng giả:

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất 4-7 năm học Cao Đẳng, bằng giả giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Cơ hội kinh tế và thăng tiến: Sở hữu bằng Cao Đẳng giúp khởi đầu với mức lương cao hơn và tăng cơ hội thăng tiến.
 • Lựa chọn việc làm linh hoạt: Người có bằng Cao Đẳng thường có nhiều lựa chọn về ngành nghề và mức lương, và bằng giả cũng mang lại lợi thế tương tự.
Bằng đại học giả làm tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có công chứng được không?

Làm bằng Cao Đẳng giả có bị phát hiện không?

Với câu hỏi “Làm bằng Cao Đẳng giả có bị phát hiện không?” Làm Bằng Giả Phôi Thật xin giải đáp:

Chúng tôi cung cấp bằng cấp chất lượng cao, sử dụng phôi gốc từ các trường trên toàn quốc, với chất liệu, màu sắc và phông chữ sao y chính xác. Bằng có đầy đủ tem của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, dấu mộc, dấu giáp lai và chữ ký tay, đảm bảo không phân biệt được với bằng thật.

Khách hàng không cần đặt cọc trước, chỉ thanh toán sau khi kiểm tra và hài lòng với bằng. Bằng của chúng tôi có thể sử dụng ở bất kỳ đâu, kể cả trong các kỳ thi công chức nhà nước, mà không lo bị phát hiện. Đối với các công ty tư nhân, việc sử dụng bằng giả không ảnh hưởng đến tuyển dụng hay gây rủi ro pháp lý.