Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Trên Cả Nước

Với nhiều người có kinh nghiệm, việc sở hữu một tấm bằng trung cấp có hồ sơ gốc từ trường là điều cần thiết để đảm bảo công việc ổn định và thu nhập tốt. Tuy nhiên, đôi khi có những tình huống xảy ra, khiến việc học tập bị gián đoạn và bạn lo lắng vì không có bằng cấp để xin việc.

Đừng lo, Làm Bằng Giả Phôi Thật sẽ giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc chất lượng. Hãy xem bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết

Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Trên Cả Nước

Hồ sơ gốc là gì? Vì sao làm bằng trung cấp cần có hồ sơ gốc?

 

Chúng tôi cam kết cung cấp bằng trung cấp có hồ sơ gốc, được làm trên phôi thật và tem thật. Để đảm bảo tính sử dụng của bằng này, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và giấy tờ liên quan đến sinh viên từ các trường trung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ thay thế tên và thông tin cá nhân của bạn vào bằng đó.

Để sở hữu một bằng trung cấp dựa trên phôi và tem thật, bạn có thể cân nhắc tham gia vào các khóa học trực tuyến tương đương. Tham gia vào các chương trình học trực tuyến sẽ giúp bạn đạt được trình độ cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn với một khoản chi phí nhỏ. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng sở hữu một bằng trung cấp có hồ sơ gốc.

Vì sao làm bằng trung cấp cần có hồ sơ gốc?

Trên thị trường lao động hiện nay, một yếu tố quan trọng khi bạn tìm kiếm việc là có một tấm bằng, giúp bạn có cơ hội xin được công việc tốt với thu nhập mong muốn. Tuy rằng bằng cấp không thể thể hiện hết tất cả khả năng của bạn, nhưng nó ít nhất cũng là một vé để bạn bắt đầu sự nghiệp của mình tại các công ty.

Thay vì phải làm các công việc tay chân, thu nhập không đảm bảo, việc sở hữu một tấm bằng tốt nghiệp trung cấp trở thành lựa chọn tốt nhất để bạn có thể xin việc. Nếu bạn chưa sở hữu tấm bằng này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại Làm Bằng Giả Phôi Thật để được hỗ trợ trong việc làm bằng trung cấp với hồ sơ gốc tại các trường với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng, và cam đoan đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối.

Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Trên Cả Nước
Mẫu bằng trung cấp có hồ sơ gốc của Làm Bằng Giả Phôi Thật

Dịch vụ làm bằng trung cấp có đầy đủ hồ sơ gốc tại trường tại Làm Bằng Giả Phôi Thật

Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Trên Cả Nước
Mẫu bằng trung cấp của Làm Bằng Giả Phôi Thật
Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc
✅Đảm bảo sử dụng để đi làm hoặc học đại học trên cả nước 💥Phôi thật bằng trung cấp từ Bộ Lao Động Thương Binh và đầy đủ hồ sơ tại trường bạn chọn
✅Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi 💥Dao động từ 1.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
✅Thời gian làm siêu nhanh, siêu lẹ 💥Giao hàng tận nhà chỉ sau 3 ngày chốt đơn
✅Bảo mật dữ liệu tuyệt mật 💥Xóa sạch thông tin khách hàng – mã hóa toàn bộ thông tin trong lúc làm việc
✅Dịch vụ bảo hành sản phẩm hàng đầu 💥Mọi sản phẩm chúng tôi làm ra đều được bảo hành 1 năm
✅Miễn đặt cọc và không thu phí giao hàng 💥Chỉ nhận thanh toán sau khi khách hàng kiểm tra bằng trung cấp và thông tin trong hồ sơ gốc

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng trung cấp nghề

Làm bằng trung cấp xây dựng phôi thật tại TPHCM

Mua bằng dược sĩ trung cấp chuyên nghiệp có hồ sơ gốc

Bằng trung cấp có hồ sơ gốc của Làm Bằng Giả Phôi Thật có sử dụng được không?

Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Trên Cả Nước
Mẫu bằng trung cấp của Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể sử dụng như bằng chính quy

Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp chuyên sản xuất bằng trung cấp có hồ sơ gốc, cam kết về chất lượng và uy tín. Điều đặc biệt là chúng tôi không yêu cầu đặt cọc, và chúng tôi bảo đảm việc cung cấp bằng với chất lượng cao và tính an toàn. Bằng trung cấp của chúng tôi có đầy đủ thông tin kỹ thuật như bằng trung cấp chính quy:

 • Bằng tốt nghiệp trung cấp của chúng tôi được in bằng tiếng Việt và tiếng Anh gồm bốn (4) trang, mỗi trang có kích thước 190 mm x 135 mm.
 • Trang 1 và trang 4 có nền màu đỏ. Trang 1 có hình Quốc huy, các chữ in trên trang 1 có màu vàng.
 • Trang 2 và trang 3 có nền màu vàng, hoa văn viền màu vàng đậm; hình trống đồng in chìm chính giữa trang 2, hình Quốc huy in chìm chính giữa trang 3; tên bằng có màu đỏ, các chữ khác có màu đen.

Điều này giúp quý khách hàng an tâm trong quá trình làm bằng và tự tin khi nộp hồ sơ cho cuộc phỏng vấn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn có cơ hội việc làm tốt hơn, xây dựng tương lai với cuộc sống chất lượng và ổn định hơn.

Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có công chứng được không?

Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Trên Cả Nước
Bằng trung cấp có hồ sơ gốc tại Làm Bằng Giả Phôi Thật có thể công chứng trên cả nước

Bằng trung cấp của Làm Bằng Giả Phôi Thật không chỉ có các thông số kỹ thuật như bằng chính quy, bằng trung cấp của chúng tôi còn có đầy đủ thông tin sau:

 • Quốc hiệu, tiêu ngữ: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 • Chức danh của hiệu trưởng trường cấp bằng tốt nghiệp;
 • Tên trường cấp bằng tốt nghiệp;
 • Tên bằng tốt nghiệp theo từng trình độ đào tạo (bằng tốt nghiệp trung cấp, bằng tốt nghiệp cao đẳng);
 •  Ngành, nghề đào tạo;
 •  Họ, chữ đệm, tên của người được cấp bằng tốt nghiệp;
 •  Ngày, tháng, năm sinh của người được cấp bằng tốt nghiệp;
 •  Xếp loại tốt nghiệp;
 •  Địa danh, ngày tháng năm cấp bằng tốt nghiệp;
 • Chức danh, chữ ký, họ, chữ đệm, tên của hiệu trưởng trường cấp bằng tốt nghiệp và đóng dấu theo quy định;
 •  Số hiệu, số vào sổ gốc cấp bằng tốt nghiệp;
 • Đối với các chương trình chất lượng cao được ghi cụm từ “chương trình chất lượng cao” phía dưới tên ngành, nghề đào tạo;
 • Các nội dung khác phù hợp quy định của pháp luật

Vì vậy, bằng trung cấp của dịch vụ làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc của chúng tôi có thể công chứng như bằng thường.

Giá của dịch vụ làm bằng trung cấp hiện nay

Đây là câu hỏi phổ biến khi bạn quan tâm đến việc làm bằng. Bạn đang muốn tìm hiểu giá cả hợp lý cho một tấm bằng trung cấp? Dưới đây là bảng giá của chúng tôi về dịch vụ làm bằng trung cấp để bạn có thể tham khảo:

Loại bằng

Giá 

Làm bằng trung cấp chính quy hay làm bằng trung cấp nghề 1 triệu – 2.5 triệu.
Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc + bảng điểm 1.5 triệu – 3 triệu.

Lưu ý: Tất cả các bằng trung cấp có kèm bảng điểm + học bạ + 3 bản sao y chứng thực.

Vì sao có chênh lệch giá làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc?

Trên thực tế, không có một con số chính xác và cố định cho mức giá của tấm bằng trung cấp trên thị trường hiện nay. Điều này bởi vì có hơn 200 ngành học khác nhau và mỗi ngành sẽ có mức giá khác nhau cho tấm bằng trung cấp tương ứng.

Mức giá làm bằng trung cấp thật tại các địa điểm như TPHCM, Hà Nội,… cũng có thể khác nhau tùy theo từng địa phương. Ngoài ra, mức giá cũng phụ thuộc vào nguyên liệu và thành phần của tấm bằng. Tuy nhiên, theo mức giá thấp nhất hiện tại, một tấm bằng trung cấp có thể có mức giá dao động từ 2.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng

Chi phí liên kết với các trường trung cấp trên cả nước

Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Tại Trường Trên Cả Nước
Chi phí liên kết với các trường trung cấp trên cả nước

Chúng tôi tại Làm Bằng Giả Phôi Thật đã đầu tư một số lượng tiền lớn để xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các cán bộ quan trọng tại các  trường trung cấp trên cả nước. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi có khả năng dễ dàng truy cập vào hồ sơ học tập của sinh viên và thực hiện việc cập nhật thông tin cá nhân cũng như sản xuất bằng đại học trực tiếp.

Phương pháp này đóng góp vào việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy trong quá trình thực hiện dịch vụ làm bằng của chúng tôi. Do đó, giá dịch vụ tại cơ sở của chúng tôi có sự khác biệt so với các tổ chức cung cấp bằng giả với giá rẻ.

>> Xem thêm bài viết:

Mua bằng trung cấp CNTT có hồ sơ gốc

Làm bằng trung cấp

Làm bằng giả